Sự đa dạng, niềm phấn khích, những thử thách mới và phiêu lưu là nền tảng của mối quan hệ này, họ chẳng hề cho sự chán nản tí cơ hội nào để lẻn vào. Cùng tìm hiểu tình yêu cặp đôi Bạch Dương nam – Song Tử nữ

Tình yêu cặp đôi Bạch Dương nữ – Song Tử nam]

Đây là một cặp đôi có triển vọng gắn bó dài lâu và cực kỳ vui vẻ, bởi vì cả hai đều là những cung hoàng đạo có sở thích, mục tiêu giống nhau trong cuộc sống. Chàng Bạch Dương và nàng Song Tử hiểu nhau khá rõ, vì vậy cả hai có thể cùng nhau vượt qua mọi khó khăn một cách dễ dàng. Yêu một chàng Bạch Dương luôn đem lại sự ấm áp cho thế giới của Song Tử. Ngược lại, trí thông minh nhạy bén và khả năng đảm nhiệm nhiều thứ cùng lúc của Song Tử luôn hút hồn Bạch Dương, một anh chàng luôn tìm kiếm thứ gì đó thú vị, bất ngờ.

cung-su-tu

Tham vọng lãnh đạo của Bạch Dương bắt nguồn từ khát khao được đứng đầu và thừa nhận bởi mọi người xung quanh. Song Tử cũng thích được nhiều người mến mộ, nhưng sự nổi tiếng lại không phải là điều quan trọng đối với cô nàng – tự do cá nhân có ý nghĩa to lớn hơn nhiều. Cô ấy là một người có thể khéo léo cân bằng những đam mê và sự nóng nảy của chàng Dương mà không cần phải bước vào không gian tự do hay “trèo” lên chiếm lấy vị trí trên cơ anh chàng. Ngược lại, chàng cũng có thể chấp nhận được và đồng cảm với khao khát tự do của nàng, không bắt buộc nàng phải có thứ trách nhiệm muôn thuở của phụ nữ.

Chàng Bạch Dương luôn tiến thẳng về phía trước, không chấp nhận trốn tránh hay để tụt lại phía sau. Anh chàng luôn hướng đến những điều mang lại thành công, không phí phạm thời gian để suy nghĩ xem có nên làm hay không, có làm được hay không. Nữ Song Tử thì ngược lại, là một cung hoàng đạo mang thuộc tính Linh hoạt, cô luôn xem xét thận trọng mọi vấn đề, nhìn cơ hội ở nhiều khía cạnh khác nhau. Song Tử dành nhiều thời gian suy nghĩ kỹ càng về việc lựa chọn chiến lược đúng và còn có thể thay đổi ý kiến 180 độ nếu nhận ra kết quả đạt được là chẳng đáng để phải bỏ công ra. Do đó, nếu hai người cùng nhau làm việc, thường thì chàng Dương sẽ nắm quyền quyết định còn nàng Song Tử đưa ra những chiến lược để chàng tìm được con đường hiệu quả hơn.

Tình yêu cặp đôi Bọ Cạp – Bảo Bình-1

Một vấn đề có thể nảy sinh trong mối quan hệ này là nàng Song Tử rất thiếu ổn định và thường không quên những cuộc tình đã qua. Khi Dương Dương yêu Song Tử, chàng có thể phải đối mặt với một vài khoảnh khắc bất an, bởi vì nàng hay “lỡ miệng” nhắc về những người yêu cũ. Hơn nữa, nàng cảm thấy khó khăn trong việc tối ngày chỉ dính chặt và cảm mến một anh chàng và luôn nhìn ngó xung quanh để tìm kiếm những thú vui và tính cách khác. Nếu đã xác định rõ với nhau từ đầu “quá khứ chỉ là quá khứ thôi”, và nếu cả hai đều cố gắng để hiểu nhau hơn, hai bạn hãy cứ yên tâm rằng chẳng có gì phải lo lắng cả.

Nguồn: Bộ sách Mật ngữ 12 chòm sao

Bình luận bài viết

bình luận