Tử vi 12 chòm sao tháng 9 năm 2014

 

Trong tháng 9 này 12 chòm sao nên làm những chuyện gì? , 12 chòm sao cần phải tránh những điều gì? Tiền bạc, công việc và các mối quan hệ tốt sấu như thế nào ?

Tử vi 12 chòm sao tháng 9 năm 2014

 1. BẠCH DƯƠNG

 Những ngày sáng sủa

Các mối quan hệ có thể sẽ chiếm rất nhiều thời gian tháng này của Bạch Dương. Ngoại trừ trường hợp bạn có sự “tranh chấp quyền lực” với một “ông to” nào đó vào khoảng ngày 8 hoặc 9 ra thì những sự kiện còn lại cũng khá dễ chịu. Thực tế là, cuối tháng này, bạn sẽ thực hiện một kế hoạch với “người ấy” để tiến thêm một bước rất xa nữa.

 Các mối quan hệ

Cuối tháng này, sẽ có 3 hành tinh dịch chuyển tới Nhà số 7 của các mối quan hệ một-đối-một, đi gần hết qua Thiên Bình cân bằng yêu thương. Liệu có thể hiểu điều này theo nghĩa rằng: Cuối cùng thì Bạch Dương cũng sẽ chịu nhượng bộ trước một vấn đề vẫn đang vướng mắc giữa hai người bấy lâu không? Có thể lắm chứ! Có lẽ bạn cũng quyết định sẽ tha thứ và quên đi để bắt đầu lại với một tư tưởng thông suốt. 

 Tiền bạc và thành công

Sao Kim cai quản những vấn đề về tình yêu và tiền bạc vào ngày 5 tháng 9 này sẽ gõ cửa Nhà số 6 chủ về sức khỏe và các vấn đề liên quan đến công việc của bạn. Nếu bạn cảm thấy “khó ở” vào thời gian này, một người mà bạn yêu thương sẽ xuất hiện, đem đến cho bạn sự yêu thương và quan tâm dịu dàng. Trong công việc, có thể bạn sẽ tiến được một bước dài để xúc tiến các mục tiêu của mình, dưới sự giúp sức của một người có uy tín vào ngày 14 tháng 9.

 Điểm nóng trong tháng

Cảm xúc của Bạch Dương sẽ lên cao trào khi Trăng tròn vào ngày 8 tháng 9 – đến nỗi nếu vẫn còn cảm thấy âm ỉ vào ngày tiếp theo, bạn sẽ ngay lập tức sắp xếp cuộc hẹn với người gây ra những cảm xúc đó. Hãy cẩn thận, đừng để nó được nung nóng quá mức. Lời khuyên cho bạn là nên bình tĩnh và hành động hợp lý, bởi sự kiên định là cách duy nhất để xoa dịu hoàn toàn vấn đề.

 Ngày có chuyện tốt

2, 3, 13, 14, 24, 25, 29

 Ngày có thử thách

7, 8, 9, 12, 20, 21

2. KIM NGƯU

 Những ngày sáng sủa

Mặt Trời và Sao Kim của tình yêu, hành tinh quản chiếu của bạn, sẽ dùng phần lớn thời gian trong tháng này ở Nhà số 5 chủ về tình yêu, trẻ nhỏ cùng những thể hiện sáng tạo, đồng thời đi qua Xử Nữ, người chị em cung Đất của bạn. Vào ngày 3 và 14 tháng 9, cặp đôi này sẽ gặp Sao Diêm Vương, thật không ngờ là lại cư ngụ ở Nhà số 9 của những niềm tin sâu sắc. Nếu những gì bạn làm “lệch tông” với ý tưởng của bạn, hãy nhìn một vòng xung quanh, có những thứ tốt đẹp hơn đang chờ để được bạn khám phá.

 Các mối quan hệ

Mùa hè sắp hết nhưng với Kim Ngưu, cuộc vui chỉ vừa mới bắt đầu. Nếu bạn đã có “nửa kia” của mình, hai người có nên cân nhắc một chuyến dã ngoại ngẫu hứng không? Nơi nào mà cả hai luôn muốn được đến cùng nhau – và cái gì là thứ cản đường? Hãy lên kế hoạch để tận hưởng khoảng thời gian một mình và có nhau tuyệt vời này! Đúng vậy, không điện thoại, không công việc, không học hành và không tất cả những mối quan hệ khác.

