Hãy thử nhắm mắt và tưởng tượng. Nếu một ngày bạn bước chân vào một thế giới của những câu chuyện, thì các bạn sẽ là nhân vật như thế nào? Một thế giới những câu chuyện viết riêng cho 12 nhân vật của 12 cung hoàng đạo sẽ là một món quà vô cùng bí ẩn và hấp dẫn dành tặng riêng cho các độc giả yêu thích chiêm tinh.

Những người viết truyện chiêm tinh

Chắc hẳn các bạn vẫn còn nhớ những câu chuyện về 12 cung hoàng đạo nổi tiếng như Huyền Thoại Pháp Sư 12 Chòm Sao, 12 Chòm Sao Và Ngôi Trường Cấp 3, Hoàng Đạo Vương Triều,… thì các bạn sẽ không thể bỏ lỡ được series NHỮNG CÂU CHUYỆN CỦA 12 CUNG HOÀNG ĐẠO, gồm 12 câu chuyện dành riêng cho 12 cung hoàng đạo tự khám phá. Nghe có hấp dẫn không?

Được ấp ủ, thai nghén từ cách đây hơn 1 năm, series đã ra mắt thành công ngày từ những ấn phẩm đầu tiên – BÍ ẨN KHU RỪNG MA THUẬT (Bạch Dương), ARMENIA HUYỀN BÍ (Kim Ngưu). Với lối viết trẻ trung, hấp dẫn đan xen những tình tiết khi thì bí ẩn, kỳ lạ, khi lại giản dị, gần gũi, đội ngũ tác giả trẻ của Asbooks hứa hẹn sẽ để lại ấn tượng cho các độc giả yêu thích văn học và chiêm tinh.

1

Khám phá những khả năng tiềm ẩn trong cung hoàng đạo của mình

NHỮNG CÂU CHUYỆN CỦA 12 CUNG HOÀNG ĐẠO – Series 12 cuốn về các nhân vật chính mang 12 cung hoàng đạo khác nhau. Mỗi nhân vật sẽ có một thế giới tưởng tượng riêng, câu chuyện thú vị riêng của mình.

Từng câu chuyện sẽ dẫn dắt người đọc đến những tính cách đặc trưng của mỗi cung hoàng đạo, khám phá giá trị bản thân và tích lũy được những bài học dành cho cuộc sống.

Vậy bạn sẽ là nhân vật nào? Tốt hay xấu? Những thử thách trong cuộc sống, trong những chuyến phiêu lưu đang đợi phía trước là gì? Đừng bỏ lỡ những câu chuyện mà bạn sẽ tìm thấy chính mình trong đó nhé!

web2

Các ấn phẩm trong bộ sách NHỮNG CÂU CHUYỆN CỦA 12 CUNG HOÀNG ĐẠO:

  • Bí ẩn Khu rừng Ma thuật – Bạch Dương (phát hành 21/3)
    • Armenia huyền bí – Kim Ngưu (phát hành 24/4)
    • Những đứa con của gió – Song Tử (phát hành 22/5)

Các cung khác hãy chờ những tháng tiếp theo để bước vào thế giới tưởng tượng dành cho chính mình nhé!

Series NHỮNG CÂU CHUYỆN CỦA 12 CUNG HOÀNG ĐẠO phát hành ngày 22 hàng tháng.

Bình luận bài viết

bình luận