Tin AsBooks
Home / Cung Nhân Mã / Tình bạn của cung Nhân Mã
Tình bạn của cung Nhân Mã

Tình bạn của cung Nhân Mã

 

Món quà của những bạn thuộc cung Nhân Mã mang đến cho những người bạn của mình chính là sự sôi nổi và hăng hái. Họ rất nhiệt tình, siêng năng; có khả năng động viên bạn bè cố gắng và nhận ra cơ hội của mình. Họ thích nhìn thấy bạn bè “chiến đấu” với tinh thần hăng say và tràn đầy sinh lực. Điều này không những tốt cho bạn của họ, mà còn tốt cho chính bản thân họ. Vì Nhân Mã luôn quan niệm rằng: nhiệt tình là thứ có thể lây lan. Mặt khác, Mã Mã là người thích thử thách và không muốn nhìn thấy sức lực, tài năng bị lãng phí. Vì vậy, họ thích chơi với những người hối hả, bận rộn; không thích những ai quá nhởn nhơ và làm việc nửa vời.

cung Nhân Mã 11

Tình bạn cung Nhân Mã

Sự nhiệt tình của những bạn thuộc cung Nhân Mã còn thể hiện ở việc họ luôn sẵn sàng lắng nghe người khác. Khi bạn gặp khó khăn, hãy tìm đến Nhân Mã, họ sẽ cho bạn mượn đôi tai và đưa ra những lời khuyên phù hợp. Ngược lại, họ lại không phải là người thích chia sẻ. Họ thích nghe hơn là nói ra những vấn đề của mình. Tuy nhiên, họ dường như hay cảm thấy nhàm chán. Nếu bạn là một Nhân Mã, hãy học cách điều tiết tính “cả thèm chóng chán” để bạn bè không bị thất vọng và có những hành động không mang tính xây dựng.

Những bạn thuộc cung Nhân Mã thích những người bạn tôn trọng sự tự do của mình và bổ sung thêm phần náo nhiệt cho cuộc sống. Với tiêu chuẩn này thì Sư TửBạch Dương là những người bạn hợp gu nhất. Nếu muốn tìm BFF (bạn thân), Nhân Mã có thể tìm những người thuộc cung Song Ngư, Song Tử, Xử Nữ. Họ là những người hiểu Nhân Mã, biết lắng nghe và biết cách sống đủ “xa” để không làm phiền sự tự do của Nhân Mã.

Bình luận bài viết

bình luận

8 bình luận

 1. Vuong Thi Hai Anh

  ^^

 2. Thiên Trang

  Hồng Thủy vào đây xem này, có Song Ngư nhá. ^^, nhưng vẫn chưa hài lòng cho lắm, vì thiếu 1 cung nữa. hix

 3. Phale Tran Anh

  chuan

 4. vãi mình đang chơi thân vs 3 cung này chuẩn

 5. thằng bạn Song tử của tui …đúng là éo nhìn nhằm người mà…kakaka Lee Nguyễn

 6. Đời Chỉ Là Mơ

  E nay co ai ruoc toi cai FA chan qua ai quan tam LH SDT 01684514601

Để lại bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>