Tình yêu cặp đôi cung Bọ Cạp

Sự kết hợp giữa hai người là một trong những tình yêu mãnh liệt nhất cùng với tất cả những cảm xúc cao trào nhất của con người. Một khi đã sẵn sàng bắt đầu mối quan hệ này và bước vào cuộc đời của nhau, hai người sẽ nhận thấy rằng giữa họ có mênh mông những điều tương đồng trong cách họ yêu nhau, làm việc và quan sát thế giới. Sự chung tình và lòng tận tụy mà mỗi người dành cho nhau khiến cả hai cung Bọ Cạp không phải bận lòng lo nghĩ hay ghen tuông gì. Cả hai đều có một khát khao yêu và được yêu mãnh liệt và điều này sẽ trở thành hiện thực một khi anh chàng và cô nàng cung Bọ Cạp đến với nhau, bởi vì không có tình yêu của cung hoàng đạo nào chứa đựng nhiều cảm xúc, thậm chí đến mức mù quáng như của họ.

Cả anh chàng và cô nàng cung Bọ Cạp đều cực kỳ bí mật, đâu phải tự nhiên mà chòm sao này được mệnh danh là “điệp viên của vòng tròn hoàng đạo” đâu! Bởi vậy, có thể có lực hấp dẫn tự nhiên giữa họ vì ai có thể hiểu được Bọ Cạp rõ hơn Bọ Cạp nào? Họ gần như ngay lập tức có thể trở thành bạn tốt ngay cả khi mỗi người đều cảnh giác giữ kín những bí mật của mình. Và khi đã hoàn toàn tin tưởng nhau rồi, thì giữa hai bạn Yết này sẽ hình thành mối liên kết trọn đời. Luôn tồn tại sự ngưỡng mộ và tôn trọng lẫn nhau giữa hai người, thậm chí họ có thể cảm thấy “nghiện” lẫn nhau nữa kìa, đến nỗi không còn thời gian mà ghen tuông nữa. Nếu đã yêu nhau đắm đuối rồi, thậm chí họ sẽ không ngần ngại mà hy sinh cho nhau.

Tình yêu cặp đôi cung Bọ Cạp

Tình yêu cặp đôi cung Bọ Cạp

Đối với tất cả các cặp đôi có cùng chòm sao, luôn có một niềm vui khó diễn tả khi ở bên một người giống mình đến như vậy, và cặp đôi cung Bọ Cạp còn đặc biệt hơn thế nữa. Bởi cả hai Bọ Cạp đều cực kỳ yêu thích việc khám phá thế giới nội tâm của người khác trong khi chính bản thân mình lại luôn thấy nhập nhằng, khó hiểu – và chính họ sẽ là người khám phá lẫn nhau tuyệt vời nhất. Họ nhận ra và “đào xới” từ từ những bí mật ẩn chứa đằng sau cái nhìn sâu thẳm của người kia, từ đó dệt nên những sợi chỉ kết nối cảm xúc đan xen dày đặc.

Một trong những mối quan ngại đáng sợ nhất cho hạnh phúc của đôi uyên ương cung Bọ Cạp này là xu hướng “trả đũa” khi bị tổn thương, hoặc tệ hơn là che giấu cảm xúc thật sự của mình bởi lòng tự tôn quá mức của mỗi cung Bọ Cạp. Những điều này thật đáng tiếc, bởi chúng sẽ chỉ dẫn đến một chuỗi những bất đồng giữa hai người mà thôi.

Sở thích và sở trường của hai người về cơ bản là giống nhau, vì vậy họ rất thích thú làm mọi việc cùng nhau, như những buổi tối ngọt ngào ở những nhà hang sang trọng, những kỳ nghỉ thượng lưu. Ở bên nhau, họ cảm thấy hạnh phúc đến nỗi thà ru rú ở nhà ôm nhau còn hơn là tham gia tiệc này, tiệc kia hoặc đi “giao lưu mở rộng mối quan hệ”.

 

Trích từ bộ sách Mật ngữ 12 chòm sao.

Cùng Asbooks khám phá bí ẩn của 12 cung hoàng đạo.

Bình luận bài viết

bình luận