Người ta thường nói về cung Thiên Bình phức tạp và khó hiểu nhưng liệu đó có phải sự thật? Cùng khám phá Thiên Bình với những vị trí khác nhau trong cuộc sống đặc biệt là người yêu cung Thiên Bình nhé!

Người yêu cung Thiên Bình

Nếu bạn là người yêu của Thiên Bình, bạn phải biết cách chọn trang phục, hành xử và giao tiếp tốt. Họ rất kén chọn người xuất hiện cùng họ ở chốn đông người; họ cũng hy vọng được đối xử tốt và yên tâm tận hưởng niềm vui. Bạn có thể mong đợi nhận được gì đó từ Thiên Bình, nhưng thái độ trân trọng, “cung kính” mà bạn dành cho họ phải một-trăm-phần-trăm thật lòng chứ không phải vì trục lợi bản thân. Một số người cho rằng, Thiên Bình rất tận tụy trong các mối quan hệ, và kẻ thật sự may mắn mới nhận được tình yêu và sự chu đáo từ họ. Mọi rắc rối xuất hiện khi Thiên Bình bỗng trở nên buồn bã; những vấn đề này nên được giải quyết nhanh–gọn–lẹ khi chúng vừa xuất hiện trước khi vượt ra khỏi tầm kiểm soát.

Tranh cãi với Thiên Bình

Sử dụng từ ngữ lắt léo là “nghề” của Thiên Bình. Đồng thời, đầu óc phán đoán giúp họ nhìn đủ hai mặt của một vấn đề, không bị ảnh hưởng quá nặng bởi tư tưởng vô lý, ích kỷ và thiển cận. Nhìn chung, Thiên Bình giỏi trong việc tìm ra giải pháp phù hợp với cả hai bên. Tuy nhiên, sau khi tranh cãi với bạn trai/bạn gái cung Thiên Bình, bạn sẽ dễ có suy nghĩ rằng sự xuất hiện của bạn chỉ là phần thừa, đắp vào để che lắp mọi khía cạnh còn thiếu của họ. Thiên Bình thường giải quyết triệt để mọi vấn đề chứ không muốn tồn đọng.

Tình yêu cặp đôi Bọ Cạp – Song Ngư

Tình yêu với Thiên Bình

Thiên Bình khi yêu không thuộc kiểu thích ôm ấp, nhưng điều đó không có nghĩa là họ lạnh nhạt. Họ bày tỏ tình cảm một cách đặc biệt mà người xung quanh khó có thể nhận ra được trong lần đầu tiếp xúc. Nói mỉa, đùa hóm hỉnh, châm chọc là cách họ thể hiện sự quan tâm, và chắc chắn rằng không phải lúc nào bạn cũng chịu đựng được kiểu bộc lộ cảm xúc “kỳ dị” này. Khi ở chốn đông người, họ còn có thể gửi gắm tình cảm bằng cách xỉ vả, xúc phạm người khác trong khi thực chất họ chỉ đang đùa giỡn mà thôi. Hãy học cách chấp nhận thói quen “ngộ nghĩnh” của họ như một thú vui mà bạn nên có trong cuộc sống.

Tận hưởng cuộc vui với Thiên Bình

Thiên Bình rất thích cười, vì vậy, hầu hết những con người thuộc cung này đều có tính cách hóm hỉnh và thú vị. Tuy nhiên, những mẩu truyện cười họ kể thường lấy cảm hứng từ… người thật. Thiên Bình rất hứng thú khi thấy người khác không thoải mái, mất thăng bằng (không phải họ vô tâm, vì thật ra họ luôn có giới hạn khi đùa giỡn). Thật ra, Thiên Bình cảm thấy hào hứng khi người xung quanh có thể khiến họ cười.

 

 

Bình luận bài viết

bình luận