 Tiền bạc và thành công

Cơ hội được kề vai sát cánh với người có thể mang lại những thành quả tốt đẹp hơn cho bạn sẽ xuất hiện trong suốt tháng này, nhưng các mối quan hệ ổn định nhất nhiều khả năng sẽ đến vào ngày 21. Nếu bạn đang tìm kiếm một người thông thái hay một cố vấn dày dạn kinh nghiệm, hãy để trực giác dẫn đường. Khi Sao Hỏa với sức nóng bừng bừng dịch chuyển đến Nhà số 8 chủ về những khoản vốn và nguồn tài nguyên chung vào ngày 13 tháng 9, một khoản nợ đã vay từ lâu hoặc tranh chấp về tài sản sẽ phát sinh.

 Điểm nóng trong tháng

Bạn thật sự thích những dự định của mình, và không khoái chút nào nếu nó bị phá vỡ, đặc biệt là nếu có dính dáng đến tiền bạc. Tuy nhiên, tháng này, có lẽ bạn phải đối phó với mấy cái “gờ giảm tốc độ” trên con đường dẫn đến thành công, đặc biệt là vào khoảng ngày 13 tháng 9, khi Sao Thủy vui vẻ và Sao Thiên Vương bốc đồng nhập hội với Sao Hỏa nồng nhiệt. Nhiệm vụ của bạn là giữ im lặng cho đến khi chắc chắn mình nghĩ đúng về vụ việc nào đó.

 Ngày có chuyện tốt

2, 3, 5, 14, 15, 20, 21, 25

 Ngày có thử thách

6, 7, 9, 12, 13

  3. SONG TỬ

 Những ngày sáng sủa

Thiên Bình và Xử Nữ là hai cung hoàng đạo quan tâm nhất đến việc làm cho mọi thứ trở nên tốt đẹp, và khi các hành tinh trong hai chòm sao này tác động đến chúng ta, chúng ta đều cảm thấy được truyền cảm hứng. Vì vậy, vào ngày 2 tháng 9, khi hành tinh chủ quản của bạn, Sao Thủy thích chuyện trò, tiến vào Thiên Bình yêu-thích-cân-bằng, việc bạn có thiện chí thỏa hiệp sẽ trở thành điều không thể chối cãi. Ngày 5 tháng 9, khi Sao Kim của tình yêu di chuyển đến Xử Nữ nghiêm khắc và Nhà số 4 chủ về gia đình, bạn sẽ muốn cống hiến toàn bộ sức lực để biến gia đình của mình thành một gia đình hoàn hảo.

 Các mối quan hệ

Hành tinh quản chiếu Song Tử, đang lưu trú tại Thiên Bình của tình bằng hữu trong khoảng thời gian này, và gần như tất cả những ai bạn tình cờ gặp mặt đều sẽ là những người tuyệt vời, thích trò chuyện. Nếu bằng cách thần kỳ nào đó mà các Song Tử vẫn còn độc thân cho đến thời điểm này, một khi Mặt Trời và Sao Kim gõ cửa Nhà số 5 chủ về tình yêu, vào ngày 23 và 29, hãy dành mối quan tâm đặc biệt tới người thực sự biết lắng nghe bạn.

 Tiền bạc và thành công

Sao Kim, hành tinh ảnh hưởng đến tình yêu và tiền bạc, sẽ dành gần như cả tháng này ở Xử Nữ và Nhà số 4 chủ về gia đình, tâm trạng, các vấn đề nhà cửa của Song Tử, mang theo sự duyên dáng, khéo léo, thận trọng của mình góp vào thái độ ứng xử của bạn với tất cả những người khác. Nếu bạn đang theo đuổi một phi vụ làm ăn chung hay một khoản vay để bắt đầu tự kinh doanh cho chính mình, hãy thảo luận vấn đề này vào khoảng thời gian giữa ngày 5 và 28 tháng 9 này.

 Điểm nóng trong tháng

Trăng tròn vào ngày 8 tháng 9 sẽ diễn ra tại Song Ngư và Nhà số 10 chủ về sự nghiệp và những người có quyền thế của Song Tử, nhưng nó cũng “khuấy động” Nhà số 4 chủ về chuyện gia đình của bạn. Có thể bạn cảm thấy như mình bị lôi về cả hai phía – ít nhất là hai – nhưng nếu chịu khó để tâm, bạn không chỉ tìm ra cách thúc đẩy bản thân, mà còn biết được rằng làm thế nào mà chỉ cần một chút thời gian thôi cũng đủ để khiến những người mình thương yêu được hạnh phúc. Bí mật chính là sự quan tâm không ngừng. Dù ít còn hơn là không có gì.

