Sư Tử chính là ngọn lửa của trái tim. Cùng  tìm hiểu những bí mật của nàng Sư Tử nhé!!

Những bí mật của nàng Sư Tử

Phụ nữ Sư Tử sáng tạo, năng nổ và đầy tự tin. Nàng trẻ con từ ngoại hình đến tính cách, muốn cả thế giới phải chú ý và quan tâm đến mình. Giống như một chú mèo con hay nũng nịu, nàng muốn được chiều chuộng, cưng nựng và ôm ấp.

Phụ nữ Sư Tử thích được làm chủ mối quan hệ, được thống trị và kiểm soát người đàn ông của mình. Nàng lúc nào cũng tỏa sáng, kiêu sa khiến bất cứ người đàn ông nào cũng phải ngước nhìn. Nàng quyến rũ, đầy cám dỗ, mê hoặc và đấy chính là lý do nàng có quyền và khả năng thống trị đàn ông.

Thách thức lớn nhất của một phụ nữ Sư Tử trong chuyện tình cảm là vượt qua được sự ích kỉ của bản thân để hòa mình vào mối quan hệ. Ban đầu, nàng thường coi tình yêu như một trò chơi hay bài kiểm tra đánh giá khả năng của chính mình. Nàng cho rằng tình cảm là một thứ được tạo nên từ những đam mê, quyến rũ và thử thách để nàng chinh phục. Phụ nữ Sư Tử muốn đạt được điều bản thân mong chờ và nàng sẵn sàng vượt qua mọi rào cản để đạt được nó.

Nàng Sư Tử rất giỏi “vẽ vời” và kể về những câu truyện sex li kì mà nàng đã trải qua, thế nhưng rất khó để biết được đâu chỉ là lời nói và đâu là trải nghiệm thực sự của nàng. Sư Tử thích khoác lác một chút về mọi thứ trong tình cảm. Khi yêu, nàng sẽ coi người tình của mình là hoàn hảo. Thế nhưng khi chia tay, nàng lại nhìn về người ấy bằng một cặp mắt hoàn toàn khác.

 

Bình luận bài viết

bình luận