Mặc dù có thói nghiêm trọng hóa vấn đề, Song Ngư cũng thích đùa giỡn, cười lớn, giễu cợt và trêu chọc. Hãy cùng tìm hiểu tính cách người yêu cung Song Ngư nhé!

Người yêu cung Song Ngư

Bạn trai/Bạn gái Song Ngư sẽ trao đi tất cả trong mối quan hệ lãng mạn, ngọt ngào. Thậm chí những người tầm thường, chán chường nhất cũng sẽ được thổi “một làn gió mới” nhờ có sự góp mặt của Song Ngư. Bất kỳ ai phải lòng họ đều phải chịu đựng thói hay đòi hỏi, sở hữu, quyến rũ, thích kiểm soát. Dù có độc lập và nhẹ dạ đến đâu, bạn vẫn sẽ gặp khó khăn để duy trì nhiều mối quan hệ trong cuộc sống cùng một lúc; và sau khi Song Ngư đã tạm thời “buông tha”, bạn sẽ cảm thấy toàn thân rã rời, mệt mỏi.

Tranh cãi với Song Ngư

Đừng “mơ” đến việc cãi nhau với Song Ngư, hay là khao khát muốn thắng họ. Vốn ngoan cố, họ sẽ không “ngừng chiến” cho đến khi cả hai đều mệt mỏi – tổn thương nặng nề, và cuộc tranh cãi có thể kéo dài trong nhiều ngày, tuần. Do vậy, khiêu khích họ là chuyện không nên làm. Tránh những cuộc trò chuyện quá thẳng thắn và nên biết dừng – đúng – lúc; nếu người “khai chiến” là họ, hãy từ chối tham gia và “dập lửa” càng sớm càng tốt trước khi ngọn lửa lan quá rộng.

song ngu

Tình yêu với Song Ngư

Song Ngư bộc lộ tình cảm rất mãnh liệt. Họ hạnh phúc nhất khi “chuyện ấy”, sự lãng mạn và cảm xúc hòa quyện vào nhau một cách tự nhiên. Bạn không nhất thiết phải thể hiện tình cảm nếu bạn không quen làm thế, vì khi Song Ngư có thể thoải mái, họ sẽ bày tỏ… luôn phần của bạn. Thực tế, Song Ngư thường “dính” vào những người gặp khó khăn hoặc gần như không thể nói ra tình cảm của mình, và đóng vai trò làm quân sư “dạy” họ làm việc đó.

Tận hưởng cuộc vui với Song Ngư

Mặc dù có thói nghiêm trọng hóa vấn đề, Song ngư cũng thích đùa giỡn, cười lớn, giễu cợt và trêu chọc một cách hóm hỉnh đối phương. Bất kỳ ai có thể khiến họ thoải mái làm việc này có nghĩa là họ đang ở rất gần trái tim của Song Ngư. Bởi vậy, không phải Song Ngư muốn chịu đựng, im lặng để nỗi đau thấm vào lòng mà là họ chấp nhận nhiều thứ từ cuộc sống và không than vãn quá nhiều về nó. Khi Song Ngư bị nhấn chìm trong đống cảm xúc rối ren, sự hài hước và vui nhộn của đối phương sẽ là “liều thuốc” tinh thần tạm thời giúp họ ổn định và bình tĩnh vượt qua khó khăn.

 

Bình luận bài viết

bình luận