Những năm tháng Song Tử đang trải qua có thể được tóm tắt trong một cụm từ “THỎA MÃN THAM VỌNG”.

Vậy là chúng ta sắp bước sang năm 2017 rồi, các Song Tử hãy dành một chút thời gian để có một cái nhìn bao quát về bức tranh tổng thể những gì bạn đã, đang và sẽ trải qua từ năm trước cho đến vài năm sau này – để biết bạn đang ở đâu trong giai đoạn nào của hành trình cuộc đời nhé.

Những năm tháng Song Tử đang trải qua có thể được tóm tắt trong một cụm từ “THỎA MÃN THAM VỌNG”.

Trong suốt năm 2017 đến tận năm 2023, bạn sẽ được trao cho một khả năng lôi kéo, thao túng và thuyết phục người khác vô cùng mạnh mẽ. Chỉ cần bạn biết đưa ra những yêu cầu đúng lúc đúng chỗ, mọi vấn đề liên quan đến “yêu cầu” hoặc “nhờ vả” đều sẽ xuôi chèo mát mái. Rất có thể, trong khoảng thời gian này, bạn còn được nhận những món quà bất ngờ, các khoản thừa kế và đôi khi là được “xí xóa” nợ nần. Dĩ nhiên, Song Tử vô tư cũng không nên vô tư quá mà đến mức lạm dụng điều này nếu không muốn chết chìm trong các khoản vay nợ và bị coi là kẻ lợi dụng. Một số xung đột về quyền sở hữu cũng sẽ tìm đến bạn trong giai đoạn này.

một vòng hoàng đạo

Từ 2017 cho đến năm 2025, bạn sẽ thường cảm thấy mù mờ và bối rối với các quyết định liên quan đến sự nghiệp trong tương lai. Bạn sẽ gặp khó khăn trong việc để biết mình muốn trở thành ai trong tương lai. Bạn cũng có xu hướng mơ mộng và vẽ vời hơi nhiều về sự nghiệp. Ngoài ra cần cẩn trọng tránh các lầm, ồn ào thị phi nơi làm việc. Trong thời gian này, bạn đôi khi cứ bị hiểu lầm hoặc bị đánh giá sai mức (quá thấp hoặc quá cao). Mọi người có xu hướng dễ ảo thưởng và đặt kỳ vọng vào bạn, nhưng chính điều này sẽ khiến họ sẵn sàng đối đãi tốt với bạn mà không cần đắn đo.

một vòng hoàng đạo

Trong suốt năm 2017, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ và kết thân với nhiều người bạn mới mẻ, thường là những người có cá tính kì lạ thậm chí là lập dị. Những họ sẽ giúp bạn mở mang rất nhiều về cả kiến thức lẫn thế giới quan, giúp bạn gỡ bỏ bớt các định kiến trong mình. Một số mối quan hệ quá tù túng cũng sẽ tự khắc bước ra khỏi cuộc đời bạn. Bạn cũng sẽ có hứng thú với việc tham gia các cộng đồng, hội nhóm nghiên cứu các chủ đề độc đáo và khác lạ như Chiêm Tình, Tử vi, bói bài v.v… điều này có thể mở ra những hướng đi bất ngờ cho cuộc đời bạn.

một vòng hoàng đạo

Vậy còn năm 2017 sẽ diễn ra thế nào? Nếu các bạn muốn lên kế hoạch đối phó hay đơn giản chỉ là tò mò thì 1 cuốn sách dự báo năm 2017 chi tiết đến từng ngày không phải là một ý kiến tồi.
Tham khảo cuốn “MỘT VÒNG HOÀNG ĐẠO – Sổ tay 2017” tại đây nhé: https://goo.gl/fY3LUz

Bình luận bài viết

bình luận