Người yêu cung Kim Ngưu

Trong tình yêu, tính sở hữu của Kim Ngưu rất cao. Họ sẽ xem bạn như một thứ thuộc chủ quyền riêng tư, như nhà cửa, xe cộ, quần áo và trong mắt họ, được đối xử như vậy là một vinh dự. Rắc rối sẽ phát sinh, dĩ nhiên, nếu như bạn không đồng tình, vì bạn là một chủ thể độc lập và cần tự do cá nhân. Họ sẽ trông như là đang cảm thông với bạn, vì đó là cách duy nhất, trên quan điểm của họ, củng cố niềm tin và chứng minh tình yêu họ dành cho bạn là thật. Thực chất, họ không bao giờ muốn chia sẻ, hay bỏ rơi bạn, nhất là khi tình cảm đã đủ sâu đậm.

Tranh cãi với Kim Ngưu

Kim Ngưu bảo vệ suy nghĩ của mình một cách rất cứng đầu trong hầu hết các trường hợp. Vì vậy, tranh cãi với họ là điều vô ích; bạn càng cố gắng lớn tiếng hay nhỏ nhẹ thuyết phục họ, họ lại càng ương ngạnh. Lạnh lùng, bình tĩnh và tự chủ, Kim Ngưu giữ thái độ kiên nhẫn và chịu đựng những lời xúc phạm bất chợt. Một khi sức chịu đựng của họ bị dồn ép quá giới hạn, thì việc “cãi chày cãi cối” giống như đang cầm tấm cờ đỏ vẫy trước mặt một con bò mộng. Cơn thịnh nộ của họ sẽ bùng nổ, hãy né tránh nó bằng bất cứ giá nào; nhưng cách tốt nhất vẫn là đừng tranh cãi với họ.

Tình yêu với Kim Ngưu

Kim Ngưu thống trị bởi Sao Kim sống cực kỳ tình cảm; nhưng đừng quên rằng với họ, cảm xúc là cảm xúc, tình dục là tình dục và tình yêu là tình yêu, ba thứ này không thể hoán đổi vị trí và thay thế nhau được. Cách bày tỏ cảm xúc của họ bao gồm cả đụng chạm cơ thể, không giới hạn ở những cái ôm, vuốt ve, chạm nhẹ hay liếc mắt đưa tình. Thói sở hữu của họ được thể hiện rõ đến mức khiến bạn cả thấy không thoải mái, nhất là trước mặt bạn bè. Điều tệ nhất bạn có thể làm là từ chối những cử chỉ âu yếm đó, hãy cứ cười toe toét và chịu đựng thôi.

Tận hưởng cuộc vui với Kim Ngưu

Kim Ngưu là mẫu người thực tế, vì vậy truyện cười, những lời nói đùa hay chơi chữ đều không khiến họ hứng thú. Họ ghét bị người khác chế nhạo nhưng vẫn sẽ tham gia pha trò nếu không cảm thấy bị đe dọa. Những nghệ sĩ hài mà họ yêu thích thường rất giỏi, hoàn thành tốt vai diễn của mình, bộc lộ cảm xúc, niềm vui của nhân vật, và dĩ nhiên, hài hước một cách rõ ràng và duyên dáng.

 

Bình luận bài viết

bình luận