Để nói ngắn gọn, thì những năm tháng Thiên Bình trải qua trong năm 2017 có thể được tóm tắt trong một cụm từ “HỌC CÁCH THÍCH NGHI”

Hãy cùng nhĩn lại bao quát về những việc mà Thiên Bình đã, đang và sẽ trải qua trước khi tìm hiểu chi tiết về những vận hội đang chờ đón bạn – để biết bạn đang ở đâu trong giai đoạn nào của hành trình cuộc đời.


Để nói ngắn gọn, thì những năm tháng Thiên Bình đang trải qua có thể được tóm tắt trong một cụm từ “HỌC CÁCH THÍCH NGHI”

Thời điểm từ năm 2017 đến giữa năm 2018 sẽ là một khoảng thời gian Thiên Bình khao khát tự do. Điều này sẽ gây nên những biến động khó lường cho các mối quan hệ gần gũi của bạn: từ người yêu, đối tác đến vợ chồng. Bạn sẽ nhận ra đã đến lúc phải thay đổi, đặc biệt là với những mối quan hệ đã cũ kỹ, nhàm chán và gò bó. Và sự thay đổi hoặc chấm dứt đó sẽ xảy ra rất nhanh, dứt khoát chứ không phải ê a chậm rãi.

2017 của thiên bình

Thiên Bình có xu hướng yêu cầu sự tự do, muốn có không gian riêng và rất nhạy cảm với những biểu hiện kiểm soát đời tư, quá lệ thuộc vào nhau. Họ sẽ phải trải qua nhiều lần xung đột, cãi vã để đạt được điều mình muốn trong các mối quan hệ. Thời gian này bạn cũng có nhiều cơ duyên gặp gỡ vô cùng đột ngột và tình cờ với những con người thú vị (đôi khi hơi kỳ quặc), và họ hoàn toàn có thể là những người đồng hành quan trọng của bạn.

Mặt khác, khoảng thời gian từ 2017 đến tận 2023, Thiên Bình có thể trải qua những lần chuyển chỗ ở, xây sửa nhà với quy mô lớn. Thiên Bình cũng cần dè chừng đôi chút với các mối quan hệ gia đình hay bạn bè, sẽ có những chuyển biến sâu sắc trong thời gian này, có thể xa cách hoặc trở nên gần gũi hơn.

2017 của thiên bình

Từ năm 2017 đến 2025, Thiên Bình sẽ gặp khó khăn nhất định trong việc chọn xem nên dồn công sức của mình vào việc gì. Bạn có xu hướng khó tuân thủ theo các thời gian biểu, hay “đi lạc” khỏi giờ giấc sinh hoạt hoặc chế độ dinh dưỡng, làm ảnh hướng đến thành tích học tập, lao động và sức khóe. Một điều thú vị khác nữa là, có thể bạn sẽ bị thôi thúc đến với các công việc có tính nhân đạo, giúp đỡ được cho xã hội. Chỉ khi làm được những công việc kiểu này mới khiến bạn cảm thấy thỏa mãn, đồng thời thu về được nhiều may mắn. Nên đừng ngần ngại đăng ký tham gia các chương trình tình nguyện, hoặc đơn giản là xung phong kèm cặp một bạn học yếu trong lớp.

2017 của thiên bình

Vậy còn năm 2017 sẽ diễn ra thế nào? Nếu các bạn muốn lên kế hoạch đối phó hay đơn giản chỉ là tò mò thì 1 cuốn sách dự báo năm 2017 chi tiết đến từng ngày không phải là một ý kiến tồi.
Tham khảo cuốn “MỘT VÒNG HOÀNG ĐẠO – Sổ tay 2017″ nhé!
#motvonghoangdao #thienbinh
Link đặt sách online: https://goo.gl/fY3LUz

Chúc các Thiên Bình có những ngày cuối năm thật ý nghĩa <3

Bình luận bài viết

bình luận