Xử Nữ có quy củ trong bất cứ thứ gì họ làm, đôi khi cả việc mắc lỗi nữa! Cùng khám phá những bí mật của nàng Xử Nữ nhé!

Những bí mật của nàng Xử Nữ

Xử Nữ yêu nhiệt thành nhưng chẳng bao giờ dễ dàng. Cần nhiều thời gian để có thể đốt cháy một nàng Xử Nữ, nhưng một khi đã bùng cháy sẽ rất khó để làm nguội nàng. Nàng không phải là mẫu người sở hữu và thường sống với sự ghen tị như với một loài ký sinh đáng ghét. Đôi khi sự bất an khiến nàng thấy đố kỵ, và rồi cô nàng Xử Nữ hành động khác đi hoặc đòi hỏi người khác thấu hiểu những điều nàng muốn.

Phụ nữ Xử Nữ luôn biết cách để “trói” được chàng trai nàng muốn. Nàng giỏi nịnh, ca ngợi và thuyết phục, nàng sẽ cho anh ta thấy rằng anh ta cũng cần nàng. Thậm chí nàng có thể biến bản thân thành người khiến chàng trai nhanh chóng cảm thấy không thể nào sống thiếu được. Nàng là một món quà tuyệt vời cho những ai phải lòng nàng, tất nhiên, vì anh ta chính là cả thế giới đối với nàng rồi.

xu nử

Nàng sẽ không đeo bám ai hết. Thậm chí, phụ nữ Xử Nữ còn có thể điều khiển mọi động lực, kể cả tinh thần và kinh tế, sắp xếp chúng và chuẩn bị ra trận. Nàng quả nhiên mạnh mẽ, kiên cường nhưng không ngại ngần đứng ở phía sau chồng nàng nếu anh ta là kẻ độc tấu. Nàng thường xuyên ở trạng thái sẵn sàng nhất mỗi khi người đàn ông của mình cần nàng nhất.

Xử Nữ thích làm “chuyện ấy” vào những khoảng thời gian “kỳ quặc” trong ngày như một cách để vượt qua thói quen. Những lần “gặp gỡ”, vui vẻ tại những nơi khác nhau khiến nàng phấn khích, tràn đầy hưng cảm, và thỏa mãn hơn rất nhiều.

 

Bình luận bài viết

bình luận