Xử Nữ, Bọ Cạp, Song Ngư nổi tiếng hay có sự bồn chồn bất an trong 12 cung Hoàng đạo, vậy những cung khác thì sao? Và lý do khiến họ như vậy là gì?

1, Bạch Dương
Quá-rảnh-rỗi! Không-có-gì-làm! Bạch Dương là cung chứa nhiều năng lượng nhất và luôn cảm thấy như mình phải làm gì đó không thì sẽ nổ tung mất tiêu. Tuy nhiên, bạn không hề nhận ra bạn cũng đang tự đốt cháy đống năng lượng đó trong quá trình bạn cố gắng sử dụng não để nghĩ ra hoạt động gì đó cho bản thân. Bạn nên dành nhiều thời gian hơn để thư giãn và giảm bớt sự kích động đó.

2, Kim Ngưu
Kim Ngưu là một người rất tự tin và kỳ vọng nhiều vào bản thân. Vì vậy khi kỳ vọng đó không được như bạn mong muốn, bạn ngay lập tức bị đả kích mạnh. Bạn khó mà thích ứng được với việc bị bắt ép thay đổi. Bạn ghét những tình huống không thể đoán trước. Ghét cả việc không thể dự đoán được kết quả của một việc gì đó.

3, Song Tử
Chi li và soi mói quá mức khiến bạn để những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống làm bạn khó chịu và lo lắng ở cường độ rất cao, chúng còn rất dai dẳng. Ngay cả những sai lầm nhỏ của người khác cũng làm bạn thất vọng tràn trề. Bạn cần học cách để “nguồn cơn giận dữ” này ra đi và xoa dịu nội tâm của mình.

12 cung hoàng đạo

4, Cự Giải
Bạn rất ghét việc phải bước ra khỏi “vùng an toàn” của mình. Bạn tự nhận mình là một người vô cùng mỏng manh. Bạn biết mình rất yếu đuối, và mức độ đau đớn bạn phải cảm nhận không giống như những người khác. Bạn sợ bị tổn thương, đó là lý do bạn không bao giờ thích thú với việc bị kéo ra khỏi “vùng an toàn”.

5, Sư Tử
Những tình huống nửa vời, những thông tin không đầy đủ, những câu chuyện hỗn loạn… tất cả đều làm bạn phát bực. Là trung tâm của vũ trụ (bạn tin rằng là như thế), khi một tình huống bắt buộc bạn thừa nhận – trung tâm của sự chú ý không phải là mình – xảy ra, bạn sẽ thấy khó chịu kinh khủng.

6, Xử Nữ
Xử Nữ luôn luôn lo sợ – nếu mình làm hỏng thứ gì đó, việc gì đó, kế hoạch gì đó…!!! Bạn luôn nổi tiếng với sự cầu toàn hoàn mỹ. Bạn phải đảm bảo mọi thứ đều diễn ra theo kế hoạch và phải có kế hoạch dự phòng. Chưa kể, suy nghĩ của bạn còn bay xa đến cả những điều không có khả năng xảy ra. Đó chính là một phần trong lối sống “hoàn hảo”. Nhưng áp lực mà nó tạo ra song song cũng làm bạn đôi lúc muốn phát điên.

7, Thiên Bình
Bất kỳ hình thức nào của sự bất công, mất căn bằng, thiên vị nào trên thế giới đều khiến tâm thần bạn nhộn nhạo. Bạn thực sự muốn tất cả mọi người được trải nghiệm cuộc sống công bằng và bình đẳng. Bạn khó chịu khi biết rằng mọi người không nhận được những gì họ xứng đáng.

12 cung hoàng đạo

8, Bọ Cạp
Bạn cảm thấy rất phiền phức khi bị chiếm dụng mất khoảng thời gian và không gian riêng tư bạn đã định dành cho bản thân. Bạn rất coi trọng sự riêng tư. Khi không có tâm trạng, bạn rất ghét việc phải đối mặt với đám đông.

9, Nhân Mã
Bạn ghét việc bị áp đặt PHẢI làm cái gì đó hoặc bị ép buộc phải hành xử theo khuôn mẫu. Trái tim của bạn là một thiếu niên nổi loạn. Bạn không thích thú với việc hành xử theo những gì mọi người mong muốn bạn làm.

10, Ma Kết
Bạn chính là chìa khóa kích hoạt sự khó chịu của bản thân đấy. Bạn ép buộc bản thân mình quá nhiều. Áp lực bạn kỳ vọng vào bản thân mình nặng đến mức sắp tự ép mình bẹp dí. Bạn cần một viên con nhộng “bình tĩnh” hoặc “mát lạnh” ngay lập tức. Bạn không phải siêu nhân, bạn không thể tự làm mọi thứ, bạn cũng chẳng cần cứu thế giới. Bạn cần chấp nhận mình – chỉ là CON NGƯỜI.

11, Bảo Bình
Chà, kế hoạch bạn đã viết ra kỹ càng giờ không được như bạn nghĩ, bạn sắp khó chịu phát rồ rồi. Bạn rất thông minh và có một trí tuệ tuyệt hảo. Và bạn vẫn quen với việc minh luôn đúng trong mọi trường hợp. Tuy nhiên, khi logic át chủ bài của bạn bị phá vỡ, bạn sẽ bị sự thất vọng nhấn chìm.

12 cung hoàng đạo

12, Song Ngư
Bạn không bao giờ muốn đặt bản thân vào vị trí mà người khác có thể dễ dàng tổn thương và phản bội bạn. Là người quá dồi dào cảm xúc, nhưng đôi lúc lại khó mà khống chế chúng, đây cũng là lý do khiến bạn cứ lo lo sợ sợ. Đôi khi điều này cũng làm khó những người thực sự muốn làm bạn với bạn, vì bạn sợ đến mức không muốn mở ra cánh cửa tâm hồn.

Bình luận bài viết

bình luận