Cái tốt, cái xấu và Nhân Mã
Không phải khoe khoang gì đâu, ai cũng biết Nhân Mã chúng tôi luôn là cung Hoàng đạo có nhân phẩm lôi cuốn và cá tính hấp dẫn nhất. Chúng tôi là cung Lửa được thống trị bởi sao Mộc. Điều đó đồng nghĩa với những cảm xúc thăng hoa, những bất ngờ không ngừng nghỉ và rất nhiều tình cảm nồng nàn.
Rượu ngon ư? Còn gì có thể khiến bạn say nồng hơn khi yêu một Nhân Mã của riêng mình.

Những bài liên quan:

1, Nhân Mã không nhất quán
Tuần trước đã học viết code, tuần này lại muốn học làm vườn, còn tuần sau? Ai mà biết được. Chúng tôi rất ổn với việc có nhiều mặt, làm nhiều việc, học nhiều thứ. Vậy nên nếu bạn trót yêu một Nhân Mã, bạn sẽ có được rất nhiều con người và tính cách trong một tình yêu duy nhất. Bạn rất là may mắn đó!

2, Nhân Mã luôn nói đùa, hài hước đến kỳ quặc.
Chúng tôi sẽ nói cho đến khi bạn phát ngán lên và sẽ không bao giờ muốn nhắc lại thêm một lần nào nữa nội dung cái câu chuyện đó.
Chúng tôi cũng có thể kể chuyện cười cho bạn nghe vào lúc 2 giờ sáng, và có thể không ngừng cho đến khi mặt trời ló rạng.

yêu một Nhân Mã

3, Khi yêu một Nhân Mã sẽ thấy Nhân Mã rất cứng rắn
Chúng tôi xin lỗi nhưng chúng tôi không muốn hẹn hò với bạn vào lúc 5 giờ 45 phút hay 6 giờ tối, tất cả những gì chúng tôi muốn làm vào cái giờ sau khi tan làm đó là về nhà và xem TV.
Chúng tôi rất coi trọng khoảng thời gian riêng tư và thích sắp xếp nó như đang lên kế hoạch hẹn hò với chính bản thân mình vậy.
Nhân Mã rất độc lập vậy nên đừng mong đợi chúng tôi điều chỉnh thời gian cho phù hợp với bạn.
À, đừng nhẫm lần rằng chúng tôi là những kẻ hướng nội nhé. Chúng tôi chỉ là yêu thích các kế hoạch, tốt nhất là luôn luôn có lịch trịch trước 24 giờ hằng ngày.

4, Khi yêu một Nhân Mã sẽ thấy họ có thể ngay lập tức chìm đắm vào những thứ mang tính triết học
Khát vọng bí mật nhất của bạn trong cuộc sống là gì? Bạn có những giấc mơ tuần hoàn hay không? Ba nỗi sợ hãi tăm tối nhất của bạn là gì và vì sao?
Bạn đúng rồi đấy: Chúng tôi là những kẻ đầy triết học.
Chúng tôi bị ám ảnh bởi sự tò mò và những câ hỏi sâu sắc về vũ trụ.
Nếu điều này làm bạn chùn bước, vậy bạn hoàn toàn chưa sẵn sàng để yêu thương một Nhân Mã đâu.

5, Nhân Mã đôi khi có chút liều lĩnh
Đúng, chúng tôi liều lĩnh với tình cảm của mình và không phải lúc nào cũng chú ý đến những thứ có thể gây hại cho bản thân.
Chúng tôi sống vì trải nghiệm.
Nhưng mà, thế có nghĩa là chúng tôi luôn có một câu chuyện tuyệt vời để kể cho bạn nghe mà không bao giờ chán.

yêu một Nhân Mã

6, Nếu bạn không yêu chúng tôi, chúng tôi sẽ lướt qua bạn nhanh như một con giớ
Chúng tôi không bao giờ muốn có thứ cảm giác như mình đang ở trong một mối quan hệ với một người không muốn nghe những gì chúng tôi nói hoặc cố gắng dạy đời chúng tôi phải làm gì như thế nào này đó.

7, Nhân Mã khá là lạc quan
Sâu trong thâm tâm, Nhân Mã là một linh hồn tự do và lời khuyên số một của chúng tôi là “Hãy nghe theo trái tim mình”.
Khi bạn rơi vào lưới tình của một Nhân Mã, hãy chuẩn bị tinh thân đón nhận anh sáng mặt trời cường liệt. Nó có thể làm bạn hơi khó chịu nhưng chúng tôi có xu hướng hướng đến những điều tốt đẹp hơn trong mọi thứ.

Bình luận bài viết

bình luận