Có phải tất cả các Ma Kết cực kỳ cứng đầu và nhất định không chịu thua khi tranh cãi? Cùng tìm hiểu chi tiết những bí mật nàng Ma Kết nhé!

Những bí mật của nàng Ma Kết

Phụ nữ Ma Kết luôn khao khát địa vị và thành công trong cuộc sống. Nàng là chuyên gia đối phó với những khó khăn và khủng hoảng. Cả cuộc đời nàn luôn hết mình nỗ lực để chứng tỏ bản thân. Ma Kết là một người bạn trung thành và cũng là một người tình chung thủy.

Phụ nữ Ma Kết thực tế nhưng cũng rất cần sự lãng mạn, nàng là một hình mẫu của sự gợi cảm. Nàng dễ khiến người đàn ông bay lên tận mây xanh rồi lại phát điên vì ghen tuông. Có lúc nàng như một thiên thần, nhưng đôi khi lại trở nên xa cách và khó nắm bắt, đó là khi nàng cảm thấy sợ hãi hoặc bất an. Nàng cần sự ổn định, chắc chắn, trật tự, thế nhưng nàng cũng rất hay bị thu hút bởi sự hào nhoáng và danh vọng. Nàng thường bị những người đàn ông lớn tuổi hấp dẫn.

co nang ma ket

Mặc dù nàng Ma Kết có thể tơ tưởng về những mối tình lãng mạn trên mây, nàng là người cực kì thực tế và “sát mặt đất”. Vấn đề lớn nhất của Ma Kết là học cách tin tưởng người khác, hạ tấm rào vô hình của nàng xuống để mở lòng. Phụ nữ Ma Kết sợ bị tổn thương, vì thế đôi khi nàng chế nhạo và từ chối việc trở nên nghiêm túc hơn trong các mối quan hệ.

Một khi đã cảm thấy thoải mái với người tình, Ma Kết cực kì dễ bị kích thích. Nàng thích một cuộc mây mưa kéo dài với nhiều màn âu yếm nóng bỏng hơn là những cuộc làm tình chóng vánh. Nàng coi tình dục như một màn trình diễn nghệ thuật mà trong đó nàng là một diễn viên nổi tiếng lành nghề. Khi nàng đã chủ động, nàng chủ động hết mình và không hề ngần ngại dù đó là yêu bằng miệng hay các tư thế mới lạ. Nàng thích được la hét, thậm chí cào cấu và cắn xé, những hành động mạnh bạo không có nghĩa là nàng thích bị làm đau, mà đơn giản là nàng đang quá hứng khởi và đôi khi đi hơi xa trong cơn cuồng nhiệt của bản thân.

 

Bình luận bài viết

bình luận