Sao Mộc ở cung Thiên Bình

Bạn trầm tĩnh, thành khẩn, rất dịu dàng, biết quý trọng những thời gian rảnh rỗi. Sinh ra đã thích phối hợp làm việc với người khác, có năng khiếu nghệ thuật, phẩm chất nho nhã, và bản năng ăn nói rõ ràng, dễ nghe. Điều này khiến cho nhân duyên của bạn rất tốt. Bạn quan tâm đến lợi ích chung. Người khác cũng luôn tin tưởng vào sự phán đoán của bạn. Bạn có khí chất cao nhã, là một người theo chủ nghĩa lý tưởng. Nếu gặp phải giai đoạn khó khăn, bạn có khuynh hướng phán đoán người khác dựa trên mặt đạo đức. Có những lúc bạn dùng cả hai tiêu chuẩn để xử lý mọi việc, nhưng vẫn có thể gặp phải những rắc rối về mặt pháp luật.

Sao Thổ ở cung Thiên Bình

Bạn có khuynh hướng triết học, giàu lòng chính nghĩa, các nghề như luật sư, pháp quan là sự lựa chọn rất tốt với bạn. Đối với các kế hoạch tổ chức, sắp xếp các hoạt động kinh doanh bạn cũng rất có khả năng. Bạn cần phải có một sự nhẫn nại và cố gắng rất lớn để duy trì hôn nhân, trong biểu đồ các hành tinh, ám thị bạn có khả năng kết hôn khá muộn. Trong tập thể bạn rất có năng lực, có thể đạt được sự vinh hoa và tài chính. Bạn có khả năng ngoại giao tốt và khả năng giao tiếp khéo léo.

Sao Thiên Vương ở cung Thiên Bình

Sao Thiên Vương trong cung Thiên Bình có thể sẽ đem đến những quan niệm mới có liên quan tới hôn nhân và các hành vi xã hội. Bạn cho rằng mối quan hệ có ý nghĩa quan trọng hơn là những ký kết trên giấy tờ về mặt pháp luật. Bạn chú ý đến động cơ của họ. Hơn nữa, về chính nghĩa, bạn cũng có một cách nhìn khác. Bạn là fan của những kiểu kiến trúc mới, âm nhạc mới, và kiểu nghệ thuật mới, có thể nhắc đến những quan niệm hoang dã và kỳ quái cũng không thể hiện rõ những ý kiến thách thức. Nếu như gặp phải vấn đề có tính thách thức, bạn có thể không muốn nhận trách nhiệm.

Sao Hải Vương ở cung Thiên Bình

Bạn rất có hứng thú với những quan niệm mới và nghĩa vụ có liên quan đến pháp luật. Bạn hy vọng mình là người nhân đạo, giàu lòng vị tha, đồng cảm và yêu hòa bình. Những kết quả là bạn có khả năng không sát với thực tế. Bạn có khuynh hướng lạm dụng thuốc, lười biếng, thiếu ý chí. Điều này thường dẫn đến một kết quả trực tiếp chính là người ly hôn nhiều hơn người kết hôn, không hợp tác nhiều hơn đoàn kết.

Sao Diêm Vương ở cung Thiên Bình

Vị trí này đem lại một thái độ mới có liên quan đến hôn nhân, chính nghĩa, cải cách, nghệ thuật và giao tiếp xã hội. Bạn yêu thích cái đẹp, có yêu cầu đặc biệt về sự hài hòa. Cảm nhận và bản năng giao tiếp xã hội của bạn cũng phát triển rất tốt. Bạn là người có tính thích ứng cao. Có thể cảm thấy bạn là một người có trách nhiệm với người khác.

 

Bình luận bài viết

bình luận