Có phải tất cả các Ma Kết cực kỳ cứng đầu và nhất định không chịu thua khi tranh cãi? Cùng tìm hiểu chi tiết tính cách của anh chàng/cô nàng Ma Kết nhé!

Anh chàng cung Ma Kết

Chàng trai Ma Kết là những người sẵn sàng vì sự nghiệp mà kìm nén tình cảm của bản thân, dù không phải tất cả đều như vậy, nhưng cũng chiếm đại đa số. Để sớm đạt được thành công, anh ấy sẽ nắm bắt tất cả các cơ hội trong tầm tay. Trên thực tế, anh ấy không muốn tính chuyện hẹn hò yêu đương khi sự nghiệp còn chưa có nền móng vững chắc. Đồng thời, anh ấy cũng mong bạn có thể tận dụng thời gian, không lãng phí cuộc đời. Chàng trai Ma Kết ít khi biểu lộ rõ cảm xúc chân thật của mình, là người khá cô độc. Cuộc sống tinh thần của anh ấy khá khắc nghiệt, luôn dùng tinh thần trách nhiệm và đầu óc tỉnh táo để chế áp hành động. Anh ấy luôn đặt giấc mộng quyền lực và hào khí vào mọi hành động, chuyên tâm làm việc với tinh thần khó lay chuyển. Anh ấy thường không hài lòng với việc làm của người khác và muốn đích thân làm. Thời gian sẽ chứng minh sự thành công của anh ấy.

Trạng thái thường thấy của anh ấy là nghi ngại, do dự. Chỉ khi ở bên người tri kỷ hoặc khi đã có được niềm tin nhất định của mọi người, anh ấy mới nở nụ cười, bằng không sẽ luôn là hững hờ, bàng quan, có phần lạnh nhạt. Vì luôn nghi ngờ vào tình cảm khác giới, anh ấy luôn giữ khoảng cách với phụ nữ. Chỉ khi đã thực sự gắn kết, anh ấy mới để bùng phát tình cảm chôn sâu tự đáy lòng, và đây là loại tình yêu chung thủy bậc nhất.

Thế nhưng trên thực tế, chàng trai Ma Kết là người rất lãng mạn, nhưng chỉ vào khi anh ấy có thời gian và mong muốn cho những điều lãng mạn. Trong lịch sử nhân loại rất nhiều tình nhân nổi tiếng là người thuộc cung Ma Kết. Chỉ có điều bạn nên biết rằng, sự lãng mạn của anh ấy thường bị chính anh ấy che giấu, anh ấy vẫn thường tỏ ra nghiêm túc, lạnh lùng. Anh ấy tuy thực tế, chăm chỉ, đạo mạo như vậy, nhưng trong lòng vẫn luôn mong đợi được khen ngợi. Anh ấy mong đợi bạn sẽ trở thành vợ hiền dâu thảo, cùng anh ấy xây dựng một gia đình hạnh phúc. Với anh ấy, những lời trách móc trong cuộc sống gia đình của bạn cũng có thể khiến anh ấy nghĩ rằng bạn muốn chia tay.

anh chang ma ket

Cô nàng cung Ma Kết

Đa số các cô nàng Ma Kết đều không ưa cười nói, có vẻ ngoài dửng dưng? Điều này có lẽ không đúng. Họ là những cô gái có bề ngoài lạnh lùng nhưng cũng hoàn toàn không mất đi sự nữ tính, quyến rũ. Cô nàng Ma Kết là cô gái nguy hiểm bậc nhất, giỏi ngụy trang nhất, bên ngoài thờ ơ, nhưng thật ra cô ấy vẫn luôn chú ý quan sát phản ứng của người khác, thăm dò về thái độ tình cảm của người xung quanh với mình. Vì vậy dù cho vẻ ngoài của cô ấy như thế nào, bạn cũng đừng cho cô ấy là người yếu đuối. Khi cô nàng Ma Kết gặp được người đàn ông đem lại cho họ niềm tin và cảm giác an toàn, cô ấy sẽ trở nên nhiệt tình và ấm áp với bản tính hy sinh của sơn dương mẹ. Nhưng trong thời gian chờ đợi người đàn ông đó đến, những cô nàng Ma Kết hầu như đều tập trung phấn đấu cho sự nghiệp của riêng mình. Cô ấy duyên dáng, bướng bỉnh, truyền thống, kiên trì, bi quan, nhiều ưu tư, cô ấy là người có tâm tình biến hóa, tuy nhiên lại biết cách tự khóa chặt bản thân. Cô ấy là cô gái luôn biết mình muốn làm gì, có thể làm gì và đang làm gì, luôn tỉ mỉ trong mọi việc. Với những việc của cá nhân bạn, không phải là cô ấy không quan tâm, mà cô ấy biết rõ lập trường của mình, cũng như tôn trọng lòng kiêu hãnh đàn ông của bạn. Cô ấy xếp công việc lên trên tình cảm, nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc cô ấy không cần tình cảm, mà chỉ là cô ấy không muốn dành quá nhiều thời gian cho những việc lãng mạn. Cô ấy sẽ chọn bước những bước vững chắc để vươn lên trong sự nghiệp, tạo cho mình vị trí, tích lũy tiền tài, tuyệt đối không hề mơ đến giấc mơ lãng mạn có hoàng tử cưỡi bạch mã. Khó ai có thể bì được với sức chịu đựng áp lực của cô ấy. Một khi cô ấy đã hạ quyết tâm thì sẽ mang theo quyết tâm và dũng khí tiến thẳng đến mục tiêu. Thái độ của cô ấy không kiêu ngạo, nhưng vẫn đem lại cho bạn cảm giác thanh cao khó giải thích.

co nang ma ket

Cô gái Ma Kết có hứng thú với những người đàn ông có gia thế huy hoàng, phong độ ưu tú. Điểm cốt yếu không phải là tiền, mà chính là địa vị xã hội. Cô ấy ưa truyền thống ôn hòa, nhưng cũng cứng cỏi bảo vệ quan điểm. Cô nàng Ma Kết bướng bỉnh, nhưng cũng rất nữ tính, ưa bình lặng, nhưng cũng có thể dửng dưng mà đối mặt với khó khăn. Ma Kết có hai mặt biểu hiện nữ tính đều rất mạnh, làm cho cánh mày râu rối loạn tâm trí, không thể lường trước.

Bình luận bài viết

bình luận