Nếu bạn là một người mạnh mẽ và đang đi tìm một “bản sao” của mình, đây là một trong những lựa chọn tuyệt vời. Cả chàng Bảo Bình và nàng Bạch Dương đều có chí hướng vĩ đại là biến thế giới này trở nên tươi đẹp hơn mà! Cùng tìm hiểu tình yêu cặp đôi Bạch Dương nữ – Bảo Bình nam.

[Tình yêu cặp đôi Bạch Dương nam – Bảo Bình nữ]

Để thỏa hiệp một cách tự nguyện thì có vẻ rất khó khăn, nhưng nếu nàng Bạch Dương và chàng Bảo Bình có thể làm được điều này, họ có thể trở thành một trong những cặp đôi vui vẻ nhất quả đất! Chìa khóa tạo dựng nên một nền tảng vững mạnh cho tình yêu của họ là cho nhau không gian riêng và không để cái Tôi lấn át. Nói thì dễ hơn làm đấy, nhưng thực sự chàng Bảo Bình và nàng Bạch Dương có thể làm điều này dễ dàng hơn các cặp đôi khác một cách đáng ngạc nhiên.

Tình yêu cặp đôi cung Ma Kết

Nàng Bạch Dương cũng đầy nhiệt huyết và năng nổ y như chàng Bảo Bình vậy, nhưng chính sự thơ ngây vô tư của nàng mới là thứ đã khiến chàng “chết đứ đừ”. Nàng là một người bạn đồng hành với đầy đủ những phẩm chất mà chàng yêu thích. Nhiều lúc nàng tỏ ra đòi hỏi, ra lệnh nhưng chàng Bảo Bình không quá để ý tới những điều này, miễn là nàng luôn đứng bên cạnh chàng như người bạn trung thành là được. Nàng mang lại cảm giác mới mẻ và nhiệt huyết, bổ sung hoàn hảo cho sự sáng tạo sẵn có của chàng. Có những lúc Tiểu Dương trở nên “đành hanh” lấn át người yêu mình, nhưng vốn là một người bình tĩnh xử lý mọi tình huống, chàng sẽ biết cách kiểm soát cô bé trẻ con này ấy mà. Nếu có điều gì khiến chàng cực kỳ phiền lòng ở nàng, thì có lẽ đó là sự ghen tuông mà thôi!

Tình yêu cặp đôi Xử Nữ - Thiên Bình-1

Chàng Bảo Bình hào hiệp và biết lắng nghe luôn là một “đối tác tình yêu” tuyệt vời đối với một nàng Bạch Dương sôi nổi. Khi chàng tìm cách thích nghi được với những cơn giận bùng phát của nàng, chàng sẽ khiến nàng cảm thấy được yêu thương, bảo vệ, từ đó thắt chặt thêm sợi dây tình cảm giữa hai người. Bảo Bình là một trong số ít những chàng trai có thể “giải quyết” tính dữ dằn của nàng Dương với sự khoan dung, chút ít hài hước đùa cợt khiến nàng phải phì cười và cũng “lạnh lùng” vào đúng lúc cần thiết. Chỉ có điều một chàng trai “siêu cool” như Bảo Bình thì chẳng bao giờ thiếu người theo đuổi, và điều này sẽ khiến Bạch Dương “nổi máu Hoạn Thư” lên thôi! Nhưng đối với Bảo Bình, chàng lại luôn nghĩ rằng sự ghen tuông của nàng là vô lý, bởi yêu là phải tin tưởng vào sự chung thủy của chàng. Và đây chính là lý do mà chàng lạnh lùng và xa cách nàng hơn.

Khi chàng Bảo Bình có thể khoan dung hơn cho tính trẻ con, bốc đồng của nàng Bạch Dương; ngược lại, nàng có thể cư xử trưởng thành và quan tâm đến chàng nhiều hơn, tình cảm của hai người sẽ suôn sẻ và chẳng còn mấy vấn đề nữa.

Nguồn: Bộ sách Mật ngữ 12 chòm sao

Bình luận bài viết

bình luận