Mặt Trời ở cung Nhân Mã

Bạn rất nhiệt tình, thích được ở trong đám đông, tự tại, chân thành, vui vẻ, lạc quan. Bản chất khoan dung có thể làm việc với bất kỳ ai, tiếp thu tất cả những cử chỉ của mọi người. Bạn cũng tin vào bác ái và hòa bình thế giới. Nhưng bận rộn, cẩu thả và lãng phí là nhược điểm của bạn. Bạn rất hướng ngoại, nhưng lại thiếu đi sự kiên nhẫn, khiến vô tình làm tổn thương người khác. Bạn thích vận động, các hoạt động ngoại khóa và du lịch. Câu nói cửa miệng của bạn là “Đừng trói buộc tôi”.

Mặt Trăng ở cung Nhân Mã

Bạn có một cách nhìn trong sáng về người khác, từ chỗ không cảm nhận được sự khác biệt trong tính cách chân thật. Trái tim bao la, giống như ông già Noel. Thiên về xu hướng hòa hợp với người khác thành một, bạn biến cách nghĩ của người khác thành một phần cách nghĩ của mình. Bạn có khả năng phát ngôn sắc bén, giác quan thứ sáu khá chuẩn, do đó phán đoán cũng nhạy bén. Bạn vẫn đang kiếm tìm, các hoạt động đầu óc không ngừng nghỉ, nhưng lại thiếu đi tính logic, hơn thế cần phải học cách suy nghĩ kĩ trước khi nói. Bạn ghét sự hỗn loạn, trừ bỏ tất cả những gì không liên quan trước. Về đầu óc thì bạn chỉ có thể tập trung vào một việc, thậm chí là đến mức chỉ có một phương pháp duy nhất.

Sao Thủy ở cung Nhân Mã

Bạn rất thành khẩn, có một khiếu hài hước trời phú. Khảng khái, tiến thủ, thành thật, không thích lừa lọc bất cứ ai. Hành vi của bạn tự do thoải mái, có lúc chưa nghĩ kỹ đã nói ra rồi. Do sự hứng thú quá lớn, nên rất dễ bị phân tâm. Tâm hồn bạn không cần mài dũa sắc bén hơn mà chỉ cần có định hướng. Bạn có hứng thú với nền giáo dục cao cấp như triết học và tôn giáo. Bạn thích bất kể một loại hình du lịch nào, cũng có thể trở thành một cái máy ghi âm hoạt động không ngừng nghỉ. Nếu Sao Thủy có một tương vị không thuận lợi, lại thể hiện bạn có tính thuyết giáo, hoặc đang trong khuynh hướng nghiêng về sự bảo thủ.

Sao Kim ở cung Nhân Mã

Bạn thân thiện nhưng lại hướng ngoại, thích tự do, vì rất chân thành, nên rất nhiều người đều muốn làm bạn với bạn, có thể duy trì thái độ tương đối khách quan trong các mối quan hệ xã hội. Con mắt thưởng thức và tiêu chuẩn đạo đức của bạn khá truyền thống, mang đậm chất cổ điển, trong tình cảm cũng theo chủ nghĩa lý tưởng. Bạn yêu thích các hoạt động ngoài trời, du lịch và cờ bạc, là người thưởng thức có tư duy triết học hoặc là liên quan đến giáo dục, có xác suất nhân duyên đa quốc gia rất lớn. Nếu tương vị tốt, lại dễ lông bông, dễ kiếm hoan tìm lạc, lúc biểu đạt tình cảm quá lộ liễu, hoặc lại đặt niềm tin của mình lên vai người khác.

Sao Hỏa ở cung Nhân Mã

Bạn căng tràn sức sống, nội lực của bạn bắt nguồn từ một môn triết học của cuộc sống tốt đẹp. Bạn thường bỏ qua sự tìm kiếm mà đã vội tiếp thu một quan niệm mới, đương nhiên bạn cũng thiếu tính kiên nhẫn, có thể bạn sẽ trở thành một người tham gia vận động bài trừ cái ác của xã hội. Nhịp điệu, hài hòa và êm dịu đối với bạn mà nói đó chính là khả năng thiên phú. Vì bạn là người dũng cảm, xa hoa và lại có khí chất, sẽ nhận được sự chào đón của cả xã hội. Về phương diện tính cách bạn vừa rộng lượng lại rất có tinh thần mạo hiểm. Lúc có tương vị không thuận lợi, bạn có thể không có cách nào kiên trì đến cùng, nhưng có thể vì du lịch mà trải qua những nguy hiểm khó khăn.

 

Bình luận bài viết

bình luận