Những năm tháng Xử Nữ đang trải qua có thể được tóm tắt trong một cụm từ “HỌC CÁCH YÊU THƯƠNG”

Hãy dành một chút thời gian để có một cái nhìn bao quát về những gì bạn đã, đang và sẽ trải qua trước khi bước sang những vận hội đang chờ đón Xử Nữ trong năm 2017 – để biết mình đang ở đâu, trong giai đoạn nào của hành trình cuộc đời.

Để nói ngắn gọn, thì những năm tháng Xử Nữ đang trải qua có thể được tóm tắt trong một cụm từ “HỌC CÁCH YÊU THƯƠNG”

Từ năm 2017 đến 2025, bạn sẽ trở nên lãng mạn hơn, từ bi và giàu cảm thông hơn với các mối quan hệ quanh mình. Tuy vậy bạn cũng sẽ có xu hướng “nhìn đời màu hồng” trong chuyện yêu đương: bạn dễ đặt kỳ vọng quá sớm hoặc quá cao lên đối phương, chưa gì đã đinh ninh họ là định mệnh, và rồi một ngày đẹp trời bị vỡ mộng. Bạn cũng có thể bị lạc vào một mối tình bí mật, hay một mối quan hệ lửng lơ. Thời gian này Xử Nữ cũng cần lưu tâm không bị lôi kéo, đắm chìm quá mức vào những vấn đề của người khác, quan tâm giúp đỡ là tốt nhưng đừng bao giờ chịu trách nhiệm hộ cho cuộc đời người khác.

2017 của xử nữ

Và một điều cũng không thể tránh khỏi trong suốt năm 2017 đến tận năm 2023 là bạn sẽ có những hành vi cực đoan và ám ảnh. Đã không quan tâm thì thôi, còn nếu đã hứng thú với gì là sẽ đều yêu nó đến điên cuồng và ám ảnh. Có thể bạn sẽ đến mức “nghiện” một ai đó mà bạn yêu mến, không thể bỏ họ ra khỏi đầu. Năng lượng cực đoan cũng sẽ đeo bám bạn, khiến bạn dễ trở nên ghen tuông, thích kiểm soát và chiếm hữu. Lời khuyên cho Xử Nữ: yêu thương là tốt, nhưng đừng vì thế mà làm nhau nghẹt thở. Một lưu ý nhỏ khác, thời gian này sẽ làm sục sôi máu đỏ đen liều lĩnh của bạn, nên hãy dè chừng với nguy cơ đắm chìm đắm trong các trò cờ bạc, đầu tư mạo hiểm. Đây cũng là giai đoạn Xử Nữ đang học tập hoặc làm việc trong các lĩnh vực nghệ thuật có thể trải qua những bước đột phá thần kỳ.

2017 của xử nữ

Cuối cùng, trong suốt trong năm 2017 đến giữa năm 2018, bạn sẽ gặp phải một vài bất ổn nhất định đối với các lợi ích và tài sản bạn sở hữu hoặc được nhận từ người khác. Chẳng hạn như các khoản viện trợ thi thoảng đến chậm, hoặc chỗ bạn trước đây thoải mái vay tiền bỗng dưng quay ngoắt thái độ. Tốt hơn hết là nên ngưng phụ thuộc vào người khác. Thời kỳ này cũng sẽ đột ngột khơi dậy những bí mật, những kí ức u ám mà bạn luôn muốn chôn đi. Ngoài ra, vị trí của các hành tinh cũng có thể đem đến cho bạn những trải nghiệm bất ngờ liên quan đến chuyện tình dục ân ái. Bạn có thể bị “cuốn” vào ai đó với những phẩm cách độc đáo khác hẳn.

2017 của xử nữ

Vậy còn năm 2017 sẽ diễn ra thế nào? Nếu các bạn muốn lên kế hoạch đối phó hay đơn giản chỉ là tò mò thì 1 cuốn sách dự báo năm 2017 chi tiết đến từng ngày không phải là một ý kiến tồi.
Tham khảo cuốn “MỘT VÒNG HOÀNG ĐẠO – Sổ tay 2017” nhé!

Link đặt sách online: https://goo.gl/fY3LUz

Chúc các Xử Nữ có những ngày cuối năm thật ý nghĩa <3

Bình luận bài viết

bình luận