Tình yêu cặp đôi Thiên Bình – Bọ Cạp

  1. Nam Thiên Bình – Bọ Cạp nữ

Đây là một cặp đôi thú vị, bởi cô nàng cung Bọ Cạp là một người rất rõ ràng, đến mức cực đoan và quá cuồng nhiệt về cảm xúc, trong khi chàng cung Thiên Bình lại tìm kiếm sự hài hòa và bình thản.

Cung Thiên Bình yêu cái đẹp một cách bẩm sinh, các cô gái cung cung Bọ Cạp dễ dàng thu hút chàng trai cung Thiên Bình bằng sự quyến rũ và vẻ đẹp huyền bí của mình. Hơn thế nữa, sự tâm lý của nàng luôn mang đến cảm giác an tâm cho chàng, nàng cực kỳ kiên nhẫn và luôn giúp chàng vượt qua những lúc tâm trạng thay đổi thất thường. Về phần Thiên Bình, chàng luôn tôn trọng và đề cao sự uyên bác của nàng. Chàng đem đến cho nàng cách tiếp cận vui tươi hơn đối với cuộc sống, giúp nàng phần nào phá vỡ các rào cản xung quanh bản thân. Khi cả hai cùng khám phá sâu hơn về sự kết nối kỳ diệu của hai người, nàng bắt đầu đem đến cho chàng sự yên bình mà chàng cần đến, điều đó đồng thơi giúp nàng chế ngự được bản chất ghen tuông và nghi ngờ của bản thân. Tương tự, chàng luôn sẵn sàng đem đến cho nàng sự hưng phấn mà nàng cần, và điều đó cũng làm cho chàng bừng tỉnh khỏi cơn lãng đãng của bản thân.

Tình yêu cặp đôi Thiên Bình – Bọ Cạp

Tình yêu cặp đôi Thiên Bình – Bọ Cạp

Tuy nhiên, một cung hệ Khí và một cung hệ Nước vẫn có những trái ngược nhất định, đặc biệt là nhu cầu tình cảm, và đây chính là điểm mấu chốt có thể đập tan mối quan hệ này. Tuy thích có đôi có cặp cho cuộc sống nó “cân bằng”, chàng Thiên Bình có vẻ không phụ thuộc vào cảm xúc lứa đôi cho lắm – ngay cả khi đang yêu, thứ mà chàng ao ước cũng như thái độ chàng thể hiện

Giống như một câu chuyện tình ái hấp dẫn, thú vị chứ không phải là sự kết nối sâu sắc về mặt cảm xúc lẫn tâm hồn. Bọ Cạp thì trái ngược lại, cảm xúc của nàng mãnh liệt như những ngọn sóng, tuy không thể hiện một cách “lộ liễu” ra ngoài như các sao hệ Nước khác như Cự Giải và Song Ngư, cảm giác của nàng đối với mọi thứ là cực kỳ cực đoan. Đối với nàng, tình cảm là “được ăn cả, ngã về không”, không có chuyện nửa này nửa kia, đen là đen, trắng là trắng, không có xám. Điều này đối chọi với kiểu tình cảm lãng mạn “nửa vời” nêu trên của chàng Thiên Bình, do vậy sau một thời gian bên nhau, có thể hai người sẽ cảm giác như hai trái tim không cùng nhịp đập.

  1. Nữ Thiên Bình – Bọ Cạp nam

Với một người luôn xác định rõ lý trí và tình cảm của mình đang nằm ở đâu như Bọ Cạp, việc hiểu được và chiều lòng một người lúc nào cũng hoang mang như nàng Thiên Bình quả thật không dễ dàng gì, cũng như việc nàng có cố đến mấy cũng không thể nào xuyên thủng được hết mọi lớp tường phòng vệ xung quanh chàng vậy. Nàng Thiên Bình dường như là tin vào mọi thứ, mà lại không tin vào bất cứ thứ gì, cứ phải cân đo đong đếm hầu hết mọi việc, mọi tình huống trong cuộc sống. Tính cách của nàng trong cuộc sống lứa đôi và mục đích sống cũng chứa đầy sự mơ màng khó quyết, một mặt nàng muốn có một gia đình hạnh phúc và trở thành một người nội trợ đảm đang toàn tâm toàn ý lo cho gia đình, mặt khác nàng vẫn muốn mình thành đạt, trở thành một “hot girl” xinh đẹp, luôn giúp đỡ người khác, ít nhất là trong vòng tròn bạn bè của mình. Một mặt, nàng muốn chàng Bọ Cạp “điều khiển” mình, chỉ dạy và bảo vệ mình, nhưng mặt khác bản tính Thống lĩnh trong nàng lại không muốn chịu nhường nhịn, quy phục chàng một cách hoàn toàn, lúc nào cũng phải giữ được sự độc lập và tiếng nói quan trọng. Với Bọ Cạp, một người luôn nghiêng hẳn về một khía cạnh, quan điểm nhất định, thì điều này quả thực là một vấn đề “đau đầu nhức óc”, chàng không hiểu tại sao nàng cứ phải hoang mang suy nghĩ nhiều như vậy, trong khi mọi vấn đề đối với chàng rất đơn giản: được cái này thì mất cái kia, chọn một trong hai không thể chọn tất cả.

Tuy vậy, vẫn luôn có cách để hai người hòa hợp được với nhau. Với sự tự tin của chàng Bọ Cạp và tính logic, sự nhạy bén của cô nàng Thiên Bình, họ sẽ cùng nhau đạt được những mục tiêu đã đề ra. Cả hai đều có một động lực rất lớn để giúp nhau cùng tiến. Khi quây quần bên nhau thì chẳng bao họ cảm thấy tẻ nhạt cả. Họ luôn dành tặng cho nhau một tình yêu bền vững và sự chân thành mà cả hai người đều khao khát. Anh chàng Bọ Cạp sẽ làm tốt vai trò của một người yêu mẫu mực, luôn che chở và bảo vệ nàng “công chúa” của mình khỏi những cơn sóng gió ngoài kia. Còn nàng Thiên Bình sẽ thích mèo nheo với chàng “hoàng tử” của mình, nuông chiều và làm mọi thứ để anh ấy trở thành người hạnh phúc nhất trên trái đất này.

 

Trích từ bộ sách Mật ngữ 12 chòm sao.

Cùng Asbooks khám phá bí ẩn của 12 cung hoàng đạo.

Bình luận bài viết

bình luận