 Ngày có chuyện tốt

2, 3, 5, 11, 14, 21, 25

 Ngày có thử thách

6, 7, 8, 9, 13, 30

 

Tử vi 12 chòm sao tháng 9 năm 2014 -1

Tử vi 12 chòm sao tháng 9 năm 2014

4. CỰ GIẢI

 Những ngày sáng sủa

Chúng ta đều mong chờ đến kỳ Trăng tròn vào ngày 8 tháng 9 và trong trường hợp của Cự Giải, Trăng sẽ tròn ở Nhà số 9 chủ về giáo dục, tôn giáo, chính trị. Nói ngắn gọn, tất cả Những Vấn Đề Đao To Búa Lớn sẽ không còn quá xa lạ với Cự Giải nữa, đặc biệt nếu có liên quan đến người già, trẻ nhỏ và động vật. Đây là khoảng thời gian tuyệt vời để có thể tham gia vào những vấn đề mà bạn luôn yêu thích.

 Các mối quan hệ

Sao Hỏa tiếp tục có mặt tại Nhà số 5 sẽ làm nóng mối quan hệ giữa bạn với người yêu, bạn bè và trẻ nhỏ. Tin tốt rằng, trong tháng này sẽ không có nhiều sự kiện kịch tính quá đáng sợ liên quan đến những điều kể trên xảy ra, và các mối quan hệ này nên tiến triển theo một nhịp độ ổn định, hòa hợp, dù có đôi chút dữ dội. Đồng thời, với Sao Kim duyên dáng tại Nhà số 3 của bạn, ngay cả khi những tranh chấp nảy sinh, bạn vẫn sẽ được trang bị đầy đủ “vũ khí” để giải quyết chúng một cách thiết thực, hiệu quả.

 Tiền bạc và thành công

Sau khi thôi thúc bạn tiêu tiền – tiêu nhiều nữa là đằng khác – vào bất cứ thứ gì nghe “vui vui” tháng trước, tháng này, Sao Kim của yêu thương sẽ tiến đến cung Xử Nữ kín đáo vào ngày 5 tháng 9, năng lực sâu sắc, tỉ mỉ sẽ cổ vũ bạn không chỉ cắt giảm chi tiêu mà còn tính toán cẩn thận từng đồng một. Nhiều khả năng bạn sẽ cần vài giờ ngồi một mình với cuốn sổ chi tiêu. Nắm được tình hình tài chính của mình cũng không phải là một ý tưởng tồi đâu! 

 Điểm nóng trong tháng

Vào ngày 24 tháng 9, Trăng non sẽ âm thầm kích thích Cự Giải bắt đầu tìm cách để gia đình mình được sống trong hoàn cảnh tốt đẹp hơn – cái có thể khiến cho mọi người đều cảm thấy hạnh phúc. Nếu điều này có nghĩa là chuyển đến một khu tốt hơn mà bạn đang mong muốn, thì việc nói chuyện thân tình với người một người mới quen nào đó có thể sẽ là nước đi đầu tiên. Cứ chờ mà xem.

 Ngày có chuyện tốt

3, 4, 5, 10, 14, 15, 25

 Ngày có thử thách

8, 9, 12, 13, 20, 21, 22, 29

  

5. SƯ TỬ

 Những ngày sáng sủa

Sao Thủy vô tư lự ở Thiên Bình hợp tác, luôn-muốn-người-khác-hài-lòng sẽ dành hầu như toàn bộ thời gian của tháng này ở Nhà số 3 của những chuyến du lịch ngắn ngày, các cuộc đối thoại và gặp gỡ hàng ngày. Vốn đã là ngôi sao sáng ở bất cứ đâu bạn đến, nhưng tháng này, Sư Tử sẽ có cơ hội để cho những ai đã dõi theo bạn biết rằng bạn cũng là người bằng xương bằng thịt như mọi người chứ chẳng phải siêu nhân gì cho cam. Đừng dựng “bờm” lên nữa.

