Tình yêu cặp đôi Bọ Cạp – Ma Kết

  1. Nam Bọ Cạp – Ma Kết nữ

Giữa anh chàng cung Bọ Cạp và cô nàng cung Ma Kết có một lực thu hút tự nhiên rất sâu sắc, và chuyện “đốt cháy giai đoạn” trong quan hệ hai người có khả năng xảy ra rất cao.

Cô nàng cung Ma Kết rất chung tình và chân thành với chàng Yết, tuy không ngoan ngoãn cuộn tròn như mèo con trong lòng chàng, nhưng nàng luôn biết cách khiến chàng cảm thấy bình yên với bản tính điềm tĩnh và khéo léo vốn có. Tính cách bình thản và chu đáo của nàng cung Ma Kết làm dịu đi những nghi ngờ, sợ hãi bị tổn thương thường trực trong tâm hồn cung Bọ Cạp – chàng có thể cảm nhận sâu sắc về tình yêu của nàng Kết với mọi góc độ. Cả hai người đều có những cách thể hiện tình cảm khác nhau nhưng lúc nào cũng làm đối phương cảm thấy hạnh phúc và ngưỡng mộ. Với sự thấu hiểu Ma Kết dành cho mình, chàng thêm cảm thấy rằng mình cần phải bảo vệ và yêu thương nàng nhiều hơn nữa.

Về bản thân Ma Kết, nàng là một cô gái có nhiều hoài bão và mục tiêu trong cuộc sống, mặc dù chính những điều đó đôi khi lại mang đến cho nàng những điều ưu phiền, đôi khi khiến nàng cảm thấy mình vẫn là một cô nàng mềm yếu, nhưng cũng chẳng mấy ai thấy được nàng than vãn hay thổ lộ những điều đó ra mặt. Bề ngoài, cô nàng trông lạnh lùng và khô khan đối với cuộc sống thường nhật cũng như với gia đình, nhưng thật ra cảm nhận bên trong nàng không khác gì mấy so với những cô gái khác, cũng có lúc nhạy cảm, tủi thân. Ngay cả những lúc như vậy, Ma Kết vẫn là Ma Kết, nàng cần một người con trai biết cách khơi dậy lại nhiệt huyết và năng lượng của mình, cùng nàng ngồi tìm ra giải pháp cho vấn đề hơn là đơn thuần ôm ấp, vỗ về “mọi chuyện sẽ qua thôi mà…” Và anh chàng Bọ Cạp chính là kiểu con trai như thế. Sự tận tụy của Bọ Cạp luôn là một điểm nổi bật, chàng luôn tìm cách đưa cho nàng những lời khuyên hữu ích trong công việc. Ma Kết thuộc nhóm Thống lĩnh, đôi khi Bọ Cạp sẽ thấy nàng hơi quá chiếm hữu, quá chuyên quyền. Tuy không thích như vậy bởi bản thân chàng cũng là người thích nắm quyền kiểm soát, thường thì chàng cũng sẽ bỏ qua những cơn nông nổi của nàng nhưng sẽ không nhiều lần như thế đâu.

Tình yêu cặp đôi Bọ Cạp – Ma Kết-2

Tình yêu cặp đôi Bọ Cạp – Ma Kết

Tình yêu của họ rất thực tế và luôn hướng đến sự ổn định, tinh tế và các khía cạnh thực tiễn thay vì đưa mắt dáo quanh để tìm kiếm chinh phục điều gì khác. Đôi khi quá khứ của hai người quay về lấy đi những cảm xúc hiện tại, nhưng cũng nhờ vậy làm sự chia sẻ những kỷ niệm, hồi ức chung giữa hai người ngày thêm khắng khít. Lòng ham muốn cảm xúc của nàng Ma Kết và sự cháy bỏng của chàng Bọ Cạp hòa hợp với nhau một cách hoàn hảo, vẽ nên nhiều viễn cảnh tươi đẹp hứa hẹn họ ở phía trước.

  1. Bọ Cạp nữ – Ma Kết nam

Cả anh chàng cung Ma Kết và cô nàng cung Bọ Cạp đều hiểu rõ về nhau hơn những gì mọi người nghĩ. Nàng hiểu rõ con người của chàng còn hơn là chàng hiểu chính mình. Ngoài mặt, chàng dường như là lạnh lùng và ngoan cường, nhưng nàng có thể hiểu được rằng, sâu bên trong là một nổi niềm nhức nhối cũng như bao người mỗi khi chàng cần được yêu thương. Chính vì vậy, chàng rất cần một người tâm lý như nàng cạnh kề để xoa dịu mọi thứ. Thậm chí thoạt đầu bên trong tâm hồn, chàng còn ngoan cố thu mình lại vào trong vỏ ốc an toàn của chính mình. Nhưng chỉ sau một thời gian ngắn, nhờ vào sự thuyết phục tinh tế của nàng cung Bọ Cạp, chàng bắt đầu thả lỏng dần bàn tay và bản thân mình – đây là điều cốt yếu để gìn giữ sự hài hòa và cân đối trong mối quan hệ của họ.

Tương tự, thật không dễ dàng gì để bước vào được trái tim của một nàng Bọ Cạp, nhưng với nụ cười đáng tin cậy và đôi mắt toát lên nghị lực, lòng can đảm, đảm bảo khả năng bảo bọc cho nàng đến cuối đời thì chàng Dê biển của chúng ta hầu như lúc nào cũng có thể làm được điều này. Chàng che chở cho nàng không khác gì bảo vệ bản thân vậy. Nhưng kiểu che chở mà Bọ Cạp nữ cần đúng với kiểu mà Ma Kết nam muốn trao cho người bạn đời của mình: chàng muốn làm chỗ dựa vững chắc cho cô vợ bé nhỏ, thế nhưng đồng thời chàng vẫn muốn nàng mạnh mẽ đủ để tự đứng vững trên đôi chân của mình thay vì mè nheo, yếu đuối.

Giữa họ lắm lúc cũng có xảy ra xích mích nhưng vì cả hai hiểu nhau, cần nhau nên cuối cùng rồi mọi chuyện cũng thông. “Lửa thử vàng, gian nan thử sức”, cả nàng Bọ Cạp và chàng Ma Kết đều nhận ra phép màu của tình yêu và điều kỳ diệu của tấm chân tình không thay đổi.

 

Trích từ bộ sách Mật ngữ 12 chòm sao.

Cùng Asbooks khám phá bí ẩn của 12 cung hoàng đạo.

Bình luận bài viết

bình luận