Cái tốt, cái xấu và Ma Kết
Nếu bạn yêu một Ma Kết, những điều dưới đây chính là chỉ nam kéo gần khoảng cách giữa bạn với một con người đầy tham vọng, bảo thủ, kiên trì và vô cùng tỉ mỉ cẩn thận.

Những bài liên quan:

1, Ma Kết luôn có định hướng rõ ràng
Chúng tôi có kế hoạch, giấc mơ và động lực để biến chúng thành hiện thực.
Chúng tôi có thể chạy quanh làm một triệu lẻ một thứ việc, nhưng tin tưởng chúng tôi: Mọi chuyện đều có mục đích cụ thể và hợp lý, mặc dù nó có vẻ điên rồ hay ngớ ngẩn với người khác.
Ngoài ra thì chúng tốt có xu hướng thích bắt nhóm, nếu bạn cùng tham gia, bạn sẽ có được phần thưởng xứng đáng.
Tin tốt là chúng tôi không ngừng theo đuổi những gì chúng tôi muốn, và nếu bạn đang ở trong danh sách đó, bạn sẽ biết ngay thôi.

2, Tiêu chuẩn của Ma Kết khá cao
Chúng tôi không nói về những kỳ nghỉ nhiệt đới hay những viên kim cương lớn – mặc dù, à thì, vài người trong số chúng tôi cũng thích những thứ đó – nhưng điều quan trọng là “đối tác” của chúng tôi phải chính trực, toàn vẹn và cũng có một cuộc sống tốt đẹp như chúng tôi.
Mặc kệ tiền lương của bạn là bao nhiêu, mặc kệ mấy thứ – trí thông minh, tham vọng, vẻ ngoài chất chơi – của bạn, cái chúng tôi cần là bạn phải thành công, còn phải là một sự thành công thật ấn tượng hoặc đặc biệt.
Và khi chúng tôi ngừng làm việc thì chúng ta có thể tán gẫu về nó.

yêu một MA Kết

3, Ma Kết là lũ cuồng làm việc
Công việc – nỗi ám ảnh của Ma Kết. Có lẽ tại vì chúng tôi sinh ra vào mùa Đông khi mà muốn sống còn cũng là một thử thách lớn, chúng tôi chính là những chú ong thợ chăm chỉ nhất.
Khi lúc mà tất cả mọi người bình thường bắt đầu nghỉ ngơi thả lỏng thì chúng tôi có thể chỉ vừa mới bắt đầu với những ý tưởng mới tràn ngập.
Nếu thực sự yêu thương chúng tôi thì họ sẽ tôn trọng bản chất ong thợ này, những cũng sẽ là người kéo tay chúng tôi ra khỏi sự điên cuồng và thả lỏng bản thân một chút, cho phép mình cũng có thời gian hưởng thụ cuộc sống.

4, Ma Kết trung thực quá mức cần thiết
Ma Kết còn trung thực hơn cả định nghĩa của chính từ đó vậy. Đôi khi họ hoàn toàn không nhận ra những mũi dao nhọn trong chính sự trung thực đó.
Lời nói của chúng tôi chính là sự thật như tự nhiên nó đã là vậy. Nhưng chúng tôi nói ra “sự thật” không phải để tổn thương bất cứ ai mà nó chỉ đơn giản là điều hiển nhiên. Mà bạn biết đấy, sự thật thì rất khó nghe.

5, Ma Kết thích cạnh tranh
Bản năng cạnh tranh của Ma Kết cùng với sức mạnh trí tuệ của họ, có thể khiến họ trở thành người đồng đội tuyệt vời cũng như những đối thủ đáng sợ. Sẽ an toàn hơn khi họ đứng cùng phe với bạn.
Cạnh tranh với một Ma Kết là một nỗ lực vô vọng, bạn không có cửa thắng đâu.

yêu một Ma Kết

6, Ma Kết tận tâm với mọi người
Ma Kết là cung Hoàng đạo trung thành và đáng tin cậy.
Người thân và bạn bè rất quan trọng với chúng tôi. Chúng tôi luôn có mặt tại những buổi picnic gia đình, chơi và trông nom mấy đứa cháu. Nếu bạn thân của chúng tôi gặp chuyện đau buồn, chúng tôi sẽ xuất hiện ngay bên cạnh họ với một đống đồ ăn vặt.
Đôi khi chúng tôi sẽ đặt gia đình và bạn bè trước người yêu (chính là bạn đó), vậy nên thật tốt nếu bạn có thể thông cảm cho sự quan tâm của chúng tôi với những người chúng tôi yêu thương – tất nhiên là bao gồm cả bạn, khi thời điểm đến.
Chúng tôi có một tâm hồn nhạy cảm bên dưới cái mặt nạ lạnh lùng. Vậy nên khi chúng tôi cho phép bạn bước vào trái tim mình, bạn phải biết rằng chúng tôi đã dâng cho bạn sự trung thành và một vị trí quan trọng.

Khi yêu Ma Kết có thể làm được những gì? Cùng khám phá câu truyện của Ma Kết qua truyện tranh Huyền Thoại Pháp Sư 12 Chòm Sao đã phát hành toàn quốc.

Bình luận bài viết

bình luận