 Các mối quan hệ

Tháng này, các vấn đề về tình yêu và tiền bạc sẽ xoắn lấy nhau như bện thừng vậy, “nhờ có” chuyến viếng thăm của Sao Kim qua Nhà số 2 chủ về tiền bạc, tài chính của bạn. Giả dụ như bạn muốn kiếm thêm, nhưng “nửa kia” của bạn lại hỏi: “Công việc và tình cảm, cái nào quan trọng hơn?”, thì trả lời như thế nào cũng là chuyện nan giải. Tin tốt là, bạn đã sẵn biết mình muốn làm gì rồi. Phần khó khăn nhất lúc này là thẳng thắn thừa nhận rằng bạn đã từng biết đến điều đó.

 Tiền bạc và thành công

Một tình huống khẩn cấp trong công việc vào khoảng ngày 9 tháng 9 sẽ đòi hỏi phải có một người đứng lên nắm quyền chỉ huy. Và chẳng ai ngoài Sư Tử đã sẵn sàng cho điều đó cả. Tình thế này sẽ không hề thoải mái chút nào đâu, nhưng khởi đầu là mới mẻ, và hầu như những viên ngọc mới đều là ngọc thô. Nếu kiên nhẫn, bạn sẽ vững vàng và có đủ khả năng cần thiết để đón nhận vị trí mới của mình vào ngày 14 tháng 9.

 Điểm nóng trong tháng

Ngày 13 tháng 9, Sao Hỏa hung hăng, hành tinh mang nguồn năng lượng luôn khiến Sư Tử hứng thú, sẽ tiến vào chòm Nhân Mã “hừng hực” không kém và Nhà số 5 chủ về tình yêu, sự sáng tạo, hoạt động giải trí tiêu khiển và trẻ con sẽ được hâm nóng, hầu như bởi những lý do sẽ khiến bạn vừa ý. Đây thật sự là thời gian tuyệt vời để có một chuyến vui chơi ngẫu hứng với những đứa trẻ, hay một cuối tuần lãng mạn, bất ngờ với “nửa kia” của bạn!

 Ngày có chuyện tốt

1, 2, 3, 10, 14, 20, 24, 25

 Ngày có thử thách

8, 9, 12, 13, 21, 27, 28

 

6. XỬ NỮ 

Những ngày sáng sủa

Một trong những cuộc tranh cãi kéo dài lâu nhất trong Chiêm tinh liên quan tới việc liệu cung Xử Nữ của bạn được quản chiếu bởi Sao Thủy hay sao chổi mới Chiron. Tin tốt là bạn được quản bởi cả hai, và dấu hiệu của sự ảnh hưởng từ Chiron – Người Chữa lành Vết thương – tới cuộc đời bạn trong tháng này sẽ thể hiện điều đó. Hãy cứ chờ đến mùng 7 và 17 tháng 9 xem sao!

Các mối quan hệ

Vì khá thích thú với việc sửa chữa nên bạn thường nhận làm các việc có thể khiến những người có mặt trong cuộc sống của bạn khá hơn khi họ mới gặp bạn. Đó là một việc tốt nếu họ chịu hợp tác và muốn được thay đổi, nhưng vào khoảng cuối tháng này, những người đang nhận sự quan tâm từ bạn sẽ không còn muốn được giúp đỡ nữa.

Tiền bạc và thành công

Trăng non vào ngày 24 tháng 9 sẽ chiếu sáng cán cân tiền bạc, đồng thời thúc giục Xử Nữ bắt đầu một dự án đầu tư mới mà bạn đã đề cập trong vài năm rồi. Nếu có thể thực hiện bây giờ, bạn sẽ nhận được tất cả sự trợ giúp từ Vũ trụ; còn nếu bạn vẫn có một chút tắc trách trong nhiệm vụ được giao, bạn sẽ cần 6 tháng nữa hoặc hơn thế để chuẩn bị cho đến khi bạn cảm thấy thực sự thích hợp để đảm nhận vụ làm ăn này.

Điểm nóng trong tháng

Điểm nóng nhất trong tháng này là sự tạo thành của góc 120 độ vào ngày 25 tháng 9 giữa Sao Mộc ngông cuồng và Thiên Vương lập dị, tùy hứng, liên kết Nhà số 12 của sự riêng tư và thư giãn với Nhà số 8 của những khoảnh khắc thân thiết. Đúng vậy, “nóng bỏng” chính là từ cần thiết để miêu tả, và mỗi thớ thịt trong cơ thể bạn đều phản ứng với sự thôi thúc đó. Nhiệm vụ của bạn là chắc chắn mình đang dành nguồn năng lượng đó cho đúng người xứng đáng được nhận.

