Người thuộc cung Bạch Dương đứng đầu nhóm Thống lĩnh, là những người có ý chí, dũng cảm, quyết đoán, ham hoạt động và có khả năng lãnh đạo cao. Họ ưa mạo hiểm, có chí tiến thủ, luôn hăng hái tiến lên phía trước. Tính cách cung Bạch Dương  thẳng thắn đưa ra quan điểm của mình, cởi mở với bạn bè nên được người khác tin tưởng và tôn trọng. Họ không muốn tuân theo các luật lệ gò bó hoặc cố chấp giữ những thói quen xấu, chính vì tư tưởng này nên Bạch Dương luôn nằm trong hàng ngũ những người thay đổi thời đại. Họ có dã tâm lớn, dám hành động để thực hiện lý tưởng của mình. Đồng thời, họ cũng là người có ý chí, không ngại gian khổ và có khả năng chiến đấu cao. Song vì thiếu tính nhẫn nại, nóng nảy, háo thắng nên ít người cung Bạch Dương hoàn thành được việc mình đã khởi xướng.

 

Tính cách Bạch Dương

Tính cách cung Bạch Dương

Giải mã cung Bạch Dương:

Người thuộc cung Bạch Dương có hai đặc điểm dễ nhận biết là dáng người mảnh khảnh và sự tự tin. Họ là những người nhiệt tình, nhạy bén, bộc trực, ham hoạt động, thích ngao du khắp nơi, không thích sự gò bó. Bạch Dương có trí tưởng tượng phong phú, có trực giác và linh cảm nhạy bén, có khả năng dự đoán. Họ thích vận động đầu óc liên tục. Những suy nghĩ và cảm xúc của Bạch Dương luôn được quyết định bởi những vấn đề về bản thân, xã hội, kinh tế v.v..
Rũ bỏ tất cả những lạnh lẽo u ám của mùa đông, Bạch Dương giống như mùa xuân căng tràn sức sống, lúc nào cũng sống động tươi vui. Tính cách cung Bạch Dương phóng khoáng, tự tin, thẳng thắn, dũng cảm, cuốn hút,thân thiện. Họ có lòng hào hiệp, luôn nhiệt tình đứng ra bảo vệ chính nghĩa. Bạch Dương thích cảm giác được người khác tôn trọng, giỏi ngoại giao, dám đương đầu với mạo hiểm và thích sáng lập những thứ mới mẻ.
Song Bạch Dương lại thường làm việc cẩu thả và nông nổi. Họ cũng là người không biết tha thứ, thiếu kiên nhẫn, hành động theo cảm xúc, khinh thường những kẻ giả tạo.

 (Trích Sách về Cung Bạch Dương  Sắp được xuất bản bởi Asbooks, Mời Các bạn đón đọc!

Bài viết thuộc bản quyền Asbooks.vn Ghi rõ nguồn  http://Asbooks.vn khi trích dẫn nội dung trên)

Bài viết liên quan

Biệt đội Bạch Dương

☻Tính cách cung Sư Tử

Bình luận bài viết

bình luận