Cự Giải hạnh phúc nhất với một cuộc sống gia đình bình ổn, một kho chứa thức ăn đầy ụ và một gia đình lớn. Cùng  tìm hiểu những bí mật của nàng Cự Giải nhé!

Những bí mật của nàng Cự Giải

Phụ nữ Cự Giải duyên dáng và lôi cuốn người khác bằng sự chăm sóc và quan tâm của nàng. Nàng mềm mại, dịu dàng và đầy nữ tính. Thế nhưng chuyện tình của nàng lại là một câu chuyện phức tạp, lạ lùng và dai dẳng. Nàng có thể tìm được một người đàn ông mà nàng muốn, nàng biết cách giữ người mình yêu, thế nhưng nàng hoàn toàn không có khả năng từ bỏ người đàn ông không phù hợp với mình. Cuối cùng, nàng chấp nhận giữ một mối quan hệ cũ rích, chán ngán và đều đặn vì không dám dứt bỏ công sức nuôi nấng tình cảm của mình suốt bao năm.

Một khi Cự Giải đã yêu thì chẳng có ai quan trọng được bằng người đàn ông của Cự Giải. Đối với nàng, khi nàng đã trao trái tim cho một ai đó thì nó thường có nghĩa là hôn nhân và một sự cam kết gắn bó rõ ràng.

Nếu chỉ nhìn bề ngoài, sẽ chẳng ai có thể biết được bí mật và lợi thế về chuyện chăn gối của phụ nữ Cự Giải. Không quá vồn vã, nàng thích khiêu khích, co kéo và luôn là người ngầm chủ động trong chuyện ấy. Chẳng mấy chốc, người đàn ông của Cự Giải sẽ là kẻ phải sớm đầu hàng trước sự quyến rũ của nàng. Nàng không phô trương khả năng của mình, mà bộc lộ nó đầy tinh tế dưới ánh mắt biết nói và những đụng chạm đầy ý nhị. Chỉ cần ôm lấy nàng, người đàn ông đã có thể thầm cảm nhận dưới hơi thở nhẹ đó, Cự Giải muốn nhiều hơn thế.

light_and_jul_in_the_tunnel_by_erpete

Bình luận bài viết

bình luận