Phụ nữ Song Tử thích làm người đàn ông của mình ghen tuông để có cảm giác mình đang được yêu và ham muốn. Nàng dễ làm các người tình của mình phát điên lên với sự tán tỉnh bông đùa, tính phớt lờ và tâm trạng thay đổi như chóng chóng. Nàng thích họ phải theo đuổi mình nhưng lại dễ cáu gắt nếu họ quá vồ vập và làm phiền nàng. Nàng yêu tự do, nhưng lại muốn một người đàn ông đến cướp lấy sự tự do ấy.

Song Tử biết rõ người yêu mình muốn gì. Một nửa thời gian, nàng chiều theo sở thích đó của anh ta, nửa thời gian còn lại, nàng sẽ hành hạ anh ta bằng chính những điều đấy. Bản thân Song Tử đầy mâu thuẫn, khó nắm bắt lại là điều thu hút nhất đối với những người đàn ông xung quanh nàng.

Đừng hòng bắt một phụ nữ Song Tử chấp nhận sự nhàm chán hay những con người tẻ nhạt, bởi vì với sự nhanh nhạy của mình, Song Tử có thể dễ dàng bắt sóng một người khác và rời đi nếu không còn cảm thấy phù hợp, chỉ trong một chớp mắt. Nàng hoặc yêu, hoặc ghét một người ngay từ cái nhìn đầu tiên, tuy vậy khả năng nhìn người sắc bén của nàng hiếm khi sai lầm. Nàng dễ dàng nhìn thấy tâm can bạn và luôn tin tưởng vào những đánh giá chủ quan của mình.

Song Tử thích gặp lại những người bạn cũ và cũng thích yêu lại người cũ của mình. Cảm giác gặp lại một điều gì đó thân quen, nảy nở lại tình yêu từ quá khứ và thể hiện sự thay đổi, trưởng thành của mình là điều mà các cô gái Song Tử hay làm.

Với phụ nữ Song Tử, chuyện chăn gối phải đi kèm với sự thỏa mãn về mặt trí óc. Nàng hứng thú với người đàn ông thông minh hơn là với một cơ thể cuồn cuộn cơ bắp.

Phụ nữ Song Tử thích sự bất ngờ và thích chuyện đấy xảy ra vào những lúc nàng ít kỳ vọng hay ít nghĩ đến nó nhất. Kéo nàng khỏi một bữa tiệc và rủ nàng làm tình tại một góc khuất nào đó sẽ khiến Song Tử cực kì phấn khích. Nàng cũng thích mây mưa trên những phương tiện đang di chuyển như ở sau xe ô tô, trên thuyền hay máy bay, nơi mà tốc độ làm nàng thêm hưng phấn và hồi hộp. Khi đang yêu, nàng thích lắng nghe âm thanh nhịp thở mạnh mẽ của người ấy. Nàng thích có chút ánh đèn để cặp mắt tò mò của mình có thể theo dõi từng nhịp di chuyển đều đặn của người ấy trên cơ thể nàng.

 

Bình luận bài viết

bình luận