Mọi người đều cảm thấy rất thú vị khi ở bên những người bạn Nhân Mã.Cùng khám phá tính cách của anh chàng/cô nàng Nhân Mã nhé!

Anh chàng Nhân Mã

Những người tin rằng đàn ông cung Nhân Mã sẽ chỉ yêu một người con gái duy nhất hãy từ bỏ ý nghĩ này đi thôi. Tính cách ưa mạo hiểm của anh ta khởi nguồn từ những tiếng gọi nguyên thủy, giống như con sói trong đêm trăng tròn ngước đầu lên trời mà cất tiếng hú vậy. Nếu anh ta vì một lý do nào đó trở thành bạn trai của bạn, đồng nghĩa với việc cũng vì một lý do nào đó mà thuộc về người con gái khác. Tuy nhiên chơi chán rồi thì anh chàng cung Nhân Mã cũng sẽ tự quay trở về. Anh ta thích tạo ra chủ ý, thích sắp xếp cuộc sống của người khác, đồng thời lại tôn trọng cá tính độc lập của mỗi người và sự tự do hoạt động của họ. Nếu như cuộc sống gia đình anh ta rất hạnh phúc và viên mãn, thì tình cảm của anh ta cũng sẽ trở nên kiên định chắc chắn. Anh ta muốn mọi chuyện phải rõ ràng minh bạch, không muốn sự mập mờ khó hiểu.

 

Người con gái bình thường quá sẽ không thu hút được anh ta, trái lại những ai có chút thiếu sót lại khiến anh ta chú ý đến. Nhân Mã ít quan tâm dung mạo nhưng lại chịu ảnh hưởng bởi mùi hương, không chịu tác động của tinh thần nhưng lại chịu tác động của lòng hiếu kỳ, chẳng ảnh hưởng bởi tiền bạc nhưng lại liên quan đến định mệnh. Hoặc nói cách khác, người con gái ở bên Nhân Mã không nhất định phải bất thường, nhưng người con gái khiến anh chàng Nhân Mã rung động nhất định là không tầm thường. Nếu có thể, anh ta thích được đi chinh phục những cô gái có trí tuệ và có phần ương bướng, càng không nắm bắt được, anh ta càng thấy thú vị. Anh ta làm bất cứ việc gì cũng đều rất thẳng thắn, giống như nói chuyện vậy, thường làm người khác tổn thương. Rất nhiều chàng Nhân Mã đều đang tìm kiếm mối quan hệ tình cờ, nhưng có lúc nó cũng qua sẽ đi tình cờ. Tuy nhiên chú ngựa hoang trước khi bị thuần phục, chẳng phải cũng là một chú ngựa hay sao? Cách đối xử với anh ta tốt nhất, chính là đừng dựa dẫm quá nhiều hoặc là muốn sở hữu anh ta, để anh ta biết được bạn mãi mãi là một người bạn tốt, một nửa còn lại của anh ta, cho dù trong lòng anh ta có lúc sẽ nhen nhóm lên một giấc mơ…

Cô nàng Nhân Mã

Những cô nàng Nhân Mã nhiệt tình, mãnh liệt, có lúc lại bùng cháy quá không kiểm soát được, khiến khá nhiều người bị tổn thương. Cô nàng rất hoạt bát năng động, mặc dù nhìn bề ngoài thì rất dịu dàng ít nói, nhưng chỉ cần nút khởi động được mở, thì cô ấy sẽ khiến bạn phải mệt đấy, đừng cho rằng chỉ cần tắt cái nút đó đi là được, vì cái nút ấy vốn dĩ đã bị hỏng mất rồi. Nếu may mắn, thì bạn có thể tìm thấy được pin, nghĩ cách để tháo nó ra nhưng cô nàng rất có thể sẽ lại dùng đến phích cắm điện. Cô ấy khá thẳng thắn, và đối với bất cứ việc gì cũng đều như thế. Nếu như bạn cho rằng cô ấy hơi nhỏ nhen, thì cô ấy sẽ nghĩ rằng bạn hơi kỳ quái, thậm chí sẽ cho rằng bạn không mạnh bạo, điều này có liên quan gì, chẳng qua chỉ là đổi tay của bạn thôi mà, chứ chẳng phải muốn kết hôn với bạn đâu. Các nàng Nhân Mã cũng sẽ cư xử như thế đối với những người bạn khác giới khác, cho nên cũng đừng có ngạc nhiên quá. Cô nàng sẽ không thích những người con trai kiểu nhẹ nhàng như chú búp bê, bởi vì cô ấy thích cảm giác được bảo vệ, nhưng bạn cũng cần phải hiểu rằng, được bảo vệ không có nghĩa là kè kè bên cạnh.

Tình yêu cặp đôi Bảo Bình - Song Ngư

Con gái cung Nhân Mã khá độc lập, hơn nữa còn như một chú ngựa hoang, cần phải thuần phục, nhưng việc này chẳng dễ dàng đâu. Những cô gái thuộc cung Nhân Mã sẽ không tùy tiện đặt chân vào thế giới tình yêu, trừ phi bạn bắt đầu chứng minh được với cô ấy: bạn chưa xác định với cô ấy. Hãy nhớ rằng: cung Nhân Mã đều ham muốn tự do, không có tự do thì chi bằng chết đi. Những người khác thường coi như là sự tự do, nhưng người cung Nhân Mã lại hy vọng được người khác chấp nhận. Sự mâu thuẫn này làm họ bối rối. Cho nên, ví như bạn yêu cô ấy thật, thì nhất định hãy để cô ấy tự do, đây chính là mấu chốt. Những cô nàng Nhân Mã yêu sự tự do, cũng không nhỏ nhen, nên khi lựa chọn quà tình yêu cho cô ấy bạn cũng hãy nghĩ đến vấn đề này. Những thứ đồ mẫu mã đơn giản mà cao sang như thủy tinh hay pha lê đều rất được, cũng rất hợp với tính cách phóng khoáng của những cô gái Nhân Mã. Bạn không nên tặng cô ấy một món quà lưu niệm như hình quả táo. Những cô gái thuộc cung này luôn luôn giữ tấm lòng thuần khiết lương thiện, họ khá lãng mạn, những món quà tình yêu kinh điển, họ chắc chắn sẽ nhận ra tấm lòng của bạn.

 

Bình luận bài viết

bình luận