Khiêm nhường có thể cũng tốt, nhưng Sư Tử lại thích rú ga phóng đến vị thế của ngôi sao nổi tiếng cơ, để cho thế giới biết rằng nó tồn tại và nó sẽ làm lóa mắt mọi người.

Những tin liên quan:

Vì cảm thấy mình là môt đứa con thần thánh được các đấng thần linh ưu ái, nên Sư Tử đôi khi có thể hành xử như thể mình là một đại-nhân-vật đáng tởm, khi nó phô ra vài tính cách chẳng mấy hấp dẫn thường thấy ở những kẻ ngồi chiếu trên. Thói kiêu căng là một tính cách mà cung Lửa này dễ chìm đắm trong vô thức (bởi Sư Tử không bao giờ tự nghĩ xấu về bản thân). Tiếc thay, lối hành xử tự đắc sẽ khiến Sư Tử gặp vài rắc rối với mọi người, để rồi sau đó họ sẽ phế truất ngài Chúa Sơn Lâm vì cái thói nghĩ mình là tất cả – thế thì đi mà sống một mình nhé!

sư tử

Một chướng ngại vật ngăn không cho Sư Tử hội nhập thực sự được với xã hội chính là xu hướng cảm thấy mình là cha thiên hạ của nó (Napoleon hay Mussolini đều thuộc dạng Sư Tử này). Song may mắn là đa phần những ai có Mặt trời Sư Tử đều hiếm khi bị gắn với hình ảnh hống hách tới mức đó, vì họ còn có một loạt các yếu tố Chiêm tinh khác giúp bù trừ, giảm bớt nguy cơ trở thành một tên quý tộc hợm hĩnh. Dù vậy, bất cứ ý thức tự mãn ích kỷ nào khiến người ta cảm thấy mình thật đặc biệt – theo cách của những ông vua bà hoàng – đều xuất phát từ tính chất của Sư Tử. Nên xin cảm ơn thánh thần vì đã không tạo ra một con người nào mang độc nhất đặc điểm của một cung.

Vốn cùng là thành viên của một nguyên tố, Bạch Dương có thể nuôi lớn ngọn lửa cái tôi của Sư Tử. Cách nhìn đời của Bạch Dương thu hút Sư Tử, và nó sẽ dễ dàng sử dụng năng lượng của bạn Cừu khi cần. Còn Song Tử lại khuấy động năng lượng sáng tạo trong Sư Tử, đồng thời tỏ ra rất hợp cạ với Chúa Sơn Lâm vì hai cung này đều ham vui. Chỉ có Kim Ngưu tỏ ra là một rắc rối đối với Sư Tử, vì đây là hai cung vuông góc với nhau (chúng đều chung một tính chất, nhưng lại thuộc hai nguyên tố kém hòa hợp).

sư tử

Phần 2 của Từ Điển Chiêm Tinh sẽ phân tích chi tiết tất cả những mối quan hệ giữa cung này với cung khác, nhưng vào thời điểm này bạn cứ hình dung rằng tính nhún nhường im ỉm vốn có của Kim Ngưu sẽ khiến Sư Tử nghĩ rằng bạn Bò không phải là đứa có thể giúp mình làm một cú hit hoành tráng tại sân vận động nào đó được. Khiêm nhường có thể cũng tốt, nhưng Sư Tử lại thích rú ga phóng đến vị thế của ngôi sao nổi tiếng cơ, để cho thế giới biết rằng nó tồn tại và nó sẽ làm lóa mắt mọi người. Đừng hòng bảo Sư Tử hãm bớt mình lại chỉ để cho người khác có thể cảm thấy tự tin hơn và đỡ bị đe dọa bởi nguồn năng lượng mãnh liệt lấn lướt của nó. Chúa Sơn Lâm chỉ hứng thú với việc khoe khoang sự vĩ đại của mình theo một cách chân chất và tự mãn nhất. “Đừng ai dám dập tắt ngọn lửa bất diệt của tôi, nhất là khi máy quay đang lên hình!”

Trích Từ điển chiêm tinh

Bình luận bài viết

bình luận