Bạn đang hẹn hò một Song Tử và băn khoăn không biết phải làm như thế nào để gây ấn tượng với chàng hoặc nàng? Hãy cùng tìm hiểu tâm trạng khi yêu của Song Tử nhé!

Tâm trạng khi yêu của Song Tử

Tình yêu vốn chẳng phải là chuyện dễ dàng gì đối với một Song Tử-luôn-thay-đổi! Với biểu tượng là một cặp song sinh, Song Tử là những kẻ đa diện, tính cách biến hóa khó lường. Thật khó có thể tìm thấy một người nào đó có thể phù hợp với tất cả tập hợp phức tạp và đây mâu thuẫn đó. Tuy vậy, có một thực tế khó lòng phủ nhận được là Song Tử sinh ra để tán tỉnh. Giai đoạn cầm cưa này bao giờ cũng là giai đoạn yêu thích nhất của họ. Song Tử tinh quái sẽ cho bạn thấy họ hoàn toàn làm chủ cuộc chơi kể cả khi họ chẳng phải là người châm ngòi. Họ sẽ giăng lưới tình bằng một cái liếc mắt ẩn ý, những cuộc nói chuyện thú vị, những tin nhắn hài hước dí dỏm và cũng có khi là những tin dán mác censorship (cộp cộp). Song Tử chẳng bao giờ chán nản với trò chơi, có chăng chỉ chán nản với… đối tác. Người ta có thể nói Song Tử coi mọi thứ đều như để đùa chơi, nhưng một Song Tử sẽ nói với bạn rằng đối với họ, chuyện đùa chơi đó cũng hết sức nghiêm túc (dù điều này có thể làm bạn rối trí kinh khủng). Đó là một phần của họ, là cách sống của họ. Và bởi vì cuộc sống vốn dĩ là ngắn ngủi, sao không thể biến nó thành một cuộc phiêu lưu?

tumblr_nwvhyzMU3k1sfsgeoo1_1280

Nếu kết bạn với một Song Tử, hẳn bạn sẽ không bao giờ ngạc nhiên khi lúc nào cũng thấy chàng/nàng ấy đang phải lòng một ai đó. Vấn đề là không phải lúc nào Song Tử cũng phân biệt được một cơn say nắng và một tình yêu thực sự. Bởi vậy, người yêu của họ vừa phải là người bạn tâm giao, vừa là người đủ thú vị khiến họ không thấy nhàm chán. Một khi Song Tử thấy một người như vậy, họ có thể trở thành một người cực kì trung thành. Tuy vậy, chẳng dại dột gì mà tin rằng có thể chốt được kịch bản mẫu cho trái tim một Song Tử. Bạn cũng đừng ngây thơ mà tin rằng cuộc sống hôn nhân gia đình có thể làm họ dừng chân.

Cẩm Lam dịch

Bình luận bài viết

bình luận