Để nói ngắn gọn trước khi khi biết năm 2017 của Sư Tử, thì những năm tháng Sư Tử đang trải qua có thể được tóm tắt trong một cụm từ “VƯƠN XA HẾT MỨC”.

Trước khi tìm hiểu năm 2017 của Sư Tử sẽ diễn ra như thế nào, hãy dành một chút thời gian để nhìn lại xem những gì bạn đã, đang và sẽ trải qua từ vài năm trước cho đến vài năm sau này, để bết được bạn đang ở trong giai đoạn nào của hành trình cuộc đời.
 
Để nói ngắn gọn, thì những năm tháng Sư Tử đang trải qua có thể được tóm tắt trong một cụm từ “VƯƠN XA HẾT MỨC”.
 
Trong suốt năm 2017 đến giữa năm 2018, các cơ hội đi xa sẽ tìm đến với bạn một cách đầy bất ngờ. Những điều bạn quan sát thấy, những con người bạn gặp gỡ sẽ truyền cảm hứng lớn lao cho bạn trong việc định hình tương lai và thiết lập những triết lý sống mới. Việc học tập (từ bậc đại học trở lên) cũng sẽ trải qua những chuyển biến khó lường. Bạn có thể sẵn sàng bỏ ngang, thay đổi lộ trình học vấn, bất thình lình đăng ký học cao thêm hoặc quyết định đi du học. Bạn sẵn sàng gạt bỏ mọi lý thuyết giáo điều để tự do khám phá và phát triển. Hơn bao giờ hết, bạn cần được tự do, được là chính mình.
2017 của sư tử
 
Từ 2017 cho tới năm 2025, những hiểu lầm, sai lệch rất dễ xảy ra, chẳng hạn như rõ ràng bạn đã cho đứa bạn thân vay một khoản, mà thế nào mấy tháng sau nó lại ngơ ngác bảo đấy là khoản tiền bạn trả vì đã vay nó từ ngày xưa. Tốt hơn hết hãy quản lý sát sao tài sản của mình, và hạn chế các hoạt động vay hay cho vay trừ khi có thỏa thuận giấy tờ minh bạch. Với các Sư Tử đã có người yêu hoặc đang ở trong chuyến phiêu lưu tình cảm, thời gian này bạn sẽ nhận được sự lãng mạn và mê đắm tràn ngập mối quan hệ của mình, nhưng cùng với đó cũng là sự mập mờ, đôi khi là hai người cứ bên nhau thế mà không tuyên bố là gì của nhau. Ham muốn gần gũi ân ái của bạn cũng sẽ luôn ở mức cao trong giai đoạn này.
2017 của sư tử
 
Và cuối cùng, trong suốt năm 2017 đến năm 2023, bạn sẽ bất ngờ khi hấy mình chăm chỉ hết mình như con ong thợ, hoặc…lười biếng hết mình nếu đó là những việc bạn không hứng thú. Trong môi trường làm việc, bạn có thể hay gặp tranh cãi căng thẳng với đồng nghiệp và cấp dưới, bắt nguồn từ chuyện thái độ làm việc của họ không vừa mắt bạn. Sư Tử cần học cách bao dung và kiên nhẫn hơn với những người không có lối tư duy và phong cách làm việc giống mình. Đây cũng là giai đoạn lý tưởng để bạn cải tổ bản thân thông qua việc loại bỏ các thói quen xấu như thức khuya, bia rượu và chăm chỉ đi kiểm tra sức khỏe định kì. Một cơ thể sung mãn sẽ giúp sức cho Sư Tử vươn xa tối đa.
2017 của sư tử
 
Vậy còn năm 2017 của Sư Tử sẽ diễn ra thế nào? Nếu các bạn muốn lên kế hoạch đối phó hay đơn giản chỉ là tò mò thì 1 cuốn sách dự báo năm 2017 chi tiết đến từng ngày không phải là một ý kiến tồi.
Tham khảo cuốn “MỘT VÒNG HOÀNG ĐẠO – Sổ tay 2017″ nhé!
#motvonghoangdao #sutu
Link đặt sách online: https://goo.gl/fY3LUz
 
 
Chúc các Sư Tử có những ngày cuối năm thật ý nghĩa <3

Bình luận bài viết

bình luận