Sự thật phũ phàng khi yêu một Bạch Dương
Cái tốt, cái xấu và Bạch Dương
Bạn rơi ùm một cái vào vòng tay một Bạch Dương hả? Lạy Chúa cứu rỗi bạn.
Tôi đùa thôi. Chúng tôi là những con cừu tuyệt vời để yêu thương.
Mà thôi, dù sao bạn cũng đã bước một chân vào cái vòng này rồi. Vì vậy có một vài điều bạn cần và nên biết về việc yêu đương với chúng Bạch Dương này.
Điều đầu tiên (cũng là điều quan trọng nhất) là: Chúng tôi là cung Hoàng đạo có vị trí tuyệt vời nhất quả đất trong toàn bộ 12 cung nhé. Tôi biết đây là điều mà ai cũng biết, đã được chứng minh về mặt chiêm tinh học, là tri thức đã được công nhận. Nhưng tôi vẫn muốn tuyến bố lại một lần nữa ở đây, để tất cả mọi người (ở Trái đất hay cả Hệ mặt trời cũng vậy) đều biết được sự tuyệt vời đó.

Giờ thì bắt đầu thôi?!

Những bài liên quan:

1, Bạch Dương đầy nồng nhiệt
Điều này chẳng có gì đáng ngạc nhiên khi Bạch Dương là một cung lửa. Bạn bè lúc nào cũng miêu tả tôi bằng một từ “nóng”, mà sau nhiều năm xem xét, tôi nhận ra rằng nó mang cả hai nghĩa tốt lẫn xấu.
Tốt – có nghĩa là khi gia nhập vào bất cứ không gian nào, chúng tôi cũng sẽ mang đến một luồng năng lượng mạnh mẽ, phần lớn đều là năng lượng tích cực. Xấu – thì tùy vào tâm trạng của chúng tôi.
Chúng tôi là những người mà bạn muốn mời đến bữa tiệc của mình, nếu bạn muốn nó trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

yêu một Thiên Yết

2, Cái tôi của Bạch Dương
Các Bạch Dương cần một người có thể vừa ủng hộ cái tôi mạnh mẽ của họ, lại vừa có thể xoa dịu nó khiến Bạch Dương trở nên khiêm nhường hơn. Chúng tôi rất yêu thích sự cân bằng đó.

3, Bạch Dương ưa thích mạo hiểm
Chúng tôi ưa trải nghiệm, kiểu gì thì cũng phải thử một lần. Nhưng nếu chúng tôi không thích nó (hoặc chúng tôi không thể làm tốt đến mức thích thú với nó) ngay trong lần đầu tiên đó, chúng tôi sẽ không bao giờ quan tâm đến nó thêm nữa.

4, Bạch Dương cả thèm chóng chán
Một lời thôi, nếu bạn không theo kịp “tốc độ” của chúng tôi (trong tất cả mọi chuyện, kể cả sex) và làm chúng tôi chán ngấy thì… NGƯỜI TIẾP THEO!

5, Bạch Dương là con người của vĩ mô
Chúng tôi không hứng thú với những chuyện nhỏ nhặt lông gà vỏ tỏi. Chúng tôi thường nghĩ về những kế hoạch, ý tưởng và mục tiêu to lớn hơn.
Nếu chúng ta quá quan tâm đến những điều nhỏ bé tầm thường, chúng ta sẽ chẳng bao giờ có thời gian để trải nghiệm một cuộc sống đầy đủ nhất.

6, Con cừu hung hăng
Làm phiền hãy tránh bước sang một bên, tốt nhất là ra khỏi tầm mắt của chúng tôi. Vì để có được thứ mình muốn, chúng tôi có thể trở nên rất mãnh liệt. Tốt nhất là đừng nghĩ đến việc cạnh tranh với chúng tôi, vì kiểu gì bạn cũng sẽ là kẻ thua cuộc mà thôi.

