Bạn đang “cảm nắng” một Xử Nữ và băn khoăn không biết phải làm như thế nào để gây ấn tượng với chàng hoặc nàng? Hãy cùng tìm hiểu tâm trang khi yêu của  Xử Nữ nhé!

Tâm trạng khi yêu của Xử Nữ

Theo đuổi một Xử Nữ hoàn mĩ hẳn chẳng phải là điều gì dễ dàng. Với vô số những tiêu chuẩn cao ngất trời của họ, bạn hẳn có nhiều lúc cảm thấy… khó thở. Họ ưa thích sự cô độc hơn là cố gắng kết hôn và ổn định cuộc sống. Ở nhiều thời điểm, có thể thấy họ chẳng cho ai bất kì một cơ hội nào. Xử Nữ đòi hỏi rất cao ở người khác, nhưng còn đòi hỏi cao hơn đối với chính bản thân mình. Bởi vậy, một sai lầm trong quá khứ cũng có thể là bản án tử hình với đời sống hôn nhân của họ. Một Xử Nữ luôn ở trong trạng thái sẵn sàng đánh giá người khác. Nhưng họ không có ý làm tổn thương ai, chỉ là họ bẩm sinh luôn nhìn rõ đến từng chi tiết!!! Ẩn sau điều đó, họ luôn cảm thấy khó kiểm soát bản thân trong việc đưa ra những nhận xét chân thực đến phũ phàng.

Là một Xử Nữ, họ cần được tán tỉnh và quyến rũ nhưng lại không thuộc tuýp dễ bị tình cảm chi phối. Họ cũng là những người rất coi trọng gia đình. Là một nửa của họ, bạn cần nhận được sự chấp thuận từ gia đình Xử Nữ và chứng minh được bạn là sự lựa chọn hoàn hảo cho mối quan hệ hôn nhân gia đình. Xử Nữ là sự hòa trộn giữa sự nhạy cảm và thực tế. Nhưng điều chắc chắn là, đối với mọi chuyện xảy ra, họ lựa chọn tin theo cái đầu của họ hơn là trái tim.

Cẩm Lam dịch

 

Bình luận bài viết

bình luận