Có thể đôi khi tính khí bốc đồng không đúng lúc từ Bảo Bảo khiến Cừu thấy khó chịu, nhưng đây vẫn là một sự kết hợp rất tuyệt vời. Bởi vì cả hai đều cực kỳ năng động và hoạt bát, mối quan hệ của cặp đôi này hứa hẹn sẽ không bao giờ trở nên nhàm chán và đơn điệu! Cùng tìm hiểu tình yêu cặp đôi Bạch Dương nam – Bảo Bình nữ.

[Tình yêu cặp đôi Bạch Dương nữ – Bảo Bình nam]

Chàng Bạch Dương và nàng Bảo Bình có độ tương thích cao bởi sự cởi mở và bản tính hướng ngoại. Bên cạnh đó, họ cũng rất thích thêm gia vị cho cuộc sống của mình bằng những chuyến phiêu lưu kỳ bí, những cuộc du ngoạn táo bạo. Chính điều đó sẽ kéo họ lại với nhau, càng nguy hiểm, càng vui! Vẻ nồng hậu thân thiện của nàng sẽ khiến chàng cảm thấy rất thoải mái khi được kề vai sát cánh. Nàng độc đáo và sáng tạo, chàng ghét sự đơn điệu và nhàm chán, cùng nhau họ có thể trao đổi mọi cảm xúc, chia sẻ những chủ đề ưa thích và “tâm đầu ý hợp” trong hầu hết mọi chuyện.

12-chom-sao-nu-khi-yeu

Bạch Dương sẽ không tiếc tay “vung tiền” để làm bất kỳ điều gì khiến nàng Bảo Bảo hạnh phúc. Chàng sẽ biến nàng thành một quý cô đặc biệt nhất, xinh đẹp nhất, nổi bật nhất và sang trọng nhất. Không những thế, nàng sẽ luôn thoải mái khi ở cạnh chàng, được chở che trong vòng tay chắc chắn của chàng và cuộc sống thì lúc nào cũng mới mẻ thú vị. Ấy nhưng đôi khi, chàng cũng rất hách dịch khi chỉ đạo nàng cái này cái nọ, hoặc kiểm soát cái Tôi ưa tự do bay nhảy của nàng, và lẽ dĩ nhiên cô gái kiên cường như nàng nào dễ bị khuất phục! Thế nhưng, chàng vẫn sẽ nhanh chóng nhận ra lỗi lầm của mình và đền bù cho nàng bằng những khoảnh khắc tuyệt vời nhất.

Cừu và Bảo Bảo đều muốn giữ lấy một không gian riêng cho bản thân. Ấy thế mà cả hai đều có tính thống trị cao ngất, người này sẽ tìm cách để “điều khiển” người kia và vô tình làm xâm hại đến khoảng trời riêng của mỗi người. Sau đó, sóng gió sẽ nổi lên giữa hai kẻ ngang tàng và bướng bỉnh số một. Nhưng rồi với tình yêu sâu đậm giữa cả hai, cặp đôi sẽ lại ấm êm như cũ. Nếu chàng phải ôm thất bại khi đã tung ra mọi chiêu trò đề đạt lấy thành công trong sự nghiệp, chàng chắc chắn vẫn sẽ cảm thấy an lòng bởi nàng luôn ở đó, dịu dàng cổ vũ và hỗ trợ chàng: “Thua keo này ta lại bày keo khác”.

Chàng nóng nảy, thiếu ổn định và tính khí con nít nhõng nhẽo nhiều khi làm nàng – vốn nghĩ mình đủ trưởng thành và chín chắn – phát cáu. Ngược lại, sẽ có đôi lúc chàng bỗng nhiên thấy nàng lầm lì không nói nửa lời, chỉ ngồi một góc và suy ngẫm ẩm ương mà dường như quên mất chàng đang tồn tại. Ấy là lúc nàng đột ngột dở chứng “tự kỷ” – căn bệnh kinh niên mà bất kỳ Bảo Bình nào cũng sẽ mắc phải ngay từ khi chào đời. Đây là lúc mà “kẻ thứ ba” rất dễ chen vào trong mối quan hệ của hai người. Chỉ khi chàng và nàng ngồi lại với nhau và nói chuyện để giải quyết mâu thuẫn, khắc phục sự khác biệt trong tính cách, thấu hiểu nhau nhiều hơn, khoan dung nhiều hơn, tình yêu của hai bạn sẽ tốt đẹp.

Nguồn: Bộ sách Mật ngữ 12 chòm sao

Bình luận bài viết

bình luận