Năm 2016 sắp kết thúc để bước sang năm 2017 với vô vàn những điều thú vị đang chờ Nhân Mã phía trước. Hãy dành một chút thời gian để có một cái nhìn bao quát về bức tranh tổng thể những gì bạn đã, đang và sẽ trải qua nhé.

Nói ngắn gọn thì những năm tháng Nhân Mã đang trải qua nằm gọn trong cụm từ: “TỰ DO KHÁM PHÁ”.

Suốt những năm gần đây cho đến nhiều năm sắp tới, bạn sẽ được nếm trải vô số những nhân duyên và niềm vui muôn hình vạn trạng. Và dù bạn đang ở độ tuổi nào, hãy giữ cho mình tâm hồn của một đứa trẻ hồn nhiên, sẵn sàng đón nhận mọi điều mới lạ bày ra trước mắt. Thử nghiệm và trải nghiệm càng nhiều càng tốt, dù là trong học tập, công việc, tình yêu hay vui chơi, để sau này bạn không bao giờ phải ân hận mình đã phí phạm một giây phút nào.

Đời sống hưởng thụ của bạn chắc chắn đã và sẽ ngập tràn những màu sắc thi thú.

nhan ma

Về chuyện lãng mạn yêu đương lãng mạn sẽ hứa hẹn những trải nghiệm tan hợp đầy đột ngột và bất thường. Các mối quan hệ đã trở nên tù túng và nhàm chán sẽ cần phải thay đổi nếu không muốn đường ai nấy đi.

Cho dù Nhân Mã không phải là những người quá tham lam vật chất, nhưng từ 2017 cho tới hết 2023 thì tham vọng, tiền bạc và sự giàu sang sẽ là một nỗi ám ảnh trong bạn suốt thời gian này. Cẩn thận với suy nghĩ “có tiền là có quyển” để không biến mình thành nô lệ của đồng tiền.

nhan ma

Cuối cùng, đến hết năm 2025 sẽ là một giai đoạn bạn gặp kha khá khó khăn trong các mối quan hệ với người thân. Bạn sẽ thường cảm thấy họ đang không hiểu mình và ngược lại nữa. Nhìn chung, Nhân Mã sẽ trở nên xa cách với gia đình, cội nguồn và cả những giá trị nền tảng của bạn.

anhsach

Vậy còn năm 2017 sẽ diễn ra thế nào? Nếu các bạn muốn lên kế hoạch đối phó hay đơn giản chỉ là tò mò thì 1 cuốn sách dự báo năm 2017 chi tiết đến từng ngày không phải là một ý kiến tồi.
Tham khảo cuốn “MỘT VÒNG HOÀNG ĐẠO – Sổ tay 2017” nhé!

Chúc các Nhân Mã có một tháng sinh nhật thật vui vẻ <3

Bình luận bài viết

bình luận