Ngày có chuyện tốt

2, 3, 5, 10, 14, 15, 20, 21, 25

Ngày có thử thách

6, 7, 8, 12, 13, 17, 28, 29

Tử vi 12 chòm sao tháng 9 năm 2014 -2

 Tử vi 12 chòm sao tháng 9 năm 2014

  7. THIÊN BÌNH

Những ngày sáng sủa

Trăng non ở cung của bạn vào ngày 24 tháng 9 sẽ đưa Mặt Trời và Mặt Trăng xích lại gần nhau tại Nhà số 1, thôi thúc bạn thay đổi ngoại hình và hình tượng bản thân. Bạn yêu thích việc lấy lại cân bằng; vậy nên, một cách tự nhiên, bạn đã sẵn sàng để trở lại đúng hướng rồi đấy và nếu bắt đầu ngay lúc này đây, bạn đã được quyết định để hoàn thành rồi. Ăn kiêng, thay đổi các thói quen xấu, học những thói quen tốt – tất cả đều thuận lợi với bạn.

 Các mối quan hệ

Điều mà Thiên Bình mong muốn nhất là một người cứng rắn và đáng tin cậy, một người bạn có thể tin tưởng để giao phó những bí mật sâu kín nhất của mình và là người luôn ủng hộ bạn. Nếu bạn làm tốt, lời ước đó có thể trở thành sự thật trong tháng này. Vào khoảng 14 tháng 9, bạn sẽ thấy rõ bạn quan trọng với họ hệt như họ với bạn vậy và vào ngày 21 tháng 9, có thể hai bạn sẽ thực hiện những ý tưởng lớn, có tính chất lâu dài.

 Tiền bạc và thành công

Những cuộc vui bắt đầu vào ngày 2 tháng 9 khi Sao Thủy hào phóng di chuyển đến chính cung ba hoa, hòa đồng của bạn và Nhà số 1 chủ về cá tính cũng như vẻ bề ngoài. Từ đó cho tới khi hành tinh này rời đến Bọ Cạp vào ngày 27 tháng 9, nguồn năng lượng dễ chịu này sẽ khiến bạn cảm thấy muốn được gặp, làm quen và hòa vào những người bạn mới thú vị; một vài người trong số họ có thể cho bạn lời khuyên liên quan đến việc kinh doanh hiện tại của bạn đấy.

 Điểm nóng trong tháng

Thiên Bình, bạn đã chờ đợi điều này cả năm nay rồi và giờ là lúc kết thúc sự chờ đợi đó. Hành tinh chủ quản của bạn – Sao Kim đa tình – sẽ gõ cửa cung của bạn và Nhà số 1 vào ngày 29 tháng 9; theo đó, tất cả những phẩm chất bạn luôn được ngưỡng mộ: Quyến rũ, khéo léo, công bằng và hợp tác, sẽ phát huy cao độ. Có thể, bạn sẽ được nhờ hòa giải một cuộc chiến, chắc chắn là giữa những người trong gia đình, nhưng đừng lo, chuyện bé xíu thôi mà!

 Ngày có chuyện tốt

3, 4, 10, 11, 14, 24, 25, 29

 Ngày có thử thách

8, 9, 12, 13, 21, 22

  

8. BỌ CẠP

 Những ngày sáng sủa

Trăng non vào ngày 24 tháng 9 sẽ diễn ra ở Thiên Bình thích sự cân bằng và Nhà số 12 của bạn, khiến bạn muốn có vài ngày tránh xa đám đông điên loạn và nghĩ về một chuỗi hành động mới. Tuy nhiên, nếu bạn nghi ngờ sự chung thủy của người ấy, thành thật với nhau sẽ hiệu quả hơn nhiều. Dù bạn đang cố gắng hiểu điều gì, hãy dành một chút công sức của mình vào các hoạt động tâm linh và siêu hình, rồi bạn sẽ tìm ra câu trả lời ngay thôi.

 Các mối quan hệ

Trăng tròn sẽ thắp sáng bầu trời vào ngày 8 tháng 9, mang theo những cảm xúc mãnh liệt của nó vào Nhà số 5 của bạn. Sự nhiệt tình của bạn với những đứa trẻ và thậm chí là những cộng sự bình thường nhất trở nên lớn mạnh và cuối cùng, bạn nhận ra rằng gần đây, mọi thứ đến với họ thật tồi tệ. Giúp họ vượt qua khó khăn thật chẳng dễ dàng gì, nhưng sẽ tốt hơn nếu bạn giúp họ lập kế hoạch để ngăn chặn những việc đó.

