Mọi người đều cảm thấy rất thú vị khi ở bên những người bạn Nhân Mã.Cùng khám phá tính cách của người yêu cung Nhân Mã nhé!

Người yêu cung Nhân Mã

Nhân Mã là người bạn trai/bạn gái rất nhiệt tình. Tuy vậy, đôi khi họ cũng muốn được thư giãn, tận hưởng những buổi tiệc nhỏ, thích sự hài hước và trân trọng nhiều khía cạnh khác nhau của cuộc sống. Với tính cách rõ ràng và nguồn năng lượng dồi dào, Nhân Mã là tuýp người yêu đáng quý, vì trong tình huống khó khăn và mệt mỏi nhất, họ đều giúp bạn tin vào đức tính tốt của bản thân. Họ không giỏi đối mặt với sự thất vọng, họ trở nên rất bi quan khi mọi chuyện không như ý muốn. Cảm giác bi quan và bị bỏ rơi sẽ bao trùm lấy họ, lấp mất tính bản tính yêu đời. Tuy vậy, họ sẽ nhanh chóng lấy lại tinh thần, và sự khôn ngoan sẽ giúp họ rút kinh nghiệm cho lần hành động tiếp theo.

Tranh cãi với Nhân Mã

Nhân Mã sẽ không nhún nhường khi đã “tham chiến”. Họ sẽ mất vài ngày – tuần – tháng chỉ để làm rõ quan điểm của mình. Việc này không chỉ là bằng chứng cho sự háo thắng của họ, mà còn là cách họ khẳng định cái tôi thẳng thắn của mình – hai đức tính mà Nhân Mã tự thấy cực kỳ quan trọng. Họ luôn tin rằng mọi chuyện sẽ suôn sẻ dưới bàn tay sắp đặt của họ, nếu như bạn cho họ cơ hội làm điều đó. Thông thường, bạn trai/bạn gái của Nhân Mã hay bỏ mặc họ một mình, nhưng thực chất, đối diện với cô đơn không phải là sở trường của họ.

1916883_10943977_b

Tình yêu với Nhân Mã

Nhân Mã có cách riêng để bộc lộ cảm xúc của mình. Sự hòa đồng giúp họ thoải mái khi ở khoảng cách rất gần với bạn bè, nhưng họ sẽ tránh động chạm, nắm tay hay chăm sóc người họ thương yêu, và mọi thứ sẽ bị “trì trệ” cho đến khi có bất kỳ hành động nào liên quan đến tình dục được đề cập đến. Do vậy, Nhân Mã thích thể hiện tình yêu qua ánh mắt, nụ cười, thái độ vui vẻ – tất cả những gì có thể bộc lộ được thái độ trìu mến của họ. Thậm chí, họ còn có thể bày tỏ tình cảm với… thú nuôi tốt hơn là với bạn trai/bạn gái, vì họ rất “nghiện” thú vật.

Tận hưởng cuộc vui với Nhân Mã

Thích trẻ con và ham rong chơi, Nhân Mã luôn tỏ ra ngộ nghĩnh, trêu chọc người khác bằng truyện cười hóm hỉnh, những câu nói bông đùa ngay cả khi đó không phải là sở trường của họ. Nhân Mã phát huy bản tính Hệ Lửa tuyệt đối, trở nên sống động và hướng ngoại khi cả hai đang ở nơi đông đúc. Họ không muốn là kẻ khơi gợi giễu cợt đầu tiên, nên sẽ chọn im lặng và đáp trả lời người khác theo kiểu cách dí dỏm nhất khiến ai cũng phì cười. Sự hưởng ứng của mọi người mang lại cho Nhân Mã niềm vui khác thường và thái độ thoải mái của họ cho biết anh chàng/cô nàng Hệ Lửa này đang rất thích thú.

 

Bình luận bài viết

bình luận