Mặc dù có thói nghiêm trọng hóa vấn đề, Song Ngư cũng thích đùa giỡn, cười lớn, giễu cợt và trêu chọc. Hãy cùng tìm hiểu tính cách của anh chàng/cô nàng Song Ngư nhé!

Anh chàng Song Ngư

Thực ra cung Song Ngư là cung dễ phát sinh tình yêu đồng tính. Không những thế, con trai cung Song Ngư còn bị coi là những người sống thiếu tinh thần đấu tranh, bằng lòng với cách sống phụ thuộc, dựa dẫm vào người khác. Tất nhiên, ở một thái cực khác, họ cũng có thể là những người vô cùng gia trưởng, tự quyết định mọi thứ, kể cả việc năm thê bảy thiếp. Rất hiếm gặp các chàng Song ngư có vẻ ngoài già trước tuổi bởi họ biết cách chăm sóc ngoại hình. Nhưng có khi chính khuôn mặt baby đó lại làm cho chàng thấy phiền lòng, bởi trước mặt phái nữ, nó làm cho chàng ta thiếu vẻ từng trải và đáng tin cậy.

Chàng trai Song Ngư đa phần thiếu thực tế và rất hoang phí, nhưng chàng ta có sự cảm thông sâu sắc với bạn bè đang gặp khó khăn, luôn chân thành giúp đỡ. Nhưng họ bí ẩn và khó nắm bắt, mọi người không cách nào hiểu được anh ta đang nghĩ gì hay đang mong muốn điều gì. Anh chàng này có chút ảo tưởng, không thể chịu được sự cô độc, nên dễ bị đám đông tác động và thu hút. Trong cuộc sống thường nhật, họ không chịu lùi bước trước khó khăn, luôn hi vọng lập nên kì tích nhưng chính lúc cần quyết đoán thì họ lại do dự.

Trong tình yêu, con trai Song Ngư không có động thái rõ ràng nếu không tìm thấy sự chủ động trước từ đối phương. Tất cả các Cá đều theo đuổi cảm giác an toàn ngụy tạo, có xu hướng che giấu sự thật, thậm chí nói ra điều hoàn toàn trái ngược. Họ cần có một người bạn đầy mạnh mẽ, tinh anh, có đủ khả năng chỉ đường dẫn lối cho “con cá“. Vì họ thiếu chủ động trong tình yêu, để mặc cho người khác lựa chọn và theo đuổi nên dễ tạo thành sự kết hợp không như ý.

Tùy theo sự tác động của hoàn cảnh sống và môi trường giáo dục mà Song Ngư có thể trở thành mẫu người cao quý sâu sắc hay bình thường, hời hợt.

Các anh chàng Song Ngư là mẫu người yêu lý tưởng nhưng trong cuộc sống hôn nhân, quả thực chàng ta không phải là mẫu đàn ông của gia đình. Nếu như có thể kết hợp với nữ Xử Nữ – những cô nàng kỹ tính thì may ra mới có thể bù đắp được cho sự bồng bột trong tính cách của chàng Cá. Nếu như vị trí của sao Kim cũng nằm trong chòm sao Song Ngư thì khí chất lãng mạn còn được bộc lộ rõ hơn nữa.

tumblr_nwvhyzMU3k1sfsgeoo1_1280

Cô nàng Song Ngư

Các cô nàng Song Ngư là mẫu người tình lý tưởng mà nhiều đàn ông mơ ước, nhưng các nàng tiên Cá này rất khó chiều. Họ luôn biết cách để đàn ông phải hết mình vì họ, sẵn sàng chở che, bảo vệ họ. Tất nhiên, bạn cũng có thể gặp những cô nàng “cá mập” hung dữ, hiếu thắng, áp đảo phái mạnh, nhưng cơ bản họ vẫn tạo cho ta cảm giác họ là những kẻ yếu đuối cần được bao bọc và che chở. Đây là minh chứng rõ ràng cho việc theo đuổi cảm giác an toàn ngụy tạo. Đặc điểm đó là nguyên nhân chủ yếu khiến cho các chàng trai sẵn sàng làm mọi điều vì họ.

Con gái cung Song Ngư có sức quyến rũ không gì cưỡng lại được. Họ mềm mỏng, dịu dàng, dễ hòa đồng, và cũng đầy nhiệt huyết nhưng lại thiếu sự nhanh nhạy, thích được người khác sắp đặt cho tất cả. Lạ một điều là, khi ở vào những tình huống dễ khiến người khác bị kích động hay đau khổ cùng cực thì tình cảm của Song Ngư lại không biến đổi nhiều. Các nàng thuộc cung này đa phần mang vẻ ngây thơ, đáng yêu như những đứa trẻ, mong muốn mình là vật báu đối với “nửa kia” của cuộc đời.  Họ khá yếu đuổi và hay thay đổi thất thường nên rất dễ bị người khác dùng tình cảm để chinh phục và lợi dụng. Các nàng Song Ngư cần học cách nói “không”. Đây là phương pháp tự vệ tốt nhất nhưng cũng khó thực hiện nhất đối với họ. Đời sống của các nàng Cá bay bổng và đầy màu sắc, bản thân họ luôn giàu mộng tưởng. Cho dù người tình thực sự hoàn toàn không giống với hoàng tử bạch mã trong mộng, nàng ta vẫn chân thành và nhiệt tình lao vào vòng tay của chàng. Song Ngư sống hết lòng và sẵn sàng hi sinh vì tình yêu. Đời sống tình cảm của họ đầy sắc thái huyền bí, hoàn toàn phó thác cho số phận, theo đuổi “chủ nghĩa duy tâm khách quan”. Sở thích của nàng Cá khá tập trung, vật chất và tiền bạc không hấp dẫn được họ. Thậm chí, họ chẳng hề quan tâm tới tài chính nên trong vai trò nắm giữ tay hòm chìa khóa của gia đình, họ rất cần sự hỗ trợ từ người thân.

 

Bình luận bài viết

bình luận