Xử Nữ có quy củ trong bất cứ thứ gì họ làm, đôi khi cả việc mắc lỗi nữa! Cùng khám phá cung Xử Nữ với những vị trí khác nhau đặc biệt người yêu cung Xử Nữ nhé!

Người yêu cung Xử Nữ

Xử Nữ phát huy tối đa khả năng của mình trong những chuyện như lập kế hoạch du lịch, thu xếp, đặt chỗ và định hướng cho tương lai. Họ hiếm khi sơ xuất trong việc tính toán và luôn có trình tự cho mọi việc. Đôi khi bạn sẽ ước rằng kế hoạch của họ đừng quá chính xác đến từng chi tiết, để bạn có thể linh hoạt giải quyết những chuyện khẩn cấp xảy ra vào phút chót. Tuy vậy, họ thường cho bạn rất nhiều thời gian rảnh, kèm theo rắc rối đau đầu. Nhìn chung, người yêu cung Xử Nữ chú tâm vào việc vun đắp mối quan hệ hơn là chăm sóc đối phương; họ luôn cố gắng để giữ chuyện yêu đương nguyên vẹn, theo đúng khuôn khổ và giới hạn của nó.

Tranh cãi với Xử Nữ

Đừng mong thắng Xử Nữ trong bất kỳ cuộc tranh cãi nào. Họ không chỉ dùng suy nghĩ lô-gíc của mình để khiến lập luận của bạn trở nên ngớ ngẩn, mà còn trách móc bạn vì dám phản đối họ và đùn đẩy trách nhiệm. Điều “thú vị” mà bạn không biết là: lý lẽ của họ rất lô-gíc; song hành động lại khá ngược với suy nghĩ. Một khi bạn bàn đến vấn đề này, họ sẽ lập tức nói “Không” và từ chối lắng nghe tất cả mọi ý kiến. Sự kết hợp giữa hợp lý – bất hợp lý biến họ thành những cá thể đáng sợ; họ cũng chẳng dễ dàng quên hay tha thứ cho ai.

Tình yêu với Xử Nữ

Đa số các Xử Nữ không thích công khai tình cảm ở nơi công cộng. Vốn thiên hướng cảm xúc hơn là về mặt thể xác, Xử Nữ không thích bị ôm ấp hay đụng chạm thường nhật, và thậm chí còn thu mình lại nếu bạn hôn họ; ngay cả khi chỉ là hôn má. Mặc dù nổi tiếng là những cá thể máu lạnh; những câu khen ngợi và nụ cười ấm áp đều làm Xử Nữ dễ chịu, nếu họ có hứng thú. Mọi chuyện sẽ dễ dàng với bạn hơn nếu bạn học được cách đọc “bảng thông điệp”, khi họ muốn bạn tránh xa ra hay đừng động chạm.

Tận hưởng cuộc vui với Xử Nữ

Một sốkhẳng định rằng Xử Nữ không có tính hài hước, dán cho họ “mác” xét nét, kén cá chọn canh, nhạy cảm và hay lên án người ngoài. Số khác lại từ chối nhìn về mặt tích cực của Xử Nữ, cho rằng bản tính của họ sẽ phá hỏng sự lãng mạn trong mối quan hệ. Mặc dù những lời nhận định về họ có hơi thái quá, cũng không thể phủ nhận, thái độ nghiêm túc và khó tính khiến họ gần như không thể thả lỏng và tận hưởng thú vui trong chuyện yêu đương. Tuy vậy, những người biết cách làm Xử Nữ cười đùa thường chẳng phàn nàn về họ nhiều.

IMG_6881

 

Bình luận bài viết

bình luận