Tu vi hang ngay

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 03-03-2013

1.Bạch Dương (21/3-19/4):

Dường như Bạch Dương không tài nào giấu nổi những cảm xúc của riêng mình, vậy thì tại sao cứ cố gắng giấu giếm chúng chứ? Hãy dành thời gian ở bên những người bạn yêu thương và chia sẻ tâm sự với họ, bạn sẽ ổn thôi.

2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5):

Đây chính là ngày mà tình yêu lên ngôi, mang tới cho Kim Ngưu những cảm xúc thật ngọt ngào và lãng mạn. Đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé, hãy rút ngắn mọi khoảng cách và sẻ chia những xúc cảm đẹp đẽ với người bạn yêu thương.

3. Song Tử(21/5 – 21/6):

Một vài vấn đề rắc rối trong công việc sẽ được Song Tử giải quyết ngày hôm nay, giúp bạn thoát khỏi những đau đầu suốt một thời gian dài. Đã đến lúc cho mình nghỉ ngơi, thư giãn rồi đấy.

4. Cự Giải (22/6 – 22/7):

Đây dường như là một ngày bận rộn của Cự Giải,dường như bạn thích thú với việc thử sức mình bằng những điều mới mẻ. Còn chần chờ gì nữa nhỉ, ắt hẳn bạn sẽ có những trải nghiệm khó quên đấy.

5. Sư Tử (23/7 – 22/8):

Đây là ngày mà Sư Tử nên nhìn những vấn đề bạn đang vướng phải một cách sâu sắc hơn, không khó để phát hiện ra rằng có nhiều điều bạn chưa hiểu rõ. Đặt ra những câu hỏi và tìm cách trả lời nó, nếu có thể nhé.

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9):

Giao tiếp chính là thế mạnh của Xử Nữ ngày hôm nay, đừng quên sử dụng lợi thế này nhé. Chắc chắn bạn sẽ có một cơ hội tuyệt vời để giúp mọi người hiểu mình, và ngược lại.

7. Thiên Bình (23/9 – 22/10):

Những thay đổi to lớn gõ cửa nhà Thiên Bình, mang lại cho bạn sự bối rối. Cứ chậm lại và chờ đợi, nắm bắt những thông tin cần thiết, bạn sẽ sớm lấy lại thế chủ động thôi. Đừng để bất cứ ai điều khiển mình lúc này nhé.

8. Bọ Cạp (23/10 – 21/11):

Sức hấp dẫn từ nội tâm chính là vũ khí tuyệt vời của Bọ Cạp hôm nay, chúng giúp bạn chinh phục mọi người. Chẳng khó để có thể lôi kéo tất cả lại gần với bạn, phải không nào?

9. Nhân Mã (22/11 – 21/12):

Nhân Mã cảm thấy chẳng hào hứng chút nào với những chuyển động ngày hôm nay, bạn muốn chậm lại để thư giãn một chút. Đương nhiên là bạn cần có khoảng lặng của riêng mình rồi!

10. Ma Kết (22/12 – 19/1):

Những vấn đề mà Ma Kết vướng phải chỉ có thể được giải quyết thông qua các giao tiếp, thay vì cố gắng phô diễn sức mạnh như hiện tại. Tại sao bạn không khéo léo một chút khi bày tỏ mong muốn của mình nhỉ?

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2):

Chiều sâu cảm xúc của Bảo Bình chính là thước đo quan trọng nhất ngày hôm nay, chúng giúp bạn kết nối chặt chẽ với bản thân mình. Lắng nghe những tâm tư trong lòng thay vì hời hợt bỏ qua chúng nhé.

12. Song Ngư (19/2 – 20/3):

Song Ngư có cảm giác như thể ai đó lợi dụng bạn, vậy thì đã đến lúc bạn cần phải nhắc nhở họ về mối quan hệ giữa hai người. Đừng lo lắng về bất cứ điều gì, hãy luôn tự tin là chính mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo, nguồn: ione.net

Bình luận bài viết

bình luận