Tình yêu cặp đôi Kim Ngưu – Thiên Bình

 

1. Kim Ngưu nam – Thiên Bình nữ

Đều chịu sự cai quản của thần tình yêu Vệ Nữ, Thiên Bình Kim Ngưu là một cặp đôi có thể “phát cuồng” vì cái đẹp. Cả hai đều rất thích hưởng thụ và có gu thưởng thức riêng. Nhờ những điểm chung này mà họ rất thoải mái khi ở cạnh nhau.

Cô nàng Bình Nhi sẽ là một bạn đời tuyệt vời đối với chàng vì cả hai đều rất có trách nhiệm. Thỉnh thoảng chàng sẽ thu mình lại sống trong thế giới nội tâm và khi ấy, nàng chỉ việc nhẹ nhàng vỗ về và kéo chàng ra khỏi đống hỗn độn chàng đang mắc phải, giúp chàng lạc quan hơn. Chàng Kim Ngưu rất giàu tình cảm và luôn quan tâm đến nửa kia. Một khi đã tin tưởng, chàng chắc chắn sẽ không kiểm soát mà để nàng tự do làm những gì nàng muốn. Nhưng, có một tính xấu cả chàng và nàng đều mắc phải, đó là thiếu quyết đoán. Ngưu sẽ phải mất rất nhiều thời gian, thu thập vô vàn thông tin trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Tuy nhiên, thường thì đó đều là những lựa chọn sáng suốt.

Tình yêu cặp đôi Kim Ngưu – Thiên Bình -1

Tình yêu cặp đôi Kim Ngưu – Thiên Bình

Vấn đề lớn nhất ở đây là sức hút quá đỗi kinh khủng từ cô nàng cung  Thiên Bình duyên dáng với các vệ tinh xung quanh. Bản tính chiếm hữu cao ngất trong chàng cung Ngưu sẽ trỗi dậy và nàng bắt đầu đối mặt với chuỗi ngày không mấy êm ả của một “tù nhân xinh đẹp bị giam lỏng”. Căn bệnh ghen tuông mất kiểm soát này chỉ làm nàng bí bách mà sinh bực bội và không giữ được bình tĩnh vốn có nữa. Dĩ nhiên, xung đột mâu thuẫn từ đó sẽ nảy sinh, thậm chí có thể dẫn đến dấu chấm hết cho mối tình đang rất yên bình.

2. Kim Ngưu nữ – Thiên Bình nam

Thiên Bình và Kim Ngưu đều coi tận hưởng cuộc sống là quan trọng nhất. Nhưng họ cũng hơi khác biệt một chút, vì Kim Ngưu quan tâm đến niềm vui về thể chất nhiều hơn trong khi Thiên Bình quan tâm đến khía cạnh thẩm mỹ, trí tuệ nhiều hơn.

Nàng Kim Ngưu mất khá nhiều thời gian để chọn người yêu cho mình nhưng đối với trường hợp của Thiên Bình, cô ấy sẽ nhanh chóng gật đầu cái “rụp” vì sức quyến rũ chết người của anh ta. Hai người thật sự rất tương thích khi đề cập đến vấn đề thẩm mỹ – căn nhà của Kim Ngưu luôn ngập tràn những đồ trang trí đầy màu sắc hay nội thất đậm chất mỹ thuật, và chàng Thiên Bình luôn đánh giá cao điều này. Cô ấy luôn là người đồng hành tuyệt vời và là một người luôn cho anh những lời khuyên đúng đắn. Tình yêu cặp đôi Kim Ngưu – Thiên Bình

Tình yêu cặp đôi Kim Ngưu – Thiên Bình -2

Tình yêu cặp đôi Kim Ngưu – Thiên Bình

Một chàng Thiên Bình quyến rũ sẽ vô cùng xứng đôi với một nữ Kim Ngưu thanh lịch. Thời gian đầu, cô ấy thường cảm thấy không thoải mái với màn thể hiện tình yêu hơi “trắng trợn” của anh ấy và đáp trả anh bằng những cử chỉ lãng mạn nhẹ nhàng hơn thay vì những lời hoa mỹ như chàng. Thế nhưng dần dà, nàng sẽ đâm quen và “nghiện” luôn cách thể hiện này của anh chàng Thiên Bình. Đôi lúc, cô ấy rất cứng đầu và cơn thịnh nộ bùng phát của nàng cũng nổi tiếng là khó đối phó. Nhưng với nụ cười quyến rũ, chàng Thiên Bình luôn có thể xoa dịu bầu không khí giữa hai người.

Trong những tranh chấp nhỏ, kết quả thắng hay thua không quan trọng đối với Kim Ngưu: cô ấy sẽ không đào sâu thêm nữa. Nhưng đối với Thiên Bình nam, chiến thắng nào dù là nhỏ nhất cũng là một bước để chứng minh khả năng lãnh đạo của mình và anh sẵn sàng lao đầu vào tranh cãi và thi thố. Và ở đây, anh chàng “láu cá” này thường giành chiến thắng khi tranh luận với nàng Ngưu bằng sự quyến rũ và lịch thiệp, thỉnh thoảng nàng Ngưu còn không có thời gian nhận ra chàng mới là người sai chứ không phải mình bởi cô đã bị hút hồn bởi người yêu quyến rũ Bình Nhi rồi!

Mặc dù một vài sự khác biệt nhỏ sẽ ảnh hưởng đến chuyện tình cảm của chàng Thiên Bình và nàng Kim Ngưu, hai người sẽ “bơi” qua chúng một cách dễ dàng. Họ không hay cãi nhau trong những vấn đề nhỏ nhặt mà sẽ để nó trôi qua, vì cả hai cảm thấy rằng hòa bình là biện pháp tốt nhất.

 Trích từ bộ sách “Mật ngữ 12 chòm sao

Cùng Asbooks khám phá bí ẩn 12 chòm sao các bạn nhé.

Bình luận bài viết

bình luận