Tình yêu giữa Bạch Dương nữ và Bọ Cạp nam rất sâu đậm nhưng thiếu cân bằng về sự hy sinh, tận tâm và cảm thông. Về mặt tinh thần, họ có thể là hai thế giới khác nhau, nhưng sự gần gũi về thể xác sẽ đem đến một thứ thuốc phiện mà hầu hết các cặp đôi khác đều ghen tị. Cùng tìm hiểu tình yêu cặp đo

[Tình yêu cặp đôi Bạch Dương nữ – Bọ Cạp nam]

Đàn ông Bọ Cạp yêu cầu ở đối phương lòng trung thành rất lớn, bất kỳ ai muốn hẹn hò với anh ta đều phải chịu đựng những đòi hỏi như thế. Một cô gái Bạch Dương cũng có tính chiếm hữu cao, nhưng không đến mức đa nghi như chàng, có thể sẽ thấy khó chịu với thái độ này. Bọ Cạp rất nghiêm túc, cẩn trọng và hay đa nghi. Bạch Dương nữ thì bất cẩn, cứng đầu, bốc đồng và rất đơn giản. Khoảng cách tâm hồn có thể đưa họ đến hai con đường khác nhau. Sức cuốn hút của cả hai quá mạnh nên họ sẽ “phá luật”, nhưng sau đó lại bất đồng quan điểm ngay cả khi họ đã cảm thấy thông cảm cho nhau. Bọ Cạp nam thích làm người thống trị trong bất cứ hoàn cảnh nào. Khổ nỗi, Bạch Dương lại ghét người khác quản lý mình, không thể chịu nổi những người suốt ngày phô bày sự thống trị trước mặt mình. Bọ Cạp nam và Bạch Dương nữ hiếm khi chịu thỏa hiệp, họ hầu như không thay đổi quan điểm và nguyên tắc của mình.

9

Về bản chất, hai người họ là đối thủ của nhau: sức mạnh của Nước và Lửa là đối nghịch nhau, và nó sẽ càng được kiểm chứng khi giữa họ xảy ra tranh cãi. Tuy nhiên, ở mặt nào đó, tính cách này cũng sẽ làm tình cảm của họ càng trở nên mãnh liệt. May mắn là tính cách của đàn ông cung Bọ Cạp có thể giúp anh lấn át Bạch Dương một chút, nên nhiều khi, cô nàng sẽ cho Bọ Cạp nam cảm giác mình có quyền thế hơn. Thông thường chỉ cần chàng Bọ Cạp không vượt qua “ranh giới”, Bạch Dương vẫn sẽ chấp nhận được và mọi sự sẽ êm đềm.

Bạch Dương và Bọ Cạp đều biết chia sẻ cảm xúc tích cực cho nhau, đó là nhiệt huyết không gì sánh nổi của Bạch Dương và sự trưởng thành, cẩn trọng của Bọ Cạp. Nhưng tính bốc đồng, ích kỷ của Bạch Dương khiến Bọ Cạp nam cảm thấy khó chịu trong khi nàng ta lại ghét tính cách bí ẩn và đa nghi của chàng.Vì thế hai người cần phải hiểu cho đối phương để giữ gìn sự hòa hợp và cải thiện mối quan hệ.

Nguồn: Bộ sách Mật ngữ 12 chòm sao

Bình luận bài viết

bình luận