Cùng Asbooks tìm hiểu xem lý do vì sao đường tình duyên của 12 Chòm sao lại khác nhau như vậy.

1, Bạch Dương

Bạn không phải tuýp người sẵn sàng chờ đợi tình yêu đến; kể cả tình yêu có đuổi kịp nhịp độ của bạn ở hiện tại thì chỉ trong tương lai gần bạn cũng sẽ bỏ rơi nó. Cá tính này của bạn làm khó cho rất nhiều người, vì không phải ai cũng sống một cách mãnh liệt và nồng nhiệt như bạn.

2, Kim Ngưu

Bạn không tin tưởng người khác, khó đón nhận ý kiến trái chiều. Bạn cần phải nhớ rằng bản thân cũng không phải là một con người hoàn hảo. Bạn – đôi khi cũng mắc sai lầm. Bạn cần phải cởi mở hơn và chấp nhận tiếp thu ý kiến của người khác.

3, Song Tử

Bạn cả thèm chóng chán và rất dễ dàng bị những thứ khác cuốn hút. Bất cứ khi nào bạn cảm thấy như mình đang rơi vào một trạng thái lập lờ với một ai đó, bạn lập tức quay ngoắt đi và tìm kiếm một sự kích thích khác.

4, Cự Giải

Trong tất cả các cung Hoàng đạo, bạn là người dễ rơi vào lưới tình nhất. Bạn có một trái tim nhân ái, nhưng lại sợ bị tổn thương. Chính nỗi sợ hãi này đã khiến bạn do dự trước ngưỡng cửa tình yêu.

đường tình yêu của 12 Chòm sao

5, Sư Tử

Cái tôi của bạn cao ngất như tháp Burj Khalifa ở Dubai. Bạn cần phải khiêm nhường một chút, dành chỗ và cho phép người khác tiến vào cuộc sống của mình.

6, Xử Nữ

Kẻ đặt ra hàng tá tiêu chuẩn hoàn hảo trong tất cả các cung Hoàng đạo còn ai khác nữa? Chính là bạn. Bạn luôn có cả đống kỳ vọng vô lý. Bạn luôn nghĩ rằng chỉ một người hoàn hảo mới xứng đáng với tình yêu. Nhưng làm gì có ai hoàn hảo đúng không nào?

7, Thiên Bình

Sự thật là: Bạn không hề quan tâm đến việc yêu đương với người khác.

8, Bọ Cạp

Bạn quá đa nghi và bi quan. Bạn luôn chọn phần tối nhất, mặt xấu nhất để quan sát, và hoàn toàn bỏ qua phần ánh sáng tốt đẹp của người đó.

đường tình yêu của 12 Chòm sao

9, Nhân Mã

Bạn rất coi trọng sự tự do các nhân và cảm thấy không an toàn với tình yêu, bạn cảm thấy bị ràng buộc, thậm chí coi đó bẫy rập kéo bạn vào đó.

10, Ma Kết

Sự tham vọng và thời gian biểu dày đặc ngăn cách bạn với tình yêu. Vì chính bạn chẳng hề muốn cho ai thời gian để họ có thể tìm hiểu về mình. Bạn quá quan tâm đến sự nghiệp mà hoàn toàn bỏ lửng cuộc sống và tình yêu.

11, Bảo Bình

Cảm xúc của bạn quá phức tạp và bị kìm nèn quá mạnh mẽ. Bạn không bộc lộ cảm xúc thật của bản thân, thậm chí chính bạn cũng không muốn đối mặt với chúng. Bạn cần học cách kiểm soát và quản lý cảm xúc của mình, tạo một con đường dễ dàng hơn dẫn mọi người đến với cánh cửa tình yêu của bạn.

đường tình yêu của 12 Chòm sao

12, Song Ngư

Ôi con người mơ mộng. Bạn yêu thích phong cách lãng mạn như những câu chuyện cổ tích màu hồng về hoàng tử và công chúa. Bạn mang chúng ra cả ngoài đời thực để đối chiếu. Vấn đề là thực tế có bao giờ như truyện cổ tích. Bạn sẽ không bao giờ rơi vào lưới tình với bất cứ ai khi mà bạn chưa hiểu tình yêu “thực sự” là như thế nào?

Bình luận bài viết

bình luận