7, Tình yêu của Bạch Dương luôn nồng cháy
Chúng tôi rơi vào lưới tình một cách nhanh chóng và đầy nhiệt tình, Bạch Dương luôn yêu một cách sâu đậm. Chúng tôi yêu thích “Tình yêu”.
Khi đó, nửa kia của chúng tôi có thể cảm nhận tình yêu sâu sắc mà chúng tôi dành cho họ bằng cả linh hồn.

yêu một Bạch Dương

8, Cuộc sống của Bạch Dương đầy sôi động và kích thích
Thành thật mà nói: Chúng tôi kích động về mọi thứ – du lịch, văn học, kịch nghệ, những người thú vị, cả thế giới, bạn. Hầu hết mọi thứ đều có thể kích thích đến chúng tôi và chúng tôi cũng sẽ đón nhận điều đó hết mình.

9, Bạch Dương thù dai
Đừng có chọc vào bạn của tôi, cũng đừng có máy mó với những người tôi yêu quý. Chúng tôi thù dai lắm nhé, chúng tôi có thể ghim bạn cả năm trời đó! Nếu hành động không đủ thì chúng tôi sẽ sử dụng lời nói – chúng tôi sẽ kết liệu bạn bằng miệng lưỡi của chính mình.
Kẻ thù của bạn bè thì cũng chính là kẻ thù của chúng tôi. Tôi cảnh báo các bạn trước rồi nhé.

10, Bạch Dương quyết đoán
Chúng tôi luôn thẳng thắn, chúng tôi luôn nói ra mọi thứ chúng tôi muốn nói, đặc biệt là với những người thân thiết.
Chúng tôi có thể “hãm” lại trước cha mẹ hoặc ông sếp của bạn, vì dù sao “lễ độ” cũng đang là một tiêu chuẩn của xã hội (ai mà biết được nhỉ?). Nhưng bạn phải hiểu rằng, thật khó khăn cho chúng tôi khi phải kìm nèn cảm xúc của chính mình. Tốt nhất là bạn hãy tìm cách ngăn cản trước khi chúng tôi nổ tung vì phải kiềm chế.

11, Con cừu điên cuồng vì công việc
Thuê một Bạch Dương, cho họ một mục tiêu thật kích thích, vậy thì họ sẽ làm việc chăm chỉ hơn tất cả mọi người trong cái văn phòng đó.
(Chú ý: Chỉ có tác dụng khi mục tiêu công việc cần phải thật KÍCH THÍCH. Còn không thì tùy tâm)

yêu một Bạch Dương

12, Con cừu thiếu kiên nhẫn
Nghĩa-đen-luôn-đấy.
Chúng tôi muốn mọi việc phải được hoàn thành vào ngày hôm qua nghĩa là nó phải thực sự xong xuôi vào ngày HÔM QUA.
Nếu chúng tôi có thể có mặt tại nhà hàng/ rạp chiếu phim/ cuộc họp đúng giờ, tại sao bạn lại không thể?
Đừng làm cơn thịnh nổ của chúng tôi bùng nổ – kiểu như xếp hàng dài dằng dặc chờ tính tiền trong siêu thị hoặc tắc nghẹt hàng giờ ngoài đường thì giao thông hỗn loạn vậy!
Đây là một căn bệnh thể chất mà không có cách nào điều trị ngoài việc ĐỪNG-LÀM-TÔI-PHẢI-CHỜ-ĐỢI!

13, Bạch Dương cũng cần có không gian riêng
Chúng tôi cực kỳ độc lập tự chủ, có nghĩa là chúng tôi CẦN PHẢI có cuộc sống của riêng mình.
Nếu bạn quây chúng tôi lại và chốt chặt cửa lồng sắt. Vậy thì chỉ cần bạn hé ra 1 cm thôi là chúng tôi sẽ chạy biến ngay lập tức và bye bye, một đi không trở lại.
Đây là lý do chúng tôi thường bị thu hút bởi những người có cùng-sở-thích-và-thói-quen và có thể để cho chúng tôi một khoảng không riêng biệt để hít thở một bầu không khí cá nhân.

Vì tình yêu Bạch Dương sẽ làm gì ? Đón đọc bộ truyện HUYỀN THOẠI PHÁP SƯ 12 CHÒM SAO tập 1 phiên bản truyện tranh phát hành 27/06/2018

Bình luận bài viết

bình luận