Tình yêu cặp đôi Bọ Cạp – Bảo Bình

  1. Bọ Cạp nam – Bảo Bình nữ

Giữa hai người có thể nói là có lực hút bẩm sinh, đặc biệt từ phía anh chàng Bọ Cạp. Ở con gái Bảo Bình có nhiều nét tính cách khiến một anh Bọ Cạp phải “ngất ngây con gà tây”: sự đáng tin cậy và chân thành, sự tự tin và mạnh mẽ, không ngại “mở lối đi riêng” của nàng, sự thẳng thắn không ngại ngùng khi theo đuổi một điều, một việc mà nàng ưa thích kể cả trong tình cảm. Ngược lại, sự kiên nhẫn chiều chuộng của chàng Bọ Cạp luôn khiến một cô gái “đòi hỏi” như nàng Bảo Bình “tạm gọi là hài lòng”. Anh chàng luôn luôn có những cách làm cô nàng Bảo Bình cảm thấy ngạc nhiên và hào hứng. Ở bên chàng Bọ Cạp, Bảo Bình có thể có được khá nhiều thứ mà mình mong muốn, trong khi với một anh chàng khác chưa chắc nàng sẽ được chiều chuộng như vậy.

Tuy vậy, đây là một cặp đôi khá là đầy thách thức, bởi tính cách của hai người hơi đối nghịch nhau. Bản năng của Bọ Cạp là “săn đuổi” và “chiếm hữu” – chính cô gái Bảo Bình khó hiểu đã kích thích điều này ở chàng, và chàng sẵn sàng dành cả đời để chạy theo chinh phục nàng, dẫu có bị tổn thương đi chăng nữa. Trong khi chúng ta đều biết Bảo Bình là gió, cô nàng sao có thể chấp nhận bị nắm bắt cho được, chính sự cố gắng kiểm soát này của anh chàng dần dà sẽ khiến nàng bức bối vô cùng! Tuy nhiên, một khi đã quen với sự chăm sóc nồng nhiệt của Bọ Cạp, dẫu khó chịu cô nàng vẫn không muốn buông bỏ. Thậm chí, nhiều nàng Bảo Bình còn khá là “tàn nhẫn”, các nàng yêu thích sự chú ý, quan tâm từ nhiều đối tượng với thái độ “ngây thơ vô số tội”.

Tình yêu cặp đôi Bọ Cạp – Bảo Bình-1

Tình yêu cặp đôi Bọ Cạp – Bảo Bình

Cuộc tình của hai người cứ lên rồi xuống đều đặn, đến một ngày cô nàng Bảo Bình không còn thử thách anh chàng nữa. Sẽ tới lúc Bảo Bình không còn hờ hững, “kiêu kỳ” mà sẵn sàng dành sự tân tụy của mình cho anh chàng Bọ Cạp. Nhưng nếu cô nàng trở nên vô tâm hay anh chàng trở nên độc đoán quá thì cả hai người có thể làm tổn thương nhau một cách tồi tệ. Mặc dù nàng Bảo Bình không dễ gì trở nên bực mình, nhưng thực tế mà nói anh chàng biết cách kiềm chế cơn nóng giận của mình hơn là cô nàng. Nàng có thể học hỏi một vài điều trong khía cạnh này từ chàng, và điều này chắc chắn sẽ có ích cho hai bạn! Thường thì Bọ Cạp sẵn sàng chấp nhận tính tình khó hiểu của cô nàng Bảo Bình một cách điềm tĩnh và cố gắng dùng sự dịu dàng của mình để làm nguôi những cơn giận vô cớ; nhưng về lâu về dài, nếu như Bảo Bình không chịu hạ cái Tôi của mình xuống, bản tính kỳ quái hay hờn dỗi vô cớ, hay đòi hỏi của cô nàng sẽ khiến cho chàng ta dần mất đi sự tôn trọng dành cho nàng và điều này thậm chí có thể dẫn đến đoạn kết của tình yêu giữa hai nguời.

  1. Bọ Cạp nữ – Bảo Bình nam

Anh chàng cung Bảo Bình thích thám hiểm, còn cô nàng cung Bọ Cạp có bản năng che giấu, chính điều này mang họ đến bên nhau. Thế nhưng, khi khoảng thời gian mật ngọt ban đầu đã trôi qua, hai người sẽ nhận thấy rằng sao mà tính cách của mình khác người kia cả… tỷ dặm.

Cả hai đều là những cung hoàng đạo có thuộc tính Cố định, vì vậy anh chàng lẫn cô nàng đều khăng khăng bảo vệ quan điểm, cách sống của mình và không chịu thay đổi. Chính vì thế, một sê-ri mâu thuẫn sẽ dồn dập xảy ra, hết ngày ngày qua ngày khác. Giao tiếp của họ cũng không còn tốt đẹp như lúc đầu – hầu như tất cả những câu chuyện của chàng Bảo Bình với nàng đều xoay quanh tình hình xã hội, việc cứu rỗi thế giới, lý do chàng yêu thích một việc nào đó hay là buổi biểu diễn mới nhất của ca sĩ thần tượng của chàng – và lúc đó Bọ Cạp cảm thấy tình cảm của nàng bị chàng lờ qua một bên. Hơn nữa, nếu so về độ “máu lửa” và mục tiêu trong công việc, thì Bọ Cạp trông chờ ở một người có phần hời hợt như Bảo Bình quá nhiều. Chàng chỉ mong muốn làm hết sức mình cho hiện tại, còn nàng thì đòi hỏi chàng phải đầy tham vọng hơn thế.

Bản tính chiếm hữu của Bọ Cạp ngày càng bộc lộ một cách gay gắt khi cô nàng nhận thấy Bảo Bình quá bận rộn với những người bạn, với công việc và những hoạt động xã hội. Cô nàng mong muốn mình phải là vị trí độc tôn trong cuộc sống của chàng, nhưng với một Bảo Bình yêu từ do và phóng khoáng thì điều này là “điệp vụ bất khả thi”. Dần dần, Bọ Cạp không còn “dịu dàng” nữa, cái sự la hét và chì chiết của nàng có thể đạt đến một đỉnh cao mới, và sự phũ phàng của Bảo Bình cũng vậy.

Nhìn chung, trong mối quan hệ chàng Bảo Bình – nàng Bọ Cạp này vẫn tồn tại hàng loạt điều kích thích, mơ ước, đầy ý tưởng và những trò đùa vui vẻ. Mối quan hệ này sẽ nở rộ như những đóa hoa tươi thắm trên đồng nội khi và chỉ khi nàng Bọ Cạp cố gắng ngăn chặn mọi cảm xúc ghen tuông và bộc phát ra bên ngoài, bởi đây là nguồn cơn của sự mâu thuẫn hàng loạt giữa họ.

Trích từ bộ sách Mật ngữ 12 chòm sao.

Cùng Asbooks khám phá bí ẩn của 12 cung hoàng đạo.

Bình luận bài viết

bình luận