 Tiền bạc và thành công

Nếu một lời mời đầu tư mạo hiểm đến với bạn vào giữa ngày 5 và 29 tháng 9, ít nhất thì việc có điều tra nó hay không là tùy thuộc ở bạn. Sao Kim sẽ mang khả năng làm ra tiền hấp dẫn của mình tới Nhà số 11 chủ về tình bạn, hội nhóm trong khoảng thời gian này, do đó mạo hiểm cả tiền bạc lẫn công sức của bạn vào nhóm bạn cùng chung chí hướng có thể sinh lời cũng nên, ít nhất thì bạn cũng học được điều gì đó.

 Điểm nóng trong tháng

Có thể bạn sẽ cảm thấy hơi ngượng ngùng và ngốc nghếch vào khoảng 21 tháng 9, nhưng chắc chắn không cần phải quá bận tâm đâu. Sao Hỏa bốc đồng sẽ kết hợp với Sao Hải Vương thích phá vỡ thực tại, và điều này sẽ cám dỗ bạn bước vào con đường nuông chiều bản thân quá mức. Cặp đôi này không biết kiềm chế, nên việc bảo bạn bình tĩnh là không thể. Bạn chỉ có thể chắc chắn rằng mình đã cất chìa khóa xe đi và chọn cách đi bằng taxi.

 Ngày có chuyện tốt

2, 3, 5, 10, 14, 24, 25

 Ngày có thử thách

6, 7, 9, 12, 13, 20, 21

 

 9. NHÂN MÃ

 Những ngày sáng sủa

Sao Thủy sẽ dịch chuyển đến Thiên Bình vào ngày 2 tháng 9, “chiếm chỗ” tại Nhà số 11 chủ về tình bạn cho đến tận ngày 27. Hành tinh hay buôn chuyện nhưng quyến rũ này sẽ khiến tiếng nói của bạn trở nên quan trọng hơn trong công ty, và lịch trình của bạn sẽ trở nên dày đặc. Nếu đơn giản là bạn không thể cùng lúc nhận hết các lời mời và đề nghị, hãy chọn một số cái ưu tiên thôi vậy.

 Các mối quan hệ

Sao Kim, thần Tình yêu, sẽ bắt đầu hành trình đến Xử Nữ luôn chính xác và có định hướng vào ngày 5 tháng 9, đây là cung hoàng đạo mà Nhân Mã khó có thể hòa hợp dễ dàng. Nếu bạn đời của bạn quá kén chọn về cái bạn mặc, bạn ăn uống ra làm sao hay những thói quen liên quan đến sức khỏe của bạn, khoan hãy vội bác bỏ. Có thể có những điều đáng lưu ý trong các gợi ý của họ. Hãy lắng nghe. Ai đó thực sự yêu bạn sẽ luôn đặt lợi ích của bạn lên trên hết mà, đúng không?

 Tiền bạc và thành công

Bạn có một Thiên thần hộ mệnh, người sẽ giúp bạn giữ liên lạc với ai đó có thể chỉ dẫn bạn trong cuộc sống, phản ánh đúng những niềm tin nơi bạn. Dù họ có xuất hiện thế nào đi nữa, thì điều đáng chú ý nhất sẽ diễn ra vào ngày 21 tháng 9. Nhiệm vụ của bạn là đừng bỏ qua những dấu hiệu nhỏ nhất ở đúng nơi, đúng thời điểm.

 Điểm nóng trong tháng

Trăng tròn vào ngày 8 tháng 9 sẽ ảnh hưởng các vấn đề liên quan đến gia đình của bạn, ngược với vấn đề sự nghiệp, nghĩa là chúng bắt bạn phải chọn hoặc gia đình hoặc công việc. Thật chẳng dễ dàng gì, đặc biệt nếu bạn vừa có một thay đổi lớn trong công việc và đang nỗ lực gây ấn tượng với sếp mới. Tin tốt là bạn có thể chia sẻ cảm xúc với gia đình mình nếu bạn dành thời gian để giải thích cho họ hiểu.

