Tình yêu cặp đôi Thiên Bình – Ma Kết

  1. Nam Thiên Bình – Ma Kết nữ

Trong mối quan hệ này, sự chân tình của hai người đều như nhau nhưng có điều được thể hiện bằng những hình thức khác nhau. Nàng cung Ma Kết có vẻ lạnh nhạt hơn chàng cung Thiên Bình mỗi khi cả hai thể hiện tình yêu với nhau. Như trên đã đề cập, tài ăn nói và sự lãng mạn đối với anh ta mà nói thì khá là quan trọng, trong khi đó với nữ Ma Kết thì quan trọng là những thể hiện mang tính thực tế kìa.

Tuy nhiên, Ma Kết không phải là kẻ vô tâm, nàng biết cách trân trọng những gì mà chàng cung Thiên Bình dành cho mình. Chàng sẵn sàng làm mọi thứ, nhường nhịn nàng, cố gắng làm theo ý thích của nàng… để có thể gầy dựng mối tình của hai người, và cô nàng thì quý trọng những điều đó. Nữ Ma Kết rất dè dặt và có thể khá tự ti, khép kín khi mới bắt đầu mối quan hệ với nam Thiên Bình, nhưng một khi nàng đã có lòng tin ở chàng, thì sự đáng yêu và dịu dàng của nàng sẽ làm anh chàng vô cùng ngạc nhiên. Và anh ấy sẽ sẵn sàng hỗ trợ nàng trong bất kỳ lĩnh vực gì vì sự chân thành ấy.

Tình yêu cặp đôi Thiên Bình – Ma Kết

Tình yêu cặp đôi Thiên Bình – Ma Kết

Mặt khó khăn trong chuyện tình cảm của hai người này là liệu cô nàng Ma Kết có thể coi trọng người yêu của mình như là coi trọng con đường sự nghiệp hay không. Cả hai chòm sao này đều có thuộc tính Thống lĩnh – cũng như Ma Kết, Thiên Bình muốn được độc lập và khó mà có thể chịu được sự gò bó hay ép buộc. Chàng cần sự tin cậy và hỗ trợ của nàng chứ không phải sự gò bó và lối suy nghĩ khô khan. Khác với các sao nam khác cũng thuộc nhóm Thống lĩnh, Thiên Bình nam hay nhường nhịn bạn gái của mình, nhưng nếu nàng gò ép chàng quá đáng, dần dà sẽ tạo thành một tổn thương khó có thể hồi phục.

  1. Nữ Thiên Bình – Ma Kết nam

Cho dù chuyện tình cảm của anh chàng Ma Kết và cô nàng Thiên Bình không phải là suôn sẻ gì mấy, nhưng sự tôn trọng và các lời “thề non hẹn biển” giúp duy trì và làm mối tình của họ trở nên đẹp hơn. Nàng Thiên Bình vốn hiền hòa và hay nghĩ cho người khác, điều đó mang đến sự vững bền rõ rệt trong mối quan hệ của hai người, chàng Ma Kết thì luôn “cưng như trứng hứng như hoa” điều đó. Sự mềm mỏng và vẻ đẹp trong tâm hồn vốn có của nàng làm cho chàng Ma Kết luôn đong đầy cảm xúc mỗi khi gần gũi. Nữ Thiên Bình luôn dành sự tôn trọng cho người đàn ông của mình, điều mà chàng Ma Kết luôn mong mỏi, và mang đến cho chàng một viễn cảnh mới trên hành trình của mình. Nàng cũng để cho Ma Kết sự tự do mà anh ấy thích và hỗ trợ đắc lực cho chàng trong mọi khía cạnh của cuộc sống, khiến chàng hiểu được tầm quan trọng của việc xã giao và giúp chàng trở nên cởi mở hơn bao giờ hết. Nàng giống như là một cơn gió mát thổi vào cuộc đời Ma Kết, mang theo ánh sáng mới tỏa khắp tâm hồn của anh ấy. Cũng là cung hoàng đạo mang tính chất Thống lĩnh, đôi lúc Thiên Bình hơi quá chuyên quyền hoặc quá nam tính trong thái độ đối với chàng, điều này làm cho chàng không mấy gì vừa ý. Nhưng đền đáp lại những gì mà nàng dành cho mình luôn là một mối bận tâm lớn với chàng, vì vậy những lúc như thế chàng cũng thường bỏ qua.

Những gì thoạt đầu mà nàng Thiên Bình thấy ở chàng Ma Kết thường đều không thú vị cho lắm. Dường như hầu hết là tiêu cực, như vẻ khô khan, rề rà, ngoan cố, lạnh lùng mà mọi người vẫn thường hay thấy ở chàng. Tuy nhiên, vì là một cô gái thông minh và tinh tế nên nàng sẽ không dừng lại ở đó, mà nhìn sâu hơn vào bên trong tâm hồn chàng, và thấy rằng những đức tính tốt của chàng hơn bội phần những ấn tượng ban đầu. Nàng Thiên Bình sẽ sớm nhận ra rằng, thật ra Ma Kết không phải là một người đàn ông keo kiệt hay lạnh lùng, chuyên quyền, bởi sâu tận trong thâm tâm chàng sự hài hước và lãng mạn vẫn luôn tồn tại.

Thời gian dần trôi, khi chàng Ma Kết và cô nàng Thiên Bình thật sự đã có thể hòa nhập vào lối suy nghĩ của nhau, thì cô nàng sẽ giúp chàng hiệp sĩ mặt lạnh trở nên hòa đồng hơn, còn chàng sẽ giúp “nàng công chúa” của mình trở nên mạnh mẽ hơn, bớt tính bao đồng hơn.

Trích từ bộ sách Mật ngữ 12 chòm sao.

Cùng Asbooks khám phá bí ẩn của 12 cung hoàng đạo.

Bình luận bài viết

bình luận