Mặc dù có thói nghiêm trọng hóa vấn đề, Song Ngư cũng thích đùa giỡn, cười lớn, giễu cợt và trêu chọc. Hãy cùng tìm hiểu những bí mật của nàng Song Ngư nhé!

Những bí mật của nàng Song Ngư

  1. Nhạy cảm và nữ tính, phụ nữ Song Ngư mang một vẻ đẹp diệu kỳ và sức mạnh tinh thần lớn lao được che giấu những xúc cảm ướt át của nàng. Rất khó để một nàng Song Ngư từ bỏ tình yêu của mình, ngay cả khi tình yêu đó khiến nàng đau đớn, nàng vẫn sẽ lựa chọn một cách mù quáng. Tha thứ cho người làm mình đau đớn cũng là một nhu cầu của nàng. Phụ nữ Song Ngư sẽ luôn gặp xung đột với chính bản thân mình cho tới khi nàng đối mặt và chấp nhận được cuộc sống bình thường. Nàng sẽ tự trừng phạt bản thân và chìm đắm trong sự sa ngã tối tăm cho tới khi nàng biết rằng những gì nàng cho đi thật sự có ý nghĩa.
  2. Phụ nữ Song Ngư thường yêu sớm và trải qua nhiều cuộc tình. Bởi lẽ nàng cần tình cảm, thế nhưng nàng lại gần như chẳng đòi hỏi lại điều gì nên thường trắng tay. Lúc còn trẻ nàng sẽ không nhận ra sự thật đó. Nàng chuyển sang một mối tình khác để tìm kiếm sự che chở, an toàn, nhưng lại lặp lại nguyên sai lầm đó. Miễn là người đàn ông của mình không lăng nhăng, lừa dối thì Song Ngư chính là người yêu tuyệt đối hoàn hảo.
  3. Phụ nữ Song Ngư là một người tình mềm mại, gợi cảm, nhạy bén, dễ chịu và bất ngờ trên giường trong việc kiểm soát cơ thể của nàng và có khả năng khiến đối phương thỏa mãn dễ dàng. Nàng có thể hoặc đột phá trong chuyện giường chiếu hoặc cổ hủ và gìn giữ phẩm cách tùy theo cách nghĩ của nàng. Những ước mơ, ham muốn của đối tác, hay tâm trạng của bạn tình phản chiếu lên suy tư của Song Ngư. Nàng tin tưởng vào sự tồn tại của những trải nghiệm yêu đương đi kèm với chuyện chăn gối như một sự trao tặng cho nhau cảm xúc ngất ngây.
  4. Song Ngư học rất nhanh các kĩ năng giường chiếu. Nàng thích ân ái cùng người đàn ông có kinh nghiệm bởi anh ta giúp nàng thoát khỏi sự cấm đoán của bản thân. Song Ngư hưởng thụ những mặn nồng chăn gối khi điều đó khiến nàng thoải mái, tự do, sự lãng mạn, trí tưởng tượng, và những khám phá mới. Một người đàn ông ít ham mê tình dục hay một người quá “lệch lạc” đều không thể trở thành người tình mà nàng cần.
  5. Phụ nữ Song Ngư thường nhớ rất lâu sau mỗi lần vấp ngã trên con đường tình cảm, đong đếm từng giọt nước mắt đã rơi xuống, khắc cốt ghi tâm những lần thất bại. Hãy nghĩ rằng nàng cần những trải nghiệm đó, cần được thách thức và khẳng định bản thân để có những bước nhảy vọt trong cuộc đời.

 

Bình luận bài viết

bình luận