Sư Tử chính là ngọn lửa của trái tim. Cùng  tìm hiểu Sư Tử với những vị trí khác nhau đặc biệt là người yêu cung Sư Tử nhé!!

Người yêu cung Sư Tử

Bạn trai/bạn gái Sư Tử khá rắc rối, hay hứa hẹn, nhiệt tình và trên hết là luôn biết động viên bạn. Họ sẽ luôn ở cạnh bạn, không chỉ những ngày cuối tuần mà cả lúc thường nhật, miễn là bạn đừng cản trở kế hoạch làm việc được định sẵn. Đừng đòi hỏi họ phải chọn lựa giữa bạn và công việc, vì họ chọn bạn chỉ vì thấy bị bắt buộc phải làm vậy. Hãy nhớ rằng, mặc dù Sư Tử không muốn mất bạn, họ cũng vẫn tự tin rằng có thể tìm ra được một kẻ thay thế.

cung su tu

Tranh cãi với Sư Tử

Nếu bị trêu chọc đến bốc hỏa, Sư Tử sẽ sẵn sàng tranh cãi, nhưng họ vẫn không muốn làm thế. Nếu bạn khăng khăng khiến họ nổi cơn thịnh nộ, bạn sẽ phải trả giá khá đắt đấy. Sư Tử rất giỏi kiệm lời, và luôn biết cách làm tổn thương đối phương tuyệt đối; một khi cảm giác bị đe dọa, họ sẽ “giở chiêu trả thù”. Đối với Sư Tử, những trận cãi nhau thế này không có rào cản. Trong hầu hết các tình huống, để giữ thế thượng phong, Sư Tử sẽ lập tức chọn cách “ăn miếng trả miếng”. Đừng bao giờ bắt họ chọn lựa giữa việc bàn luậntranh cãi, họ có thể sẽ chọn cách thứ hai để chứng tỏ bản thân là người đi tiên phong.

Tình yêu với Sư Tử

Sư Tử thuộc tuýp yêu cuồng nhiệt chứ không lúc nào cũng đặt “chuyện ấy” lên hàng đầu, bao gồm những cử chỉ gạ tình đến kiểu bộc lộ tình cảm trong sáng. Họ thích giữ hình tượng “ngầu” ở chỗ công cộng, nên ôm, hôn nồng cháy, liếc mắt đưa tình hay thể hiện cảm xúc gián tiếp đều là những việc không chấp nhận được. Khi cả hai được ở riêng tư, bạn sẽ được thoải mái hành động. Đối với một Sư Tử, bày tỏ cảm xúc quá nhiều cũng khiến họ thấy khó chịu và mất hứng. Bạn sẽ phải dành thời gian ra để “giáo huấn” cho họ biết cách bạn trao đi tình cảm; nhưng cứ chuẩn bị tinh thần bị từ chối đi, khả năng này cực kỳ cao đấy.

Tận hưởng cuộc vui với Sư Tử

Mặc dù bạn trai/bạn gái cung Sư Tử rất thích chơi đùa, nhưng khiếu hài hước không thể làm họ thư giãn được. Họ không hiểu được những câu đùa cợt nhã, nên bạn phải dành thời gian ra để giải thích cho họ hiểu. Thường xem trọng và khá nghiêm túc trong một số chủ đề, họ sẽ tuyệt đối im lặng hoặc thậm chí là “xù lông” với bạn. Cười vào mặt họ, dĩ nhiên, là đang đi quá giới hạn vì hầu hết các Sư Tử không muốn tự cười bản thân. Họ khó mà đáp trả bạn một cách dí dỏm trong trường hợp này, chưa kể, họ sẽ còn để bụng nữa.

 

Bình luận bài viết

bình luận