Đừng cố gắng thấu hiểu một cô nàng/cậu chàng Thiên Yết.
Chuyện có thật: Tôi đang uống trà xanh ở Starbuck và rầu rĩ vì chuyện kinh doanh của mình thì một người phụ nữa (tôi không hề quen cô ta) bỗng đi đến và nói với tôi rằng: “Cô là cung Thiên Yết đúng không? Lũ các cô đúng là thứ đáng ghét.”
À thì cô ta nói cũng có phần đúng: Tôi là một Thiên Yết, và tôi đúng là đáng ghét thật. Nhưng việc tôi là một người “đáng ghét” lại chẳng liên quan lắm đến cung Hoàng đạo của tôi cho lắm, chúng còn là điểm tốt cứu vãn cái nhân cách của tôi thì đúng hơn.
Nguyên nhân thì là: Thiên Yết được coi là cung Hoàng đạo gợi cảm nhất, đây là thực tế, và trung thực mà nói – chúng tôi hoàn toàn không hề thích khoe khoang cái “thực tế” này đâu.
Chúng tôi là cung Hoàng đạo được sao Hỏa và sao Diêm Vương bảo hộ, tại sao lại là hai hành tinh lận à? Thì vì sao lại chỉ có một khi mà bạn ngầu lòi bá khí như thế này chứ. Chúng tôi xứng đáng với điều này.
Vì sự quá tuyệt vời này mà việc hẹn hò với chúng tôi không hề dễ dàng tẹo nào.
Nếu bạn đang hẹn hò với một Thiên Yết, vậy những điều sắp được nói đến rất có thể là sự thật.
Nếu bạn định hẹn hò với một Thiên Yết, đừng nói chúng tôi không cảnh báo bạn trước nhé.

Những bài liên quan:

1, Khi yêu một Thiên Yết bạn sẽ thấy Thiên Yết quyến rũ hơn tất cả những người bạn đã từng gặp
Đừng cố chống lại, vô dụng thôi.
Thiên Yết có một aura hấp dẫn siêu mạnh khiến bạn bị thu hút một cách kỳ lạ.

2, Chúng tôi có ưu thế vượt trội và là kẻ thống trị
Bạn nghĩ rằng cô nàng/anh chàng Thiên Yết yêu quý của bạn không phải kẻ thống trị trong mối quan hệ của hai người – thì bạn nhầm to rồi, họ có đấy. Chúng tôi chỉ chơi bời thả lỏng bạn một chút trước khi đến thời điểm cần thiết phải đặt bạn lại vào đúng vị trí mà thôi.

3, Thiên Yết luôn là kẻ chiến thắng
Chúng tôi có lúc cố chấp đến mức tàn nhẫn. Chính vì vậy chúng tôi mạnh mẽ hơn hẳn những người khác.

4, Chúng tôi rất coi trọng sự riêng tư
Chúng tôi không muốn công khai tình cảm trên facebook hay twitter… không phải vì chúng tôi đang lừa dối bạn, chúng tôi chỉ không muốn cả thế giới nhúng tay vào việc của mình mà thôi.

yêu một thiên yết

5, Tuy nhiên, chúng tôi vẫn muốn biết tất tần tật mọi thứ về người mà chúng tôi đang hẹn hò
Là những thám tử bẩm sinh, Thiên Yết vô cùng tò mò. Hãy để chúng tôi bước vào thế giới của bạn. Nếu bạn không muốn bị theo dõi cả đời.

6, Chúng tôi bị hấp dẫn bởi bóng tối
Thiên Yết thì lúc nào cũng nổi tiếng với sở thích quái dị: cái chết, những câu chuyện kinh dị, phim Noir, những hiện tượng siêu nhiên, thậm chí là những thứ huyền bí như kiểu truyền thuyết phù thủy ma quỷ gì đó… Hãy cứ để chúng tôi là chính mình, dù sao bạn cũng chẳng ép chúng tôi từ bỏ được.

7, Bóng tối cũng chính là nguồn gốc cho sự hài hước kiểu mỉa mai của Thiên Yết
Nghiêm túc mà nói, những thứ có thể làm chúng tôi buồn cười phần lớn đều sẽ biến chúng tôi thành lũ đáng ghét trong mắt người khác. Đừng phán xét.
Thay vào đó, hãy vui mừng vì chúng tôi tìm thấy được niềm vui trong những điều gớm ghiếc đó, bởi vì nó làm cuộc sống dễ dàng và dễ chịu hơn nhiều.

8, Chúng tôi rất trung thực, à thì, đến mức độc ác luôn
Bạn biết cái kiểu mọi người hay thích nói rằng họ chẳng quan tâm người khác nghĩ gì không? Người khác thì tôi không rõ nhưng Thiên Yết thì 100% chính xác là như vậy đấy. Đừng bắt Thiên Yết nhận xét về bộ trang phục bạn chọn khi đi mua sắm có làm bạn trông béo phì hay không, câu trả lời sẽ làm bạn tụt hứng ngay trong giây đầu tiên, và lúc đó thì còn mua với sắm gì nữa, về nhà thôi.

yêu một Thiên Yết

9, Khi yêu một Thiên Yết bạn sẽ thấy Thiên Yết trung thành và bao che, nhưng theo một cách cực đoan
Nếu bạn nói mình bị bắt nạt, bị oan uổng, bị chơi xấu… Chúng tôi sẽ đến ngay bên cạnh để an ủi bạn, ôm bạn vào vòng tay, rồi sau đó sẽ lùng tìm kẻ xấu xa kia và hủy diệt hết mọi thứ mà chúng yêu quý.

10, Khi yêu một Thiên Yết bạn sẽ thấy Thiên Yết giỏi xoay xở và thích tự do làm theo ý mình (theo ý nghĩa tốt)
Không chỉ siêu hữu ích, mà còn giỏi giữ bí mật. Bất cứ điều gì bạn cần, Thiên Yết đều có thể thực hiện nó.

11, Thiên Yết xảo trá, dễ mang thù và đôi lúc ngứa tay thì rất muốn hủy diệt thế giới.

Thiên Yết sẽ xuất hiện trong thế giới phép thuật của Huyền Thoại Pháp Sư 12 Chòm Sao phiên bản truyện tranh ra sao? Vì tình yêu mà cô ấy sẽ làm gì?
Hãy đón đọc Huyền Thoại Pháp Sư 12 Chòm Sao phiên bản truyện tranh tập 1 dự kiến phát hành 27/06/2018

Bình luận bài viết

bình luận