Mặt trời ở cung Thiên Bình

Bạn hiểu tác dụng kỳ diệu của sự thỏa hiệp, cho nên có thể trở thành nhân viên ngoại giao. Bạn yêu thích cái đẹp và sự nho nhã, có sức hấp dẫn và giỏi giao tiếp, nếu hợp tác với người khác buôn bán kinh doanh, có thể đạt được kết quả rất tốt. Bạn kết hôn sớm, thích cuộc sống giao du, lời ăn tiếng nói cẩn trọng, thích tiếp đón khách khứa. Bình tĩnh và hài hòa, đối với bạn mà nói rất quan trọng. Cũng có nhiều khả năng, bạn phải gặp rất nhiều khó khăn để có được điều này.

Mặt trăng ở cung Thiên Bình

Cuộc sống của bạn như là những chuỗi thử nghiệm qua những sai lầm để tìm thấy con người thật của bạn. Bạn rất cần sự yêu thích của người khác, cho nên bạn rất nhiệt tình tạo niềm vui cho người khác. Bạn rất lịch sự, hơn nữa có phong độ của những nhà ngoại giao, có xu hướng sống vì hiện tại. Đối với sự thay đổi của mỗi sự việc, bạn đều làm cân bằng bằng thái độ công chính. Tính tình thân thiện, dễ chung sống, nhân duyên cực tốt, nhưng nếu đẩy tính này lên mức cực đoan, sẽ trở nên bướng bỉnh.

Sao Thủy ở cung Thiên Bình

Mặc dù bạn đầy thiện cảm, tâm hồn thoải mái, nhưng một khi vi phạm những nguyên tắc của bạn, bạn sẽ trở nên rất kiên quyết. Bạn ghét sự bất công, thích cân bằng, hài hòa, đồng thời đánh giá tất cả mọi việc bằng thái độ hoàn toàn công bằng. Bạn ghét tranh luận, thích thảo luận vấn đề hoặc lý luận, sẽ không đưa ra quyết định trong tình trạng bị dồn ép. Bạn có khát vọng trưởng thành trong suy nghĩ, thích nghệ thuật, tiếp xúc mọi vật rất tinh tế, thích được những người phong độ tốt, nho nhã và thành thật bao quanh mình.

Sao Kim ở cung Thiên Bình

Đối với bạn, sự ổn định trong hôn nhân và các mối quan hệ xã hội có ý nghĩa rất quan trọng. Bạn thích kết giao bạn bè và muốn làm cho người khác vui lòng. Phán đoán sự việc sự vật tương đối công bằng, có tiêu chuẩn cao đối với các hành vi xã hội. Yêu thích cái đẹp và những vật xa xỉ, bất kì những thứ không hài hòa hoặc tạp âm cũng có thể khiến cho bạn lo lắng, bất an. Mặc dù bạn không chú trọng đến tiền bạc, nhưng thích tận hưởng những đồ vật mà tiền có thể mua được. Bạn dễ dàng bị hấp dẫn bởi những người khác phái, cũng dễ dàng hấp dẫn người khác phái.

Sao Hỏa ở cung Thiên Bình

Bạn là người có thể làm cho người khác mê mẩn, khảng khái, dễ gần, thân thiện, dễ hợp tác và có khả năng thuyết phục người khác. Bạn thích làm cho người khác vui, rất hòa đồng, có hứng thú với những quan niệm mới. Mỗi lần chính nghĩa không được thực hiện, bạn rất nhanh tìm đồng minh có chung quan điểm với mình. Bạn có thể khiến cho dục vọng, dã tâm của mình xen lẫn với người khác. Về mặt tình dục, bạn bị kích thích bởi những sự vật bên ngoài, như âm nhạc, ánh đèn lung linh và sự bố trí đẹp đẽ. Bạn có thể thiếu tự tin, nên rèn luyện khả năng tự lực khi sống một mình.

Bình luận bài viết

bình luận