Sao Mộc ở cung Nhân Mã

Bạn có thể cảm nhận được thời cơ đang đến, vì thế bạn nên nắm chắc lấy nó. Bạn thích những người trẻ tuổi và cũng yêu động vật, thích khiến người khác có được cuộc sống sáng sủa, vì bạn yêu thích kết bạn, nên cần thiết phải ở trong đám đông mới có thể cảm thấy hài lòng. Công việc bạn có khả năng đảm nhiệm tốt nhất là tiểu chủ quản, rất ít khi phải làm cấp dưới. Con mắt nhìn xa trông rộng, sẽ trở thành một nhà tư tưởng sâu sắc. Bạn thích những thứ xa hoa, vì thế bạn tiêu tiền có thể khá tùy tiện. Bạn có tính cách lạc quan, hướng ngoại, có ham mê với các hoạt động ngoại khóa, tôn giáo, vận động. Nếu tương vị có không ổn, lại sẽ xuất hiện sự ích kỷ trong bạn, tự cho mình là đúng, bộp chộp qua loa, không phân biệt đúng sai.

Sao Thổ ở cung Nhân Mã

Bạn luôn có một thái độ khắt khe với tôn giáo, triết học và giáo dục đại học, dự định sẽ nắm chắc tiêu chuẩn đạo đức danh dự và nghiêm khắc. Bạn đều thấy hứng thú với những sự việc huyền bí. Bản tính độc lập có năng lực, theo đuổi chân lý và chính nghĩa. Có kế hoạch, khả năng tập trung cao độ. Bạn sẽ thu được nhiều thành quả từ những công việc vất vả. Danh vọng đối với bạn khá quan trọng, bạn cũng thấy tự hào vì những điều kiệt xuất trong công việc mình đã làm, nhưng cũng sẽ cảm thấy bị tổn thương những lúc bị chỉ trích một cách không công bằng. Tính cách chân thành, có trực giác tinh nhanh và khả năng lý giải khoa học rất tốt. Điểm này thầm nói lên rằng bạn cũng có thể xử lý mọi việc rất tốt với những người phải chịu gò bó hoặc là chịu khổ cực. Bạn có thể trở thành một giáo viên tốt, mục sư hoặc nhà lãnh đạo chính trị.

Sao Thiên Vương ở cung Nhân Mã

Bất kể một loại hình thể hiện tự do nào cũng rất quan trọng với bạn. Bạn vui vẻ có được một lý luận tôn giáo mới, hơn thế lại thuộc về các lĩnh vực như linh hồn và triết học, có thói quen tiếp cận với một loại hình khoa học và thái độ khách quan. Bạn có một khiếu hài hước và vẻ ngoài lạc quan, có sự đồng tâm và lại rất cởi mở. Bạn thích được mở rộng tầm mắt mình, không muốn bị giáo điều hoặc truyền thống chi phối. Bạn thích du lịch, hơn nữa cũng có một khoảng thời gian sẽ thực hiện điều này. Khi gặp phải giai đoạn mang tính chiến đấu cao, bạn có thể sẽ trở thành một người đa nghi, tính cách bạn dễ bị kích động, thậm chí đến mức phản bội.

Sao Hải Vương ở cung Nhân Mã

Cung Nhân Mã là đại diện cho sự cởi mở, ngay thẳng và chủ nghĩa lý tưởng, Sao Hải vương ở cung này chắc chắn sẽ có nhiều sự bột phát giấu kín. Bạn có thể tìm kiếm được lực lượng tâm linh, thay đổi pháp luật hiện hành, theo đuổi ý nghĩa cuộc sống thêm sâu sắc hơn. Bạn sẽ có những quan niệm mới về tôn giáo, rất có hứng thú với văn hóa nước ngoài, có niềm yêu thích với những quan niệm tôn giáo vũ trụ. Nếu Sao Hải vương lộ ra hung tướng, có thể sẽ dần dần không mục tiêu mà phiêu bạt khắp nơi, thiếu đi khả năng phán đoán, không tin bất kỳ ai, chỉ tin tưởng vào những điều thần bí mê tín.

Sao Diêm Vương ở cung Nhân Mã

Ngôi sao này sẽ mang đến một sự hồi sinh về tinh thần, những xu hướng mới trong tôn giáo và sự hồi phục tự nhiên dựa trên những luật cơ bản. Sự tự do của mỗi người với bạn rất quan trọng, bạn có một nhu cầu lớn với triết học và chủ nghĩa nhân đạo. Bạn nhiệt tình và tính cách đa dạng, rất có niềm tin về nhân tính.

 

Bình luận bài viết

bình luận