 Ngày có chuyện tốt

3, 4, 10, 14, 20, 21, 25

Ngày có thử thách

8, 9, 13, 22, 23, 27, 28

 

 10. MA KẾT

 Những ngày sáng sủa

Tháng này, mọi chuyện của Ma Kết có vẻ khá suôn sẻ. Với Sao Diêm Vương quyến rũ ở chính cung của bạn và Nhà số 1 chủ về cá tính cùng dấu ấn cá nhân, có lẽ trong thời gian này, sức hút của Ma Kết là không thể cưỡng lại. Nhưng khi Mặt Trời và Sao Kim đều ở cung Đất chị em của bạn – Xử Nữ, khả năng thuyết phục của bạn sẽ phát ra từ từ theo hướng tích cực. Đừng dùng khả năng này với bất cứ ai không có khả năng kháng cự. Điều đó có vẻ không được đúng đắn thì phải?

 Các mối quan hệ

Khi Sao Kim tiến đến Xử Nữ – cung “cùng hội” Đất với Ma Kết vào mùng 5 tháng 9, bạn sẽ nhận ra hình như tất cả mọi người cuối cùng cũng giống như mình. Họ tự hào về công việc của mình, sẵn sàng bỏ một buổi tối đi chơi mà không hối tiếc việc ở nhà sắp xếp lại tổ ấm của mình. Một trong những người tâm đầu ý hợp với bạn có thể sớm xuất hiện và nếu thông minh, hẳn bạn sẽ không viện cớ “bận quá” đến nỗi không thể trao đổi với người ta một vài mẹo kinh doanh, từ đó xin được số điện thoại của họ đâu nhỉ?

 Tiền bạc và thành công

Hãy hình dung một nhân vật chỉnh tề sải bước qua phòng hội thảo, tay mở rộng, sẵn sàng giới thiệu bản thân mình cho những người ở vị trí cao hơn có mặt trong căn phòng. Đó chính là bạn trong tháng này. Vì vậy, hãy xắn tay áo lên mà hành động đi, đảm bảo danh thiếp của bạn không sai một lỗi nào và hơi thở của bạn không có vấn đề gì. Nếu bạn muốn điều này xảy ra – dù là cảnh tượng có vẻ không được giống như mô tả ở trên lắm – mà không tốn quá nhiều công sức, đây là lúc thích hợp nhất đấy.

 Điểm nóng trong tháng

Khoảng ngày 21 tháng 9, không cần biết bạn đang cố thuyết phục các sếp lớn về vấn đề gì, nhưng chắc chắn không được phép sai sót. Dù vậy, gần như Ma Kết đã làm sáng tỏ được điều mình muốn nói rồi. Trên thực tế, với hành tinh chủ quản của bạn trong Bọ Cạp – cung có giác quan nhạy bén thuộc quyền quản chiếu của Diêm Vương, có vẻ như bạn đã đặt nền tảng cần thiết cho mình rồi. Điều đó tốt cho Ma Kết, bởi bạn biết trên đời này chẳng có gì ngẫu nhiên mà vớ được cả.

 Ngày có chuyện tốt

3, 4, 10, 14, 20, 21, 24, 25

 Ngày có thử thách

5, 8, 9, 13, 17, 22, 29

 

 11. BẢO BÌNH

 Những ngày sáng sủa

Ngày 13 tháng này, Sao Hỏa nhiệt huyết sẽ đột kích vào Nhân Mã – một trong những “cạ” yêu thích của bạn – cả hai cung đều yêu thích sự tự do và ham muốn vô độ trước những thông tin mới. Vì thế, khi Sao Hỏa đi ngang qua Nhà số 11 chủ về tình bạn trong hơn 6 tuần tới, bạn có thể hy vọng về những khoảng thời gian trò chuyện tốt đẹp và thú vị. Còn gì có thể tốt hơn cơ chứ?

 Các mối quan hệ

Với Sao Mộc đang thực hiện nhiệm vụ của mình ở Sư Tử và Nhà số 7 chủ về các mối quan hệ một-đối-một, sẽ có không chỉ một người hâm mộ cố gắng để trở nên nổi bật trong buổi biểu diễn của bạn đâu. Nhưng vì bạn chạy ngược hướng, nên “nửa kia” của “cái nhìn đầu tiên” càng trở nên xa vời. Không sao, cứ đợi đến ngày 25 tháng 9 khi Sao Mộc và hành tinh chủ quản của bạn – Sao Thiên Vương – sắp xếp cho bạn một cuộc gặp gỡ với một người thoáng tính giống như bạn vậy.

 Tiền bạc và thành công

Sẽ có một kỳ Trăng tròn vào ngày 8 tháng 9 và nó sẽ chiếu sáng xuống cán cân tiền bạc của bạn. Đây có thể là một tin tốt, đặc biệt là khi bạn đang chờ đáp án cho các câu hỏi về tài chính nhưng biết đâu, bạn sẽ không thích những câu trả lời đó thì sao? Tuần trăng này sẽ diễn ra ở Song Ngư – một cung không thật sự giỏi về tiền bạc và các chi tiết; bởi vậy, bạn có thể thất vọng đôi chút. Hãy cố gắng giữ bình tĩnh cho đến ngày 21 tháng 9, khi Sao Kim và Sao Thổ mang về những tin tốt lành.

 Điểm nóng trong tháng

Sao Thủy sẽ đối đầu với hành tinh chủ quản của bạn – Sao Thiên Vương của sự bất ngờ – vào ngày 13 tháng 9. Trong khi mọi thứ trở nên hỗn độn và mọi người tập hợp nhau lại vì những tin tức động trời, bạn lại không hề quan tâm tới những thay đổi, dù nó có đáng kinh ngạc thế nào đi nữa. Thực tế, Bảo Bình sống vì những điều như vậy nên chẳng có gì lạ nếu bạn quan sát nó với thái độ thờ ơ cả.

 Ngày có chuyện tốt

2, 3, 10, 12, 13, 21, 25, 29

 Ngày có thử thách

5, 8, 9, 17, 20, 22

 

12. SONG NGƯ

 Những ngày sáng sủa

Vào khoảng ngày 21 tháng 9, thời điểm hoàn hảo để lên kế hoạch “đào thoát” sẽ đến. Ma Kết đã khiến chúng ta bận rộn hàng tuần, và Sao Thổ – hành tinh chủ quản của cung này đã dùng biện pháp mạnh với bạn trong hơn 2 năm qua rồi. Việc của bạn là tận dụng hiệu quả nhất những gì mình đã học được để kết hợp giữa công việc và vui chơi.

 Các mối quan hệ

Sao Kim cai quản tình yêu, và hành tinh này sẽ lưu trú tại Nhà số 7 chủ về các mối quan hệ hôn nhân hoặc đối tác. Chẳng cần phải tốn nhiều công sức, bạn cũng sẽ thu hút được một vài người thích mình một cách nghiêm túc. Một trong số họ sẽ mang lại cho bạn cảm giác đặc biệt hơn những gì bạn trải nghiệm trong nhiều năm qua. Nếu bạn đã có người yêu, có lẽ nên nhìn nhận lại sự thỏa mãn chốc lát này và cân nhắc lựa chọn đúng đắn.

 Tiền bạc và thành công

Cho đến 27 tháng 9, Sao Thủy thông minh sẽ dành thời gian của mình ở Thiên Bình yêu thích sự cân bằng và Nhà số 8 chủ về tài sản góp chung. Cam kết với các đối tác cũ hay người quen lâu năm phải được xem xét lại, có lẽ bạn nên bỏ cặp kính màu hồng vẫn đeo ra trong chốc lát để xem mình biết về người khác như thế nào và tự thừa nhận điều đó đi!

 Điểm nóng trong tháng

Từ ngày 9 đến 13 tháng 9, Sao Thủy sẽ nhập hội với Sao Diêm Vương và Thiên Vương – một đội chỉ toàn chia rẽ và thay đổi bất ngờ. Tuy nhiên, Sao Thủy sẽ phản hứng lại sự chọc ngoáy của đội Titanic-sắp-chìm (vừa chia rẽ vừa thay đổi thì đâm tàu chứ còn gì nữa) này bằng cách khiến tình hình nhẹ nhõm đi. Nhưng kỳ lạ ở chỗ, khi và giả sử có tình huống khẩn cấp nảy sinh, sức ảnh hưởng này sẽ khiến Song Ngư được trang bị tốt hơn hầu hết những người khác để luôn sẵn sàng đối phó.

 Ngày có chuyện tốt

2, 3, 5, 14, 15, 20, 25

 Ngày có thử thách

8, 9, 12, 13, 21, 22, 29

 – Trích từ cuốn: “Vận mềnh viết trên những vì sao” 

Cùng Asbooks khám phá bí ẩn 12 chòm sao các bạn nhé.

 

Bình luận bài viết

bình luận