Tính cách cung bo cap (phần 2)

Tính cách Cung bọ Cạp (cung bo cap):Sáng tạo, gan dạ, yêu thích quyền thế, cần khống chế ý chí mãnh liệt và xu hướng chuyên quyền độc đoán của mình, tính cách cao ngạo và hành động bộc phát khiến Bọ Cạp có nhiều kẻ thù, nên khoan dung với suy nghĩ và tác phong của người khác hơn.

Họ sinh ra đã có sức hấp dẫn, toàn thân đều phát ra đầy sức sống, mùi vị kích thích nhưng hấp dẫn, thể hiện tính độc lập, tinh thần ngay ngắn trật tự và khả năng xã hội nhạy bén, rất dễ đạt được những điều mong muốn từ bạn bè, là nhân vật xuất sắc lỗi lạc và khéo nói, rất được hâm mộ, vì thế rất dễ bị nuông chiều và tự cho mình là trung tâm. Người cung Bọ Cạp trong sự nghiệp cũng cần người khác nâng đỡ và trọng dụng, nhờ vào sự giúp đỡ của tổ chức, và cộng thêm nỗ lực của bản thân thì mới có thể thành công. Cuộc đời của họ thuộc kiểu có tài nhưng thành đạt muộn, vì thế đến những năm trung tuổi thậm chí về già mới có thể công thành danh toại.

Những người thuộc cung Bọ Cạp chính xác là những người vô cùng thông minh! Vì thế những người không hiểu rõ họ thì sẽ nói họ là người gian xảo.

Thật ra trí tuệ thông minh cần phải xem là dùng vào việc tốt hay việc xấu. Nếu như dùng vào việc tốt, thì sẽ đạt được thành công lớn, vì họ có khả năng khắc phục mọi trở ngại khó khăn. Trái lại nếu như dùng vào việc xấu, thì đúng là thiên hạ đại loạn, vì họ sẽ trở thành người xảo quyệt, tàn nhẫn và nham hiểm, là một tay cao thủ “phóng hỏa giết người”. Nếu như bọ cạp có thể phát huy sự thông minh vượt trội của họ, thì cho dù là trong công việc, học tập hay tình yêu, gia đình, đều có thể đạt được thành công lớn.

tinh-cach-cung-bo-cap

Tính cách cung bo cap (phần 2)

Song song với cao cấp, còn sản sinh ra nhiều thứ tồi tệ.

Vì thuộc Cung bọ Cạp (cung bo cap)đều là người thông minh lanh lợi, nên nếu thỉnh thoảng có gặp một Bọ Cạp ngốc nghếch, thì họ đúng là cực kỳ ngốc

Bài tiếp theo:

(Trích Sách về Cung Sử tử  Sắp được xuất bản bởi Asbooks, Mời Các bạn đón đọc!

Bài viết thuộc bản quyền Asbooks.vn Ghi rõ nguồn  http://Asbooks.vn khi trích dẫn nội dung trên)

Bình luận bài viết

bình luận