Có phải tất cả các Ma Kết cực kỳ cứng đầu và nhất định không chịu thua khi tranh cãi? Cùng tìm hiểu tính cách của người yêu cung Ma Kết nhé!

Người yêu cung Ma Kết

Ngồi yên và thẳng thắn nói về suy nghĩ của mình không phải là sở thích của Ma Kết. Tuy vậy, khi bắt đầu bước vào một mối quan hệ nghiêm túc, họ sẵn sàng dành thời gian và nỗ lực để chuyện yêu đương được suôn sẻ. Họ là người chủ động khơi gợi ra những cuộc bàn luận và không dừng lại cho đến khi các vấn đề đều được giải quyết xong; vì đối với họ, “đóng băng” và bỏ mặc rắc rối là điều không nên làm.

Tranh cãi với Ma Kết

Ma Kết cực kỳ cứng đầu và nhất định không chịu thua khi tranh cãi. Khi mọi chuyện chưa ngã ngũ, họ sẽ tiếp tục chiến đấu cho đến khi những rắc rối được dàn xếp ổn thỏa, không còn khúc mắc và thỏa thuận được “ký kết”. Nếu bạn kiên nhẫn dành thời gian để giải thích quan điểm của mình, họ sẽ suy nghĩ lại chứ không bỏ ngoài tai. Ma Kết tôn trọng và muốn được trao đổi với bạn một cách bình tĩnh, rõ ràng để chắc chắn rằng bạn hiểu họ đang đấu tranh vì điều gì.

Tình yêu với Ma Kết

Tình cảm là yếu tố góp phần lãng mạn hóa “chuyện ấy”; nhận thức được điều này nên Ma Kết không ngại mở lòng. Tuy vậy, cách họ bộc lộ cảm xúc khá khó hiểu, đôi khi sẽ khiến bạn nghĩ rằng họ thật xa cách và lạnh lùng những lúc họ giữ im lặng. Bạn trai/bạn gái cung Ma Kết bày tỏ qua ánh mắt đưa tình, giọng điệu, nụ cười nhẹ hay cái vuốt tay chứ không phải là hôn nồng nhiệt hay ôm lộ liễu. Vì vậy, họ sẽ cảm thấy ngộp với sự ngọt ngào quá lố của bạn, đặc biệt là ở nơi công cộng.

co nang ma ket

Tận hưởng cuộc vui với Ma Kết

Nhìn chung, mọi người thường xem Ma Kết là kẻ không có tính hài hước. Điều này hoàn toàn không đúng, nhưng quả thật là khái niệm vui vẻ của họ có phần khác biệt và khó hiểu. Họ có xu hướng cười nhẹ, mắt sáng rỡ, thẹn thùng khi vui chứ không có thói quen cười lớn. Khi họ bắt đầu hóm hỉnh, cái họ cần là bạn tỏ ra hiểu rõ trò đùa đó, chứ không nên cười lớn hoặc ầm ĩ. Vì vậy, tận hưởng cuộc vui với Ma Kết đòi hỏi sự khéo léo và sắc sảo hơn nhiều cung khác.

 

Bình luận bài